Hướng dẫn Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong hệ điều hành win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : phương pháp Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong hệ điều hành win 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tại nhà quận 9 giá rẻ & dịch vụ châm mực máy in tại chỗ quận 10 & Repair máy tính bàn tận nơi Quận Thủ Đức giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Đây kiên cố là một lỗi khó chịu có thể xảy ra do bạn đã upgrade hệ thống của mình hoặc một số trình điều khiển không chính xác. làm theo các bước bên dưới để khắc phục sự cố không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll trong Win 10.

Cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT hướng dẫn Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong windows 10 – HUY AN PHÁT

Bài ảnh hưởng: Cài hệ điều hành win tận chỗ Quận Thủ Đức giá rẻ & Cài hđh win tại nơi quận 5

kiểm tra xem Trình lập lịch tác vụ có đang chạy không

 • Có nhiều loại thông báo lỗi TaskSchedulerHelper.dll khác biệt, chẳng hạn như ‘TaskSchedulerHelper.dll bị thiếu’, ‘không thể tìm thấy mô-đun được chỉ định’, ‘tải lỗi’ và ‘vi phạm quyền truy vấn cập’ . Lỗi hiện ra khi khởi động bởi một số mục lạ xuất hiện trong áp dụng Trình lập lịch tác vụ hệ điều hành win 10, khác biệt là khi cập nhật trình điều khiển không chiến thắng.
 • công việc của ứng dụng này là tạo và quản lý các tác vụ phổ biến nhưng máy tính bàn sẽ thực hành khi khởi động. Các tác vụ này dành riêng cho một chương trình và được lưu trữ trong các thư mục không giống nhau trong thư viện Bộ lập lịch tác vụ.
 • đầu tiên, bạn nên khám phá xem Task Scheduler có hoạt động hay không. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến menu bắt đầu của Win 10 và nhập services.msc. Cuộn xuống bên dưới để tìm hiểu xem Trình lập lịch tác vụ có đang chạy đúng chỉ dẫn hay không. Nếu không, bạn cần chạy quét hệ thống trên đầu cuối lệnh và nhập mã sau. Sửa chữa lỗi hệ thống sẽ phát động lại Task Scheduler.

Cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT hướng dẫn Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong windows 10 – HUY AN PHÁT

Tham khảo: Repair pc tại chỗ quận 5 & thay mực máy in tận nơi quận phú nhuận

Giải quyết vấn đề không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll

 • Từ trang web chính thức của Microsoft, chúng tôi sẽ tải tệp Autorun cung cấp tổng quan trọn vẹn về các dịch vụ window khác nhau. bung file nó để chọn một chương trình .exe có thể giúp bạn Sửa chữa nhân thể ích Tự phát động. Chỉ chọn tệp bự nhất như được hiển thị ở đây.

Cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT hướng dẫn Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong windows 10 – HUY AN PHÁT

Xem: Fix Lỗi máy in tại nhà quận phú nhuận & Bàn phím ngôn ngữ tiếng Hàn giá rẻ

 • Khi tệp mở ra, hãy điều hướng đến tab Tác vụ đã lên lịch . Ở hàng thứ năm hoặc thứ sáu, bạn sẽ thấy một văn bạn dạng màu tiến thưởng được lưu lại có nội dung Task Scheduler . Bạn cũng có thể xác nhận bằng cách dùng diễn tả xem nó có đích thực là tệp TaskSchedulerHelper.dll hay không.
 • Để vô hiệu hóa cửa sổ bật lên TaskSchedulerHelper.dll khó chịu khi phát động windows 10, tất cả những gì bạn phải làm là bỏ chọn tệp. Điều này chỉ có thể được thực hiện trong cách thức Quản trị viên.
 • Bạn thậm chí có thể nhấp chuột phải và xóa các tệp nếu cội nguồn của lỗi là bởi vì ứng dụng của bên thứ ba. Trong trường hợp này, đó là Auslogics , một chương trình cập nhật báo điều khiển. Khi ‘khởi động lại sạch’ chiến thắng, lỗi sẽ mất tích. Nếu nó vẫn còn, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT hướng dẫn Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong hệ điều hành win 10 – HUY AN PHÁT

Xóa tất cả vết tích của các tệp bị hỏng

 • Nếu bạn không muốn gặp phải các lỗi khó tính với các thư viện Task Scheduler cụ thể, bạn sẽ phải xóa lâu dài thư mục nơi DLL đã được tạo. Để thực hiện việc này, hãy nhập và chọn ứng dụng Trình lập lịch tác vụ từ menu mở đầu. xem xét, bạn phải chạy vận dụng với quyền quản trị.
 • Chọn thư mục nhưng lỗi bắt nguồn và xóa nó. bây giờ, bạn sẽ xóa vĩnh viễn các tệp của nó.
 • sau cuối, chạy lại quá trình quét hệ thống trong cửa sổ lệnh của window. Bạn sẽ thu được một thông báo chiến thắng. hiện giờ bạn có thể thực hiện khởi động lại hệ thống ‘sạch’.
 • Đối với Win 10, lỗi không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll có thể gây khó tính nhưng mà chúng hoàn toàn có thể Fix Lỗi được và không phải là vấn đề bự.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100