Làm thế nào để gỡ phần mềm bằng Menu chuột phải Windows

Gỡ bỏ phần mềm trên máy tính khi không còn sử dụng đến chắc hẳn là một công việc rất đơn giản với những bạn sử dụng máy tính lâu năm. Tuy nhiên sẽ có đôi chút khó khăn cho các bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính. Chính vì nắm bắt được tâm lí đó Dịch Vụ Tin học Tin Học An Phát sẽ chia sẻ cho bạn các gỡ phần mềm máy tính cực kì đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Làm thế nào để gỡ phần mềm bằng Menu chuột phải Windows
Làm thế nào để gỡ phần mềm bằng Menu chuột phải Windows

Địa chỉ Công Ty cài đặt máy tính Huyện Phú Nhuận HCM các phường : 1 ,  2 , 3 ,  5 ,  6,  7 ,  11,  12,  13 ,  14,  15.

  • Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt web của bạn lên và thực hiện tải phần mềm Menu Uninstaller Pro về máy tính trước đã.
  • Bước 2: Sau khi tải ứng dụng Menu Uninstaller Pro về máy, bạn click đúp chuột => và chọn Next để cài đặt. Xem thêm : Sửa chữa Laptop Tại nhà quận phú nhuận nếu bạn có nhu cầu được tư vấn ( Không phí )
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn tích chọn I agrre to the tems of thislicence agreement để đồng ý với điều khoản thoả thuận của nhà phát triển => sau đó click Next.. => và Next để tiếp tục.
  • Bước 4: Ở bước này bạn hãy lưu ý một điều, hãy bỏ hết dấu tích ở dòng Install Babylon Toolbar.... đi để tránh bị cài thêm những phần mềm/ tiện ích không mong muốn vào máy tính => Rồi nhấn Next để cài đặt ứng dụng.

Giao diện chính của phần mềm Menu Uninstaller Pro  khá giống với 1 vài phần mềm trả phí đã giới thiệu trước đó.

Bạn kéo thả icon Shortcut của phần mềm ( Xem thêm : Công Ty cài win Tại nhà hcm )cần gỡ bỏ vào ô Search Software (giao diện phần mềm Menu Uninstaller Pro) => và chọn Standard Uninstall để thực hiện gỡ bỏ.

Với cách 2 này thì bạn có thể gỡ bỏ phần mềm tại màn hình Desktop bất kỳ lúc nào. Bằng cách click chuột phải vào icon Shortcut phần mềm cần gỡ bỏ => và chọn Uninstall Xem thêm : Công Ty sửa máy tính của Tin Học An Phát.

Lúc này giao diện phần mềm Menu Uninstaller Pro sẽ xuất hiện với icon mà bạn đã chọn sẵn, tại đây việc còn lại của bạn chỉ là click vào nút Standard Uninstall để xác nhận việc gỡ bỏ ứng dụng, và làm theo các bước gỡ bỏ thông thường.

Lời cuối :

Như vậy Dịch Vụ Sửa máy tính tận nơi quận phú nhuận Tin Học An Phát đã chia sẻ cho các bạn bài viết ” Làm thế nào để gỡ phần mềm bằng Menu chuột phải Windows ” hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Có thể bạn đang quan tâm :

Chúc bạn thành công!

Với dich vu sua may tinh quan phu nhuan Giá Tốt hiện tại đang có mặt ở : đường Nguyễn Văn Đậu; Trung tâm cài đặt phần mền, hồi phục dữ liệu Chất Lượng ở đường Nguyễn Văn Trỗi; Nơi sửa chữa laptop nhanh chóng Giá Tốt ở đường Nhiêu Tứ; Trung Tâm Vệ Sinh giá sinh viên, học sinh ở Nội Bộ,  Phan Đăng Lưu;  Trung Tâm sửa máy tính quận bình tân rẻ nhất ở đường Phan Đình Phùng,  Phan Tây Hồ; Cơ sở sửa chữa Tận Chỗ giá ưu đãi ở đường Phan Xích Long,  Phổ Quang; Trung tâm cài lắp đặt máy tính Uy Tín ở đường Phùng Văn Cung,  Tân Cảnh.

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100