Hướng dẫn thêm Nút Start thực đơn vào hệ điều hành win 8 dễ dàng

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : hướng dẫn thêm Nút Start thực đơn vào hđh win 8 đơn giản trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa pc tại chỗ quận 10 & cài hệ điều hành win tại nơi quận 10 & Cài windows Tại Chỗ quận 9 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Classic Shell dành cho những người chạy windows 8 . Nó thêm Start thực đơn vào thanh tác vụ của windows cùng với một số tính năng hay khác như Run and Shutdown ưng chuẩn menu chuột phải.

Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản - VERA STAR

Tham khảo thêm: Sửa máy tính tại nơi quận 9 & Dịch vụ cài Win Tại Chỗ quận 1

khái niệm Star thực đơn là gì

 • thực đơn Start đã được giới thiệu trong Win 95 và hđh win NT 4.0, nhưng đã được kiến tạothí nghiệm tại Microsoft từ năm 1992, ban đầu được đặt tên là “Hệ thống” cho những người đánh giá chương trình vào lúc đó. Nó đã được thực hành để khắc phục những thiếu sót của Program Manager trong các hệ điều hành trước.[1] Program Manager bao gồm một giao diện đa tài liệu dễ dàng (MDI)
 • window 95 và windows NT 4.0 đổ thế Program Manager (Trình quản lý chương trình) bằng desktop và menu Start. menu này được so sánh với thực đơn Apple trong hệ điều hành Mac OS theo một số góc cạnh và không có những giới hạn của Program Manager:
 • Là một trình đơn, nó cho phép nhóm lồng nhau Dường như chỉ giữ một nhóm mở vào thời điểm đó. Các mục cũng có thể được thêm vào menu Start bằng phương pháp kéo và thả chúng. thực đơn này cũng cung ứng kỹ năng tắt máy và log off cho người dùng.
 • Các tạo ra của Internet Explorer và các phiên bản hệ điều hành win tiếp theo giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh menu Start, cho phép truy cập và mở rộng Favorites của Internet Explorer, My Documents và Administrative Tools (Windows 2000 và cao hơn) từ menu Start.
 • Chúng đều cung cấp kỹ năng chuyển về bạn dạng Start thực đơn cũ. phiên bản này của menu Start cũng có sẵn trong hệ điều hành win Vista và window Server 2008. đương nhiên bản menu này đã bị đào thải trên window 7, Win Server 2008 R2 và các bản sau đó.

Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản - VERA STAR

Xem thêm: Dịch vụ cài hđh win Tại nhà quận 2 & Dịch vụ cài hệ điều hành win tại chỗ quận 3

phương pháp thêm Nút Start thực đơn vào windows 8

 • Các bạn down và tiến hành cài đặt trên máy
 • thiết đặt phần mềm Start menu 8
 • Khi áp dụng setup ngừng, bạn nhấn Finish để xong
 • Nhấn Finish
 • Sau khi cài đặt ngừng, bạn sẽ thấy giao diện nút Start menu của vận dụng rất giống với nút Start thực đơn của hđh win 7.
 • Mở thanh menu Start
 • Bạn cũng có thể tùy chỉnh biểu trưng nút Start menu trong Settings (phím tắt Alt +S)
 • Tùy chỉnh Start menu
 • Có thể thấy việc tạo nút Start menu trên windows 8 thật đơn giản phải không nào? Việc làm này giúp bạn có thể sử dụng nút Start cổ điển từ các phiên bản Win trước ngay trên windows 8, nhờ đó quá trình thao tác và dùng computer trở thành dễ dãi hơn bao giờ hết.

Cách thêm Nút Start Menu vào Windows 8 Đơn Giản - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính bàn Hãy liên hệ AN PHÁT

Dịch vụ cài Win tại chỗ quận 4 Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính, notebook, Fix Lỗi máy tính bàn, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, đổ Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera Tại Chỗ. tôn tạo cài đặt Vi Tính máy vi tínhlaptop, Printer 🔥 Dịch Vụ tận chỗ 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học AN PHÁT Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến Tại nhà làm Tại nhà bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.