In giấy gói của riêng bạn (Thay vì mua nó)

Có rất nhiều thứ bạn có thể in Công Ty Bơm Mực máy in Tại Chỗ Quận 3 Giá Tốt miễn phí để game thủ không phải trả tiền cho nó và giấy gói là một trong số đó. Cho dù game thủ tự xây dựng hoặc chọn một số xây đắp hoàn hảo trực tuyến, đó là một cách khá tiện lợi để hà tằn hà tiện tiền và tặng những món quà hoàn hảo, được gói theo yêu cầu vào dịp lễ này.

Chúng tôi đã san sẻ một hoặc hai tài nguyên cho vấn đề này trước đây Công Ty Nạp Mực máy in Tận Chỗ Quận 3 Giá Tốtnhưng có rất nhiều tài nguyên ngoài kia và chúng tôi cũng đã tìm thấy một số mẹo có thể giúp quá trình này dễ dàng hơn rất nhiều. Việc tạo giấy gói tùy chỉnh không mất nhiều thời gian hơn là đặt một lưới ảnh hoặc biểu tượng trên một tờ 8,5×11 tiêu chuẩn và in chúng ra giấy mỏng mảnh nhất nhưng người chơi có. Máy in phun của người chơi sẽ hoạt động tốt, hoặc người chơi thậm chí có thể dùng máy in laser nếu kiến thiết của bạn hoạt động tốt với màu đen trắng. Nếu bạn không muốn kiến tạo gói tiến thưởng của riêng mình, internet có thể giúp người chơi. Dưới đây là một số thi công tuyệt vời nhưng mà chúng tôi tìm thấy trực tuyến:

Dù người chơi chọn gì, có một số điều bạn cần nhớ để gói tùy chỉnh của game thủ trông đẹp nhất có thể: Công Ty Châm Mực máy in tại chỗ quận 3 Giá Tốt

  • mặc dù các tờ giấy tiêu chuẩn 8,5×11 (hoặc mập hơn) sẽ hoạt động, nhưng mà giấy mỏng dính hơn sẽ giúp gói tốt hơn.
  • Đối với những món quà to hơn, hãy sử dụng mẫu lặp lại để người chơi có thể liên kết các tấm. Nếu máy in của người chơi có thể xử lý giấy béo hơn, như kích thước hợp lí hoặc thậm chí 13×19, hãy sử dụng giấy đó thay thế.
  • Khi sử dụng một hình ảnh độc nhất vô nhị cho gói vàng tùy chỉnh của game thủ, hãy tìm ra vị trí tối ưu của nó trước khi in, nếu không nó có thể bọc một cách hậu đậu.

Giảm bloatware

Một số máy in (đặc biệt là tất cả trong một) thiết đặt đa phần mềm nhưng người chơi không nhất quyết phải sử dụng và có thể không muốn. Các kĩ năng bao gồm từ một nhân tiện ích tự động kiểm tra các phiên bản cập nhật trình điều khiển đến một chương trình đồ họa nhưng người chơi không cần Công Ty sửa máy in Tận nơi quận 3 Giá Tốt. Để giảm thiểu phần mềm không cần thiết, hãy tìm tùy chọn Tùy chỉnh khi game thủ cài đặt máy in tiếp theo, thay  dùng tùy chọn điển hình hoặc Được đề nghị, sau đó chỉ chọn ứng dụng bạn muốn cài đặt — đòi hỏi tối thiểu là quá trình điều khiển. Trong một số trường hợp, bạn có thể tải xuống một tệp cài đặt tối thiểu từ trang Web của nhà phát hành và bỏ lỡ đĩa CD hoàn toàn.

Xem Thêm :

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100