Làm chỉ dẫn Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi máy tính bàn

Bài viết ( Post ): Làm chỉ dẫn Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi máy vi tính trên trang Công Ty Fix Lỗi pc Tại Chỗ Tin Học An Phát. Tham khảo các Công Ty Của Hàng bán bàn phím tiếng Hàn Quốc & Bàn phím tiếng Hàn Giá Tốt & Sửa computer Tận Chỗ HCM Giá Tốt Tận Chỗ ở khu vực TP.HCM

Adobe Updater upgrade các ứng dụng Adobe của bạn ở cách thức nền và nó có thể khiến bạn dùng nhiều dữ liệu và tài nguyên pc hơn trông đợi. tò mò phương pháp gỡ bỏ Adobe Updater hệ điều hành 10 tại đây, khi chúng tôi tò mò các hướng dẫn tốt nhất để dừng Adobe Updater một cách bình yên không gặp mặt phải các vấn đề phức tạp khác

Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - Star Computer

Tham khảo: setup máy tính Tận Chỗ HCM nhanh lẹ nhất & Công Ty Sửa chữa máy in Tại Chỗ tphcm

Chương Trình Adobe Là Gì?

Tháng 12/2005, Adobe chính thức thâu tóm Macromedia – địch thủ cạnh tranh của mình. Ngoài Trụ sở chính, Adobe Systems còn có các Trụ sở tạo ra đặt tại Seattle – San Francisco – Massachusetts (Mỹ), Ottawa (Canada), Hamburg (Đức), Noida – Bangalore (Ấn Độ),…

Adobe là một tập đoàn mập chuyên tạo ra các ứng dụng chuyên dụng dành cho một nhà kiến tạo. Và chắc hẳn nếu bạn là một người lần đầu tiên đến với các phần mềm

Adobe thì đều choáng ngợp do có quá nhiều phần mềm. thành thử trong khuôn khổ bài viết ngày bữa nay thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem có bao đa số mềm

Adobe là tập đoàn ứng dụng máy vi tính của Hoa Kỳ, được John Warnock và Charles Geschke thành lập vào tháng 12/1982, có hội sở đặt tại San Jose, bang California. Adobe hiện là một trong 10 hãng sản xuất ứng dụng mập nhất trái đất hiện thời.

Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - Star Computer

Bài thúc đẩy: cấp Khôi phục dữ liệu Giá Tốt hcm & đổ mực máy in tại chỗ hcm

Các ứng dụng Của Adobe:

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop có thể đưa được ảnh từ các nguồn khác nhau vào xử lý, cho ra item ảnh tốt hơn, cắt bớt các phần thừa, vẽ trí mường tưởng của bạn lên những bức ảnh v,v… Còn rất nhiều kỹ năng có thể làm với Adobe Photoshop.

Adobe Indesingn

InDesign là biện pháp để tạo ra các văn bạn dạng chuyên sâu về đồ họa. kiến tạo in ấn và dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra các vật phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu, nhãn các item, tờ rơi, tờ bướm v,v… Không chỉ dừng lại ở đó InDesign còn giúp cho bạn cai quản là kiểm soát các ảnh hưởng, hoạt hoạ, phim và nhạc trong bố cục của trang nhằm hút người đọc.

Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - Star Computer

Adobe AI

Adobe Illustrator là chương trình đồ hoạ vector tạo nền tảng cần thiết cho nghề thi công đồ họa. Illustrator Tư vấn tạo hình dáng căn bản: thông qua lệnh và khí cụ, sao chép và phối hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và đổi thay các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, thêu dệt đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh can hệ đến công tác dàn trang báo chí.

Adobe Muse

Adobe Muse cho phép bạn sản xuất các trang web nhưng mà không cần viết mã lập trình. phát hành các dự án, xây đắp, và xuất phiên bản các trang web gốc thật thuận tiện như việc tạo sắp xếp cho in ấn.

Adobe After effect

Adobe Effect tương hợp với vớ các phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash… ứng dụng đồ hoạ chuyển động số có thể giúp bạn có được những thước phim khôn xiết ấn tượng và không bị giới hạn về dụng cụ làm việc. Thứ giới hạn duy nhất đó chính là kĩ năng sáng tạo của bạn nhưng mà thôi.

Adobe Premiere

Premiere hoạt động bằng chỉ dẫn input video từ một nguồn bất kỳ vào ổ cứng của bạn sau đó cho phép bạn phát triển các bạn dạng Repair thế hệ bạn có thể output trở lại vào băng, đĩa hoặc các dụng cụ khác.

Adobe Lightroom

Adobe Lightroom giúp chỉnh ảnh chuyên nghiệp, có thể xem, quản lý, chỉnh sửa và phối màu cho hàng loạt các bức ảnh kỹ thuật số. điểm mạnh của Lightroom chính là kĩ năng xử lý ảnh hàng loạt, khác biệt với các định dạng ảnh RAW cần xử lý trong thời kì ngắn. Chính những điều đó đã làm lên sự khác biện giữa hai ứng dụng Adobe Lightroom và Photoshop.

Adobe Prelude

Prelude CC là một ingest video và logging được xây cất để giúp bạn có được tổ chức, làm việc mau lẹ hơn và xếp đặt quá trình sản xuất của bạn. dễ dãi nhận dạng đoạn phim dựa trên tập tin và chuyển mã sang định dạng bất kỳ và đổi tên clip. Thêm dữ liệu quan yếu trong quá trình ingest. hà tằn hà tiện thời kì

]Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - Star ComputerL

phương pháp Để Tắt Chương Trình Adobe:

máy tính bàn Mac

 • Mở Trình quản lý vận dụng .
 • Nhấp vào nút Tùy chọn ở cuối cửa sổ.
 • Bỏ chọn tùy chọn thông báo cho tôi về các phiên bản cập nhật thế hệ trên thanh thực đơn .
 • Lưu ý: Nếu bạn không thể tìm thấy các tùy chọn được chỉ định ở trên, hãy đảm bảo rằng bạn thực sự đang ở trong cửa sổ Trình quản lý vận dụng chứ không phải trong Máy khách Creative Cloud.

máy tính bàn hđh 10

Tắt tác vụ Cập nhật Adobe Acrobat

 • Tầm Task Scheduler trong Cortana và mở nó.
 • Dừng vĩnh viễn Adobe Updater trong window 10 khởi chạy bộ lập lịch tác vụ
 • Nhấp vào Thư viện lịch biểu tác vụ ở bên trái.
 • sa thải adobe cập nhật cửa sổ 10 mở Thư viện lịch trình tác vụ
 • Nhấp chuột phải vào Tác vụ cập nhật Adobe Acrobat .
 • Nhấn vào Tắt từ bảng điều khiển bên phải.
 • Đóng Bộ lập lịch tác vụ.

Xóa Adobe Updater

 • sử dụng Services.msc
 • Khởi tạo hộp lệnh chạy bằng cách nhấn hđh + R và nhập Công Ty . Sau đó nhấn Enter .
 • Mở services.msc để tắt Công Ty trình cập nhật adobe trong window 10
 • Tìm Công Ty cập nhật Adobe Acrobat , nhấp chuột phải vào nó và nhấn thuộc tính .
 • Chọn Disabled từ Startup type thả xuống.
 • Gỡ bỏ trình cập nhật adobe trong Win 10
 • Nhấp vào ứng dụng để lưu cài đặt và nhấp vào OK để thoát khỏi Cửa sổ.
 • dùng Trình biên tập sổ đăng ký
 • Nhấn phím window + R để mở hộp thoại chạy, nhập Regedit và nhấn Enter .

Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - Star Computer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *