Hướng dẫn dùng Nhiều Màn Hình Ảo Trong windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : chỉ dẫn sử dụng Nhiều Màn Hình Ảo Trong windows 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ bơm mực máy in tại chỗ quận gò vấp giá rẻ & dịch vụ thay mực máy in tận nơi quận Bình Thạnh & Repair máy tính bàn tận chỗ huyện Nhà Bè giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Nhiều computer để bàn là một công dụng tuyệt vời trong hệ điều hành win 10 cho phép bạn ‘nhóm’ các cửa sổ của mình và có tổ chức hơn. Tạo hai hoặc nhiều màn hình ảo cung ứng một phương pháp để tổ chức tất cả các ứng dụng bạn đang mở. Ví dụ: bạn có thể tạo …

Cách Sử Dụng Nhiều Màn Hình Ảo Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT

Bài liên quan: Cài windows tại nơi huyện Nhà Bè giá rẻ & Fix Lỗi máy tính tại nhà quận 2

sử dụng nhiều màn hình ảo để làm gì?

 • tính năng dùng nhiều màn hình computer window Desktop ảo đã được cung ứng trên windows 10 từ rất lâu, giúp người sử dụng có thể sử dụng nhiều vận dụng cùng lúc. Chúng ta có thể tạo nhiều màn hình máy tính bàn tùy theo nhu cầu dùng, với những chương trình sử dụng khác lạ ở mỗi màn hình.
 • Và theo từng bạn dạng window 10 thì công dụng Multiple Desktop ngày càng được upgrade hơn, nhiều tùy chọn hơn giữa các màn hình đặc biệttính năng Timeline windows 10 ghi lại lịch sử mở các tập tin hay truy nã cập các trang web theo những thời khắc không giống nhau. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn độc giả lý lẽ sử dụng tính năng Desktop ảo trên các phiên bản hđh win 10 trước đây và từ bạn dạng window 1706 trở lên.
 • sử dụng nhiều desktop là đưa tổng thể ứng dụng Support công việc vào một desktop, game hay chương trình tiêu khiển vào màn hình khác hoặc bạn có thể đặt email và lướt web trên một desktop Bên cạnh đó mở Microsoft Office ở màn hình khác. cách sử dụng màn hình ảo trên windows gần như chơi có giới hạn. Tất cả chỉ dựa vào vào phương pháp bạn sắp xếp chương trình.
 • Bạn có thể di chuyển các cửa sổ đang mở giữa nhiều desktop khác nhau qua Task View, rồi sử dụng chuột kéo & thả chúng từ desktop này sang desktop khác.

Cách Sử Dụng Nhiều Màn Hình Ảo Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT

Tham khảo: Cài hđh win tại nơi quận 2 & châm mực máy in tại chỗ quận tân bình

chỉ dẫn dùng Nhiều Màn Hình Ảo:

Tạo một màn hình ảo

 • Bấm (chạm) vào cách thức xem Tác vụ
 • Trên thanh Taskbar. Trong thanh tác vụ của hệ điều hành win 10, bạn sẽ thấy một tượng trưng ở bên phải của thanh tìm kiếm trông giống như một hình chữ nhật với hai biểu trưng nhỏ tuổi hơn một tí phía sau (thực ra, nó trông giống như một hình hộp có tai hình chữ nhật). Đây là tượng trưng Task View. Nhấp vào nó sẽ chuyển bạn sang hình thức Task View. Ở cách thức Task View, tất cả các chương trình đang chạy sẽ được xếp thành hình thu nhỏ tuổi mập.
 • Nhấp vào dấu Cộng (+) có nhãn ‘Máy tính để bàn mới. ‘Bạn sẽ tìm thấy cái này ở góc dưới cùng bên phải. Nhấp vào đây sẽ tạo một màn hình mới. Ở dưới cùng sẽ hiện ra hình thu nhỏ của hai màn hình ảo: Màn hình 1, là màn hình gốc và Màn hình 2, là màn hình bạn đã tạo. Màn hình nền thứ hai sẽ trông giống như màn hình gốc, nhưng không có ứng dụng nào chạy trên đó.

