Làm Sao Để hợp nhất Các Cửa Sổ ứng dụng hđh win Thành Một?

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Làm Sao Để thống nhất Các Cửa Sổ áp dụng window Thành Một? trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa computer tận chỗ quận 9 & cài hệ điều hành win tại nhà quận 9 & Sửa máy in tại chỗ quận 2 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

nhưng mà với các cửa sổ áp dụng, phần mềm trên hệ điều hành Win sẽ không có tác dụng này. đương nhiên, mọi thứ đều có thể xảy ra khi chúng ta dùng áp dụng TidyTabs. công cụ này sẽ giúp người dùng hòa hợp các cửa sổ ứng dụngáp dụng đang mở trên hđh win 10 thành một. Bên cạnh đó, còn có thể vận chuyển qua lại các tab giúp quản lý công tác trên computer tiện lợi hơn. Quản trị mạng sẽ phép tắc bạn hướng dẫn dùng TidyTabs để gộp tất cả các cửa sổ trên hđh win 10 vào một bài viết dưới đây.

Làm Sao Để Hợp Nhất Các Cửa Sổ Ứng Dụng Windows Thành Một? - VERA STAR

Bài tương tác: thay mực máy in tận chỗ quận 2 & Dịch Vụ thay Mực Máy In tại nơi Quận Gò Vấp Giá Rẻ

phương pháp Để thống nhất Các Cửa Sổ ứng dụng Win Thành Một:

Bước 1: Tiếp theo, nhấp vào tệp download của TidyTabs để thiết đặt áp dụng vào máy vi tính. Nhấn Next để cài đặt.

Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo của TidyTabs, chúng ta chọn ô Tôi tán thành các pháp luật trong Thỏa thuận cấp phép để đồng ý với các lao lý của TidyTabs, sau đó nhấp vào Tiếp theo .

Bước 3: Tiếp theo, nếu bạn muốn đổi mới đường dẫn thư mục thiết đặt TidyTabs trên computer của mình, hãy nhấp vào đổi mới . Sau đó bấm Next để tiếp tục.

Bước 4: Bước cuối cùng, chúng ta sẽ nhấn vào nút cài đặt . TidyTabs setup rất nhanh chóng, không chứa chương trình ứng dụng, vi rút hoặc lăng xê khác.

sau cùng nhấn Finish để kết thúc quá trình thiết đặt TidyTabs.

Làm Sao Để Hợp Nhất Các Cửa Sổ Ứng Dụng Windows Thành Một? - VERA STAR

Xem thêm: Dịch Vụ thay Mực Máy In tận nhà quận Tân Bình Giá Rẻ & Sửa chữa pc tận nhà Quận 10 giá rẻ

Bước 5: Ngay sau đó, giao diện hộp thoại Welcome TidyTabs hiện ra . Chúng ta sẽ tích vào ô Tiếp tục với TidyTabs Personal Edition , ấn chọn Tiếp tục để tiếp tục.

TidyTabs cũng sẽ chạy ở chế độ nền trên hệ thống windows 10, khi chúng ta nhấp vào Thanh tác vụ .

Bước 6: Khi đưa chuột sang bên trái của cửa sổ đang mở trên cùng trong hđh win 10, chúng ta sẽ thấy một phần tab như hình dưới đây:

Bước 7: Chúng ta sẽ tiến hành tạo một tab mới vẫn trên giao diện cửa sổ đó. Mở một cửa sổ ứng dụng khác trên máy vi tính của bạn, sau đó kéo phần tab và kéo tab vào cửa sổ khác .

Lúc này, hai cửa sổ sẽ được ghép lại với nhau và hai tab sẽ nằm liền kề nhau khi chúng ta mở nhiều tab trên trình phê chuẩn web. Chúng ta có thể hợp nhất nhiều tab thành một.

Bước 8: Để đóng một tab hoặc nhiều tab , hãy nhấp vào tab và chọn Đóng bằng Đóng tab để đóng tab này, Đóng các tab khác đóng các tab khác và Đóng tất cả các tab sẽ đóng tất cả các tab.

Bước 9: Để thực hiện các thay đổi tùy chỉnh đối với phần mềm TidyTabs, các em bấm vào tượng trưng TidyTabs trên thanh Taskbar để xuất hiện giao diện TidyTabs – cài đặt .

Làm Sao Để Hợp Nhất Các Cửa Sổ Ứng Dụng Windows Thành Một? - VERA STAR

Trong giao diện chung sẽ có ba tùy chọn khởi động của TidyTabs bao gồm:

Tự động đánh giá cập nhật: tự động cập nhật phiên bản thế hệ của phần mềm.

Hiển thị tượng trưng trên khay hệ thống: hiển thị biểu tượng của TidyTabs trên Thanh tác vụ.

Bạn đánh dấu chọn hoặc bỏ chọn bất kỳ tùy chọn nào bạn muốn thiết lập.

Bước 10: Cũng tại giao diện thiết đặt trong tab Appearance and Behavior , chúng ta có thể đổi mới các thiết lập cho tab như độ mờ cho tab, màu dung nhan tab.

Bước 11: Tại tab vứt bỏ và Nhóm có setup cho danh sách loại bỏ ứng dụng, hãy đặt các nhóm cửa sổ áp dụng. Nhấp vào ứng dụng để lưu cài đặt và sau đó chọn OK .

Làm Sao Để Hợp Nhất Các Cửa Sổ Ứng Dụng Windows Thành Một? - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi máy vi tính – Máy In HCM

Cài hđh win tận nhà Quận 10 giá rẻ phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi pc, máy tính xách tay, Fix Lỗi pc, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa pc Quận 12 tại Website: Repair máy vi tính tại nhà LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100