Hướng dẫn Repair Lỗi Cập Nhật hệ điều hành win 10 Bằng SetupDiag

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : hướng dẫn Sửa chữa Lỗi Cập Nhật hđh win 10 Bằng SetupDiag trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Quận 9 giá rẻ & dịch vụ Fix Lỗi máy in tận nhà quận 9 giá rẻ & sạc mực máy in tận chỗ Quận 11 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Microsoft đã xây đắp một khí cụ không lấy phí có tên là SetupDiag để phân tíchbởi tại sao cập nhật hoặc tăng cấp không thành công. Bài viết này sẽ cách bạn dùng SetupDiag để mày mò duyên do tại sao không cập nhật được và từ đó tìm ra lý lẽ khắc phục lỗi cập nhật window 10 phù hợp .

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

Xem thêm: Fix Lỗi máy in tại nhà Quận 11 giá rẻ & Fix Lỗi máy in tại nhà quận Gò Vấp

SetupDiag có chẩn đoán sự cố cập nhật hệ điều hành win 10 không?

 • Trong trường hợp SetupDiag không chẩn đoán sự cố cập nhật window 10, bạn có một số tùy chọn khác để tìm hiểubởi tại sao thiết đặt Win 10 không cập nhật. Một trong những khí cụ đầu tiên được sử dụng là Trình gỡ rối windows Update.
 • Trong thanh tìm kiếm trên menu khởi đầu, nhập cập nhật cửa sổ , sau đó chọn Tìm và khắc phục sự cố hệ điều hành win Update . Khi trình khắc phục sự cố mở ra, hãy chọn Tiếp theo . Sau khi trình khắc phục sự cố chạy hoàn thành, hãy áp dụngSửa chữa lỗi cập nhật. Bạn có thể tham khảo bài viết phương pháp dùng Trình gỡ rối windows Update để tò mò cách sử dụng công cụ này.
 • hệ điều hành win 10 đã được phát hành từ tháng 7 năm 2015, tất nhiên quá trình cập nhật windows 10 vẫn là một vấn đề nan giải đối với nhiều người dùng. Vào tháng 7/2018, Microsoft thông báo rằng windows 10 sẽ dùng thuật toán học máy để tìm ra thời khắc cập nhật hệ thống tối ưu cho người dùng.
 • Kể từ bạn dạng cập nhật hđh win 10 tháng 10/2019, bạn sẽ có tùy chọn cập nhật thời kì mở màn. Người dùng hệ điều hành win 10 Home cũng sẽ có tùy chọn trợ thời dừng cập nhật trong tối đa 35 ngày, một chức năng trước đây chỉ dành cho người sử dụng window 10 Pro.

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

Bài tác động: thay mực máy in tại nhà quận Gò Vấp & châm mực máy in tận chỗ quận bình thạnh

chỉ dẫn Fix Lỗi Lỗi Cập Nhật window 10 Bằng SetupDiag:

sẵn sàng hệ thống cho SetupDiag

 • Để có thể dùng SetupDiag, bạn cần cài đặt .NET Framework 4.6 trên hệ thống, sau đó tải SetupDiag.
 • Để tìm phiên bản .NET Framework đang chạy trên hệ thống, hãy nhấn Win+ X, sau đó chọn Command Prompt (Admin) . Nếu không có Command Prompt (hoặc PowerShell), hãy nhập lệnh vào thanh kiếm tìm của menu Start, sau đó nhấp chuột phải vào kết quả phù thống nhất và chọn Run as Administrator .
 • Sao chép và dán lệnh sau vào Command Prompt:
 • reg query “HKLMSOFTWAREMicrosoftNet Framework SetupNDPv4” /s
 • Lệnh trên liệt kê .NET Framework cho phiên bản 4 được cài đặt trên hệ thống. Bạn sẽ thấy phiên bản .NET Framework như hình bên dưới. Nếu không, hãy truy vấn cập trang tải về Microsoft .NET Framework và tải tệp.
 • tải về .NET Framework 4.6 dành cho windows (Miễn phí)
 • Tiếp theo, bạn cần down và chạy SetupDiag.

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

Chạy SetupDiag lần đầu tiên

 • Gõ SetupDiag vào thanh tìm kiếm của thực đơn Start, nhấp chuột phải vào kết quả phù thống nhất và chọn Run as Administrator .
 • SetupDiag sẽ chạy ngay tức thì. Bạn sẽ thấy SetupDiag chạy qua từng quy tắc, đánh giá trong nhật ký windows và sau khi phân tích xong xuôi, SetupDiag sẽ đóng lại.

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

phân tách tệp nhật ký SetupDiag

 • Trong cấu hình mặc định của nó, SetupDiag tạo một tệp nhật ký căn bản trong thư mục đang chạy SetupDiag của bạn. Ví dụ: nếu bạn chạy SetupDiag từ C: / SetupDiag, bạn sẽ tìm thấy tệp nhật ký SetupDiag trong folder gốc của ổ C:. Tệp nhật ký chứa thông báo tương tác tới lỗi cập nhật windows.
 • Xác định tệp SetupDiagResults.log , sau đó mở nó bằng trình soạn thảo văn bản yêu mến của bạn. Nhật ký hiển thị danh sách các vấn đề được tìm thấy trong quá trình phân tích. Dưới đây là nhật ký thí dụ từ sự cố cập nhật Win 10 Insider Preview từ macbook.
 • Phần trước tiên của nhật ký cung cấp cho bạn thông báo hệ thống như nhà phát triển, kiến ​​trúc hệ điều hành máy chủ, bản BIOS,… Nó cũng hiển thị bạn dạng windows 10 hệ thống đang chạy và bản cập nhật đang cài đặt.
 • Dưới đây nhật ký sẽ liệt kê các vấn đề được tìm thấy. Trong thí dụ này, trình điều khiển Intel Audio Display gặp gỡ sự cố nhưng không thúc đẩy tới quá trình setup bản cập nhật windows 10.
 • Nếu bạn dạng cập nhật windows 10 của bạn gặp mặt sự cố (theo một trong các quy tắc của công cụ), nó sẽ liệt kê cho bạn. lên tiếng nhật ký SetupDiag cung ứng một bản Repair lỗi hợp lý. Trong tỉ dụ này, SetupDiag khuyên bạn nên gỡ thiết đặt trình điều khiển Intel Audio Display theo phương pháp tay chân rồi thử cập nhật lại.

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Sửa máy tính – Máy In HCM

Sửa máy in tại nhà quận bình thạnh đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính, macbook, Fix Lỗi máy vi tính, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa pc Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính tận nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.