Làm Thế Nào Để Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Nếu Xảy Ra Mất Phân Vùng?

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : Làm Thế Nào Để Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Nếu Xảy Ra Mất Phân Vùng? trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi pc tại nơi quận Thủ Đức & Cài hệ điều hành win tại nhà quận Thủ Đức & Sửa pc tận nhà quận bình thạnh tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

ngày nay phân vùng NTFS đã dần sạc thế phân vùng FAT32, biến thành định dạng phân vùng chung nhất. tất nhiên, khi chúng ta thích sự thuận tiệnan ninh bởi phân vùng NTFS mang lại, chúng ta có thể gặp mặt phải tình trạng mất phân vùng NTFS.

Làm Thế Nào Để Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Nếu Xảy Ra Mất Phân Vùng? - VERA STAR

Tham khảo: cài Win tận chỗ quận bình thạnh & thay mực máy in Quận Tân Phú giá rẻ

nguyên nhân KHiến Mất Phân Vùng NTFS

 • Bảng phân vùng bị hỏng : Bảng phân vùng rất dễ bị hỏng hoặc bị hỏng hoạt động không đúng hướng dẫn và bị virus tấn công, có thể dẫn tới mất phân vùng.
 • tình cờ xóa : Trong khi thực hiện quản lý đĩa cứng, bạn có tài năng xóa phân vùng NTFS nhưng mà bạn cần hoặc làm sạch sẽ đĩa sai bằng lệnh diskpart nếu bạn a ma tơ. Rõ ràng là các thao tác như vậy sẽ dẫn đến mất phân vùng.
 • Bad sector / track : Về mặt vật lý, một đĩa ổ cứng được chia thành các rãnh; và mỗi rãnh được phân thành nhiều cung để lưu trữ dữ liệu. Nếu một phần của các sector không thể đọc và ghi chung, phân vùng đó sẽ trở nên không hợp lệ, dẫn tới mất phân vùng trong một số trường hợp.
 • Cấu trúc logic bị hỏng : bởi vì cấu trúc logic của ổ cứng bị hỏng , một hoặc nhiều phân vùng có thể bị mất.
 • Nguồn điện tăng đột nhiên biến : Nguồn điện tăng vọt hoặc động dao Ngoài ra phân vùng đang được đọc / ghi được truy cập có thể dẫn đến hỏng phân vùng và do đó phân vùng có thể mất tích.
 • đổi mới kích thước không chiến thắng : thay đổi kích tấc phân vùng không thành công có thể gây ra mất phân vùng.

Làm Thế Nào Để Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Nếu Xảy Ra Mất Phân Vùng? - VERA STAR

Tham khảo:Sửa máy in Quận Tân Phú giá rẻ & dịch vụ Sửa máy vi tính tận chỗ quận Gò Vấp

Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Khi Xảy Ra Mất Phân Vùng?

Bước 1: Tìm Trình phương pháp khôi phục phân vùng.

Chạy MiniTool Partition Wizard sau khi setup và giao diện chính sẽ được hiển thị. Trên thanh menu trên cùng, bạn có thể tìm thấy một tính năng được gọi là bình phục phân vùng . Chọn nó để khôi phục phân vùng NTFS bị mất.

chọn chức năng bình phục phân vùng

Bước 2. bỏ qua trang chào mừng.

Khi bạn nhìn thấy trang chào mừng, hãy nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

bỏ lỡ trang chào mừng

Bước 3. Chọn đĩa bạn muốn khôi phục.

Chọn một đĩa bạn muốn khôi phục từ danh sách đĩa và nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

chọn đĩa để khôi phục

Bước 4. Đặt phạm vi quét.

bây chừ chọn một phạm vi quét cho đĩa chi tiết. Ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong hai tùy chọn trước đây và sau đó nhấn Tiếp theo để tiếp tục.

Bằng cách chọn phạm vi được chỉ định, Trình chỉ dẫn phân vùng MiniTool sẽ quét các lĩnh vực chi tiết bởi người sử dụng chỉ định. Chọn một khuôn khổ quét

Làm Thế Nào Để Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Nếu Xảy Ra Mất Phân Vùng? - VERA STAR

Bước 5. Chọn một lý lẽ quét.

Nếu bạn chọn Quick Scan , MiniTool Partition Wizard sẽ nhanh tìm thấy một phân vùng bị mất / bị xóa và sau đó chuyển tới phần cuối của nó để tìm phân vùng tiếp theo.

Nếu bạn chọn Quét tổng thể , Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool sẽ quét mọi khu vực của phạm vi quét chi tiết. cách thức quét này mất nhiều thời gian hơn để chấm dứt có lợi khi Quét nhanh không thành công. Chọn một cách thức quét

Bước 6. bình chọn TẤT CẢ các phân vùng bạn cần.

Tại đây hãy kiểm tra tất cả các phân vùng bạn cần, không cần biết nó bị mất hay không. Hãy nhớ rằng, các phân vùng không được chọn sẽ bị xóa sau đó. do vậy, hãy chú ý. Sau đó nhấn nút kết thúc để quay lại giao diện chính.

chọn tất cả các phân vùng bạn cần nhấp lưu ban vào một phân vùng để xem các tệp trong đó

Bước 7. vận dụng các thay đổi.

cuối cùng nhưng mà không kém phần cần thiết, bạn cần nhấn nút Apply ở góc trên cùng bên trái để khôi phục ổ cứng NTFS hiệu quả.

Trên thực tiễn, điều này là bởi ký tự ổ đĩa bị thiếu. hệ điều hành win sẽ không hiển thị ổ cứng nếu không có ký tự ổ đĩa.

Bước 8. Thêm một lá thư.

Chạy lại MiniTool Partition Wizard và thêm ký tự ổ đĩa vào phân vùng đã khôi phục bằng phương pháp sử dụng tác dụng Change Drive Letter . sau cuối, bạn có thể truy cập phân vùng NTFS đã bình phục trong window Explorer và tất cả dữ liệu vẫn ở đó.

Làm Thế Nào Để Khôi Phục Đĩa Cứng NTFS Nếu Xảy Ra Mất Phân Vùng? - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Sửa chữa computer – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Dịch vụ cài windows tận chỗ Quận gò vấp Fix Lỗi máy tính, macbook, Sửa máy vi tính, Cài vận dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp pclaptop, Printer Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa pc tại nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100