Hướng dẫn Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên máy tính hđh win

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : hướng dẫn Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên máy vi tính hđh win trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tại nơi quận bình thạnh & Sửa máy in tại chỗ quận bình thạnh & Sửa chữa máy tính bàn tại nhà quận 8 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hiện tại, hầu hết các nhà cung cấp email phổ biến, bao gồm Gmail, Yahoo và Outlook, thường xuyên quét email của người dùng để thu thập thông báo, đó là dữ liệu mập. Là nhiều tùy chọn nhưng mà chúng tôi có thể dùng để thay thế dịch vụ của các nhà cung ứng email tầm thường. Nếu bạn chuẩn bị học phương pháp thiết lập một máy chủ email cơ bản, bạn sẽ không thể tinh được về chừng độ bảo mật và quyền tây riêng nhưng email có thể mang lại cho chúng tôi. .

Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT

Xem thêm: Cài hđh win tận nhà quận 8 & Dịch vụ thay mực máy in tận chỗ quận Bình Tân giá rẻ

HMailServer

 • HMailServer là một trong những máy chủ email mã nguồn mở và không lấy phí tốt nhất cho người dùng windows, trên thực tiễn, nó thường được dùng bởi vì các ISP, Chính phủ, các tổ chức giáo dục và nhiều người khác. tải xuốngthiết đặt.
 • Sau khi bạn đã down chiến thắng hMailServer, hãy chạy trình setup. Trong màn hình bên dưới, hãy bình chọn phần Máy chủ nếu bạn muốn máy tính bàn tổng thể của mình hoạt động như một máy chủ. Nếu bạn thiết lập máy chủ ở nơi khác, chỉ cần chọn dụng cụ quản trị để tiến hành quản lý máy chủ từ xa.
 • Bạn cũng sẽ phải đặt password Trong khi thiết đặt, ghi hoặc lưu password ở đâu đó bởi vì bạn sẽ cần nó mỗi khi khởi chạy ứng dụng.
 • Khi bảng điều khiển mở ra, hãy nhập tên miền của trang web thế hệ (với SMTP được kích hoạt từ nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ) Sau khi tạo miền, thiết lập giao thức, bạn có thể tạo giao thức theo sau là SMTP. Tại đây, bạn phải thiết lập cục bộ tên máy chủ cho localhost .

Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT

Bài tác động: dịch vụ Sửa máy in tại nơi quận phú nhuận giá rẻ & sạc mực máy in tại nhà Quận 5 giá rẻ

 • sau cùng, nhấp vào Accounts. Tại đây, bạn có thể tạo một địa chỉ email bạn cần truy vấn cập đầu tiên vào tên miền cấp cao nhất và cài đặt DNS. Được chuyển tiếp tới địa chỉ IP DNS.
 • Bạn có thể tiện lợi thiết đặt DNS từ bất cứ bảng điều khiển miền nào đã được mua. Bạn sẽ phải cập nhật bạn dạng ghi luận bàn thư (MX) cho tên miền. Quy trình chính xác để cập nhật phiên bản ghi MX sẽ khác biệt tùy thuộc vào tên miền.
 • Bạn cũng có thể kích hoạt các tùy chọn để tự động trả lời, chuyển tiếp, lưu lại, danh sách đen DNS và hơn thế nữa trong hMailServer. Khi máy chủ email của bạn đã được thiết lập chiến thắng, bạn sẽ cần một áp dụng khách như Thunderbird hoặc Outlook Express để đọc và ghi những email đó.

Thiết lập máy chủ lưu trữ email bằng ứng dụng Thunderbird Client

 • đầu tiên, tảicài đặt Mozilla Thunderbird, sau đó bạn phải thiết lập ngay một account email, sử dụng cùng một ID email và mật khẩu bạn thường sử dụng với các nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ web dễ nhớ.
 • Sau khi thiết lập tài khoản, tới màn hình tiếp theo, bạn sẽ phải chọn Cấu hình tay chân để điều chỉnh thiết đặt ứng dụng khách Thunderbird của mình.
 • Trong bước này, bạn phải thiết lập tài khoản email ngày nay của mình. Tên máy chủ (hostname) phải là localhost, giống như trước đây bạn đã thiết lập setup tương tự trên hMailServer Theo cách của hMailServer, dùng cổng 143 cho cổng IMAP , cổng 993 cho IMAP qua SSL / TSL và chọn 465 hoặc 587 cổng SMTP .

Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT

 • Dường như, bạn cũng có thể thay đổi thiết đặt máy chủ từ trương mục Thunderbird. Sau khi địa chỉ email đã được định cấu hình với máy khách, bạn có thể dễ dàng mở màn dùng dịch vụ email máy chủ web mới của mình.
 • Bạn có thể sử dụng áp dụng email Thunderbird để chạy nhiều email riêng tư hMailServer nhất có thể. Máy chủ email được thiết lập và chạy theo cấu hình với email gốc.

Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi máy tính bàn – Máy In HCM

Repair máy in tận chỗ Quận 5 giá rẻ đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa máy tính, máy tính xách tay, Sửa máy vi tính, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pcmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Sửa pc tại nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442