Cách Sử Dụng Nhiều Màn Hình Ảo Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT

 • Mở ứng dụng trên màn hình thứ hai. Trong khi vẫn ở cơ chế Task View, hãy bấm (chạm) vào Màn hình nền 2 để chuyển bạn sang màn hình thứ hai. bây chừ bạn có thể mở các vận dụng bạn muốn làm việc trên màn hình thứ hai.
 • Chuyển vận dụng giữa các máy vi tính để bàn. Bật hình thức Task View từ màn hình trước tiên. Bạn sẽ thấy tất cả các áp dụng đang chạy trên Desktop 1 dưới hình dáng thu nhỏ. Ở phía dưới sẽ là thumbnail của Desktop 1 và 2. Click và drag (chạm và kéo) ứng dụng Desktop 1 nhưng bạn muốn chuyển xuống thumbnail của Desktop 2. ứng dụng đó sẽ được chuyển sang Desktop 2.
 • Trong khicách thức Task View, nếu bạn kéo một ứng dụng từ màn hình nền tới dấu cộng, thì một màn hình khác sẽ được tạo và áp dụng đó sẽ được chuyển sang màn hình thế hệ.

Cách Sử Dụng Nhiều Màn Hình Ảo Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT

 • Đính áp dụng vào bên trái hoặc bên phải của màn hình. Mở cửa sổ Task View sẽ hiển thị cách thức xem của màn hình nền. Nhấp vào “Snap Left” để gửi nó trở thành một cửa sổ ở bên trái của màn hình đang mở trong màn hình hiện tại hoặc “Snap Right” để đặt nó thành một cửa sổ ở bên phải của màn hình ngày nay.
 • Hiển thị một áp dụng hoặc cửa sổ trên các màn hình nền khác cùng một lúc. Làm việc song song với các cửa sổ trên máy tính để bàn khác với máy tính bàn ngày nay của bạn. Nhấp chuột phải vào cửa sổ từ sách xem trước các cửa sổ đang mở và nhấp vào “Hiển thị cửa sổ này trên tất cả màn hình” hoặc “Hiển thị cửa sổ từ áp dụng này trên tất cả màn hình” (nhấp vào thứ hai cũng sẽ tự động bình chọn cửa sổ trước).
 • Điều hướng giữa các màn hình. Bạn có thể tạo nhiều computer để bàn. Để di chuyển từ màn hình này sang màn hình khác, hãy nhấp / chạm vào tượng trưng Task View và khi các tượng trưng màn hình sinh ra ở dưới cùng, hãy nhấp / chạm vào màn hình bạn muốn làm việc.
 • Đóng màn hình. Lưu công tác của bạn và đóng tất cả các áp dụng. Nhấp / nhấn vào biểu tượng Task View và khi các biểu trưng trên màn hình sinh ra, hãy di con trỏ chuột qua màn hình bạn muốn đóng. Bạn sẽ thấy nút đóng (OTHER) ở phía trên bên phải của biểu tượng. Nhấp / nhấn vào nút đóng (sigma) để đóng.

Cách Sử Dụng Nhiều Màn Hình Ảo Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT

dùng phím tắt

 • Khởi chạy cơ chế xem Tác vụ. Nhấn phím hđh winđồng thời nhấn phím Tab (Win + Tab).
 • Tạo một màn hình ảo mới. Nhấn windows + Ctrl + D, tức là nhấn phím window (phím có logo Windows) và nhấn phím Ctrl rồi nhấn ‘D’ Hình như vẫn giữ phím hđh win.
 • Đóng màn hình hiện tại. Nhấn hđh win + Ctrl + F4.
 • Chuyển giữa các màn hình. Nhấn hệ điều hành win + Ctrl + Mũi tên trái hoặc window + Ctrl + Mũi tên phải. xem xét rằng các màn hình nền được bố trí tuần tự từ trái sang phải. Nếu bạn đang ở màn hình sau cuối (màn hình ngoài cùng bên phải), bạn không thể dùng hđh win + Ctrl + Mũi tên phải để quay lại màn hình trước tiên. Bạn phải dùng window + Ctrl + Mũi tên trái một số lần thích hợp để đến màn hình đầu tiên.

Cách Sử Dụng Nhiều Màn Hình Ảo Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Repair máy tính – Máy In HCM

Sửa máy in tại nơi quận tân bình phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính, laptop, Repair máy tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pclaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính tận nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100