Làm Gì Để Tránh Để Màn Hình notebook Bị Hư Hỏng

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : Làm Gì Để Tránh Để Màn Hình máy tính xách tay Bị Hư Hỏng trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ bơm mực máy in tại nơi huyện Hóc Môn & sửa máy tính tận nơi huyện Hóc Môn & sửa máy tính tận nhà Q Bình Tân nhanh chóng tận Trung tâm ở khu vực TP.HCM.

Màn hình laptop là thứ bạn phải nhìn thấy hàng ngày khi làm việc, thành thử hãy cố gắng giữ cho nó luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Để nó không bị hư hỏng, hãy lưu ý những điều TipsMake chú ý dưới đây nhé!

Làm Gì Để Tránh Để Màn Hình Laptop Bị Hư Hỏng -huy an phát

Tham khảo: vô mực máy in tại nhà Q Thủ Đức chất lượng & bơm mực máy in tại nơi Q bình thạnh

hướng dẫn Để Màn Hình máy tính xách tay tránh Bị Hư Hỏng

 • Nhấn mạnh vào màn hình: dùng ngón tay hoặc bất kỳ vật cứng, nhọn nào khác để ấn mạnh vào màn hình. cách thức này thắng lợi khoảng 90%, tùy thuộc vào “nội công” của bạn và. “Độc ác”. Nếu không đủ gan lì, bạn có thể để chó, mèo cưng sử dụng móng cào mạnh vào màn hình.
 • Làm rơi notebook: Làm rơi màn hình từ trên cao xuống đất, chắc chắn không chỉ màn hình mặc cả chiếc laptop của bạn có nguy cơ rơi vào cửa hàng đồ cũ, hoặc thành kho truất phế liệu. Khi thả rơi từ địa điểm càng cao và để màn hình xúc tiếp với mặt đất trước hoặc màn hình đang mở thì kỹ năng thiệt hại càng to.
 • tính năng một lực mạnh lên computer bàn: Đóng màn hình macbook, sau đó đứng hoặc ngồi trên đó (tùy thuộc vào chỉ dẫn bạn muốn!), Bạn có thấy màn hình quay xuống khi đang làm điều đó không? Độ dày này tỷ trọng thuận với kỹ năng hư hỏng màn hình.
 • Bắn nước hoặc thức ăn vào màn hình: Đổ hoặc vẩy thức ăn, cà phê hoặc nước ngọt (có ga, muối khoáng tốt hơn!) Lên màn hình. Nếu bạn làm điều này Trong khi máy đang hoạt động, màn hình đang sáng thì màn hình càng sớm “chết”. Nếu không hư hỏng màn hình thì cũng bị lấm chấm trắng như bị “da liễu”. Chạm ngón tay dính đầy thức ăn lên màn hình cũng có hiệu ứng “ngầu” không kém!

Làm Gì Để Tránh Để Màn Hình Laptop Bị Hư Hỏng -huy an phát

xem: Cài win tận chỗ Q bình thạnh & đổ mực máy in tại nhà Quận phú nhuận

 • Nước nhỏ dại vào khe màn hình: Đổ nước (hoặc bất kỳ dung dịch nào, kể cả nước rửa kính) vào các khe trên tứ cạnh của màn hình. Bằng phương pháp này, bạn cũng có khả năng bự để hủy hoại bàn phím hoặc nhiều bộ phận khác.
 • Không bật cách thức bảo vệ màn hình: Tắt hình thức Bảo vệ màn hình và cơ chế hà tằn hà tiện pin trong hệ điều hành, sau đó để màn hình hoạt động liên tục 24/24 với một màu độc nhất. Màu trắng sáng có lẽ là một lựa chọn rất hay nếu bạn làm theo cách này.
 • Mở và đóng macbook quá mạnh: dẫn này chỉ có thể làm đứt hoặc đứt các dây cáp kết nối, và nếu bạn bỏ ra một ít tiền để thay một sợi cáp mới thì có thể màn hình sẽ hoạt động quay về.
 • Để máy tính xách tay dưới mưa nắng: Mang macbook ra vườn rồi phơi màn ngoài nắng, hoặc để cạnh bể cá cho ẩm, hoặc để Trung Tâm nhiều bụi bẩn. Khi màn hình bị hỏng, sẽ không ai có thể tìm ra căn do hỏng hóc của nó, nếu bạn tuân theo cách này. Trong trường hợp ban ngày bạn không có thời gian nhàn hạ, buổi tối vác máy vi tính ra ngồi dưới ngọn đèn cao áp cũng đáng quý không kém.

Làm Gì Để Tránh Để Màn Hình Laptop Bị Hư Hỏng -huy an phát

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Sửa máy tính bàn – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn không dây phục vụ tại nơi 24 Q. Mua bán, Khắc phục máy tính bàn, notebook, Sửa chữa máy vi tính, Cài phần mềm. thành lập mạng, Repair Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pcmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Q 12 tại Website: Fix Lỗi computer tận nơi LH Ngay. sửa chữa máy vi tính tận chỗ phú nhuận

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100