Lcd Màn Hình Laptop Dell Inspiron 13 5368 Giá Rẻ Nhất

【 Địa Chỉ 】 Dịch vụ Bán Lcd Màn Hình Laptop Dell Inspiron 13 5368 Giá Rẻ Nhất. ⭐_⭐_⭐ Đầy đủ các hãng laptop đặc biệt dòng Dell. ✅✅ Giá Từ Kho Tới Khách hàng. Hỏi Giá Ngay…

Dịch vụ sửa laptop Tại nhà An Phát Với Nội Dung: Lcd Màn Hình Laptop Dell Inspiron 13 5368 Giá Rẻ Nhất:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


1. Cấu tạo của màn hình LCD

Đọc đến đây chắc rằng bạn cũng từng nắm được màn hình LCD là gì.  Tiếp theo để hiểu hơn về sản phẩm này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo của nó. Màn hình LCD có cấu tạo với nhiều lớp xếp chồng lên nhau. Để cũng có thể có thể hiển thị đầy đặn màu sắc cũng như hình ảnh LCD sẽ gồm có 6 lớp như sau:

  • Kính lọc phân cực thẳng đứng có tác dụng lọc ánh sáng tự nhiên đi vào
  • Lớp kính gồm các điện cực ITO, dáng vẻ của điện cực sẽ là hình cần hiển thị
  • Lớp tinh thể lỏng
  • Lớp kính có điện cực ITO chung
  • Kính lọc phân cực nằm ngang
  • Gương phản xạ ánh sáng cho người quan sát

  ” data-src=”/hinhanh/2021/05/14/01/lcd-man-hinh-laptop-dell-inspiron-13-5368-gia-re-nhat-1.png” alt=” Lcd Màn Hình Laptop Dell Inspiron 13 5368 Giá Rẻ Nhất”>

2. Ưu điểm của màn hình LCD Laptop Dell Inspiron 13 5368

LCD là một trong các sản phẩm công nghệ được ứng dụng rất phổ biến trong nghề thiết bị điện tử, tiếp theo đây chúng ta sẽ cùng phân tích những ưu điểm của màn hình này thông qua một số tính năng sau:

Độ phân giải

Mỗi một màn hình LCD đều có tính phân giải tối ưu tương ứng với kích thước. Lấy ví dụ, màn hình kích thước 17 inch sẽ được độ phân giải là 1280×1024, màn hình 22 inch có độ phân giải 1680×1050. Điều này khác với các dòng màn hình truyền thống, là điểm tiến bộ giúp màn hình cũng có thể hiển thị 1 cách sắc nét, không  bị vỡ hay nhoè.

Kích thước màn hình

Một ưu điểm tiếp theo của màn hình LCD là diện tích làm việc tương thích 100% với diện tích thực. Hiểu  một cách đơn giản, nếu màn hình của bạn có kích cỡ là 40inch thì vùng hiển thị cũng sẽ bằng đúng 40inch, không hề nhỏ hơn.

Độ tương phản

Được áp dụng công nghệ cực kì tiên tiến và hiện đại, nhờ đó LCD có tỉ lệ tương phản đạt đến 1000:1. Có khả năng cho ra chuyên nghiệp hình ảnh chân thực và sinh động với sắc màu đẹp và nét hơn.

Góc nhìn

Màn hình này có góc nhìn 160 độ theo chiều ngang, dọc. Do đó, cho dù bạn có đứng lệch thì cũng vẫn cũng đều có thể nhìn thấy được toàn bộ nội dung hiển thị trên màn hình. Ưu điểm này đặc biệt phù hợp trong tình huống khi làm việc nhóm hoặc công chiếu tại các căn phòng có diện tích lớn.

Điện năng tiêu thụ

Màn hình LCD ít tiêu tốn điện năng và đặc biệt thân thiện với môi trường cũng giống sức khỏe của người sử dụng hơn so với những dòng công nghệ màn hình cũ. Với những cải tiến ngày một nâng cao, công nghệ màn hình này đang ngày càng được lựa chọn và sử dụng đa số trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bài viết Lcd Màn Hình Laptop Dell Inspiron 13 5368 Giá Rẻ Nhất được Sưu tầm & Biên soạn bởi: sửa laptop Tại Chỗ tphcmTin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Sửa Laptop Tận nơi Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

bán lcd màn hình laptop dell inspiron giá rẻ,chỗ bán lcd màn hình laptop dell inspiron,địa chỉ bán lcd màn hình laptop dell inspiron, lcd màn hình laptop dell inspiron 13 5368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *