Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Nạp mực máy in tại nhà Quận 12 giá rẻ & Sửa máy in tận nơi Quận 12 giá rẻ & Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Quận 1 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Với việc tạo ra bản dựng trước windows 10 Dev thế hệ nhất, còn được gọi là Sun Valley, Microsoft đã mang tới một cái nhìn thoáng qua về một số tính năng và đổi mới mới nhưng họ đang phát triển.

Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 - AN PHÁT
Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 – AN PHÁT

Bài liên quan: dịch vụ sửa máy in tận nơi quận 1 giá rẻ & Cài win tại nhà quận tân Bình

Chương trình quản lý dữ liệu

 • Microsoft sẽ giãn phương pháp các mục, cột và hàng trong File Explorer và thêm một tí không gian vào các khu vực khác để giúp bạn ảnh hưởng với các tệp của mình dễ ợt hơn bằng màn hình cảm ứng.
 • Thay đổi này cũng được xây dựng để thích hợp hơn với hưởng thụ hiện đại (XAML) và nó sẽ không dành riêng cho cơ chế computer bảng, có tức là bạn có thể thử bố cục thế hệ Bên cạnh đó sử dụng cách thức này. Độ để bàn.
 • Bố cục mới này được bật theo mặc định trong các bản dựng, nhưng người dùng có thể chuyển sang bố cục cũ được gọi là cách thức Thu gọn. Bạn có thể thay đổi điều này bằng phương pháp chuyển đến tab View của cửa sổ hệ điều hành win Options.
Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 - AN PHÁT
Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 – AN PHÁT

Xem: Sửa máy tính tại nhà tân Bình & sửa máy in tận nơi quận 6

Giao diện File Explorer có thể được tinh chỉnh duyệt y tùy chọn cơ chế thu gọn

 • Chức năng tạo màn hình ảo trên hệ điều hành win 10 đã có từ năm 2018, nó sẽ giúp người dùng sử dụng nhiều màn hình khác nhau cho các ứng dụng đang mở.  vấn đề là bạn không thể bố trí lại thứ tự của các màn hình ảo hoặc dùng một hình nền độc nhất vô nhị cho mỗi màn hình ảo.
 • Trong bạn dạng cập nhật mới, Microsoft sẽ giới thiệu 2 chức năng mới cho màn hình ảo: tài năng sắp xếp lại trật tự (thay đổi vị trí của từng màn hình ảo) và tùy chỉnh hình nền cho tất cả các màn hình ảo của bạn. .
Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 - AN PHÁT
Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 – AN PHÁT

Các màn hình ảo sẽ có thể vận chuyển và đặt hình nền của riêng chúng

 • Với bản cập nhật Win 10 Sun Valley, Microsoft cũng có kế hoạch thay đổi hiệu ứng chuyển động thế hệ khi mở và thu nhỏ tuổi cửa sổ. Trong các thí điểm của chúng tôi, hiệu ứng chuyển động mới hiện đã có trong hđh win 10 Insider build 21337 cho hồ hết các biến đổi cửa sổ.
 • Hiệu ứng chuyển động cửa sổ mới trên Win 10
 • Một thay đổi khác nhưng mà nhiều người sẽ chấp thuận là Microsoft đang phân loại nhiều vận dụng hơn dưới dạng ứng dụng hộp thư tới, có tức thị chúng sẽ được cài đặt tự động trong hđh win 10 và có thể được cập nhật từ Microsoft Store.
Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 - AN PHÁT
Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 – AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Sửa máy tính bàn – Máy In HCM

Nạp mực máy in tận nơi quận 6 phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, notebook, Fix Lỗi computer, Cài áp dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp computermáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Repair máy tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi computer tận nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100