Lcd Màn Hình Laptop Dell Inspiron 13 7347 Giá Rẻ Nhất

【 Địa Chỉ 】 Dịch vụ Bán Lcd Màn Hình Laptop Dell Inspiron 13 7347 Giá Rẻ Nhất. ⭐_⭐_⭐ Đầy đủ các hãng laptop đặc biệt dòng Dell. ✅✅ Giá Từ Kho Tới Khách hàng. Hỏi Giá Ngay…

Dịch vụ sửa laptop Tại nhà An Phát Với Nội Dung: Lcd Màn Hình Laptop Dell Inspiron 13 7347 Giá Rẻ Nhất:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


1. Tại sao màn hình Laptop Dell Inspiron 13 7347 không lên được

Có biết bao lỗi màn hình máy tính khiến  màn hình không lên được , đặc biệt là các thiết bị cũ nhiều ngày chưa được sử dụng. Để giúp người dùng có thêm kiến thức về lỗi màn hình máy tính sau đây sẽ là một số lý do và cách khắc phục cho tình trạng này.

  • Vấn đề lỗi màn hình máy tính không lên có rất nhiều nguyên do cùng phần nào nó cũng do phần mềm gây nên và cụ thể ở đây chính là vì Windows. Có thể do Windows không được tắt hoàn toàn cho nên khi hệ thống khởi động lại bạn sẽ thấy màn hình không bật lên. Trường hợp này khá hiếm gặp nhưng vẫn không phải là không có. Để xử lý lỗi máy tính không lên màn hình do trường hợp trên người sử dụng chỉ cần tắt máy tận gốc bằng cáchgiữ nút power 5 – 7 giâycho đến khi máy tắt hẳn không còn nghe thấy bất cứ tiếng gì hoặc đèn sáng. Tuy nhiên sau đó bạn đừng bật lên vội mà hãy đợi sau 30 giây đến 1 phút rồi thử bật lại xem cũng có thể lỗi máy tính không lên màn hình đã hết hay chưa nhé.
  • Khe RAM chính là lý do thường gặp nhất gây nên lỗi màn hình máy tính không lên. Có thể do các tác động va đập, hoặc nhiều ngày sử dụng mà RAM máy tính sẽ bị bẩn hoặc lỏng. Lúc này các bạn cần tắt hoàn toàn máy tính > rút nguồn điện > tháo lắp bên cạnh hông case máy tính ra. Chú ý phần RAM và chỉnh lại cho chắc chắc. Có thể tháo hẳn RAM ra và lắp lại, phủi bụi cho RAM và khe RAM trên PC.
  • Dây cable bị lỏng cũng là một nguyên do thường thấy khiến máy tính không lên màn hình. Chính vì vậy các bạn nên khắc phục lỗi màn hình máy tính không lên bằng phương pháp tháo cable kết nối, cắm lại cable. Thủ thuật này dễ thực hiển thị trên các máy tính PC hơn là laptop. Bởi với laptop bạn cần tháo máy khá vất vả. Trên PC hãy tháo cable và cắm lại thật chắc chắn, hãy để các ốc vít vặn thật chặt vào PC.
  • Card màn hình là thiết bị rất bền vì vậy tỉ lệ để card màn hình bị hỏng là rất nhỏ. Tuy nhiên nếu PC, laptop của bạn sử dụng lâu năm, đều đặn sử dụng mỗi ngày thì thật khó để các thiết bị phần cứng như Card màn hình bền được. Nếu lý do do card màn hình thì cách duy nhất để sửa lỗi màn hình máy tính không lên là đem tới các dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop để thay Card màn hình mới.

  ” data-src=”/hinhanh/2021/05/14/01/lcd-man-hinh-laptop-dell-inspiron-13-7347-gia-re-nhat-1.jpg” alt=” Lcd Màn Hình Laptop Dell Inspiron 13 7347 Giá Rẻ Nhất”>

2. Hướng dẫn kiểm tra cao áp laptop Dell Inspiron 13 7347

Bạn có thể hiểu cao áp màn hình tựa như như đèn backlight. Nếu bạn muốn kiểm tra cao áp có bị hỏng hay không thì chỉ cần test thử với một bóng cao áp khác hoặc board cao áp khác mà thôi. Tại sao? Bởi vì đèn backlight có khá nhiều và phổ biến.

Tôi lấy một màn hình LCD laptop Dell làm ví dụ. Bóng cao áp được đặt bên trong bản điều dưới màn hình laptop Dell. Đây là địa thế đặt cao áp của hầu hết các máy tính xách tay (nếu ta loại bỏ mép vát màn hình LCD, màn hình LED không có baord cao áp).

Board cao áp được kết nối với cả 2 đầu, phía bên trái nó được kết nối với cáp màn hình LCD laptop Dell, bên phải cao áp nối với đèn backlight gắn bên trong màn  hình laptop.

Để kiểm tra, bạn hãy kiểm tra nguồn đầu vào của board cao áp chắc chắn rằng nguồn tại đó phải gắn kèm với nguồn nuôi toàn mạch. Nếu như nguồn đầu vào không có vấn đề gì thì cũng có thể nguyên nhân gây lỗi màn hình bị mờ là do cao áp hoặc đèn nền.

Cách xác định như sau: Bạn rút giắc của màn hình LCD từ phía bên phải của cao áp và cắm đèn nền khác vào sau đó bật máy nên và kiểm tra.

Nếu đèn phát sáng sáng lên thì nghĩa là đèn nền máy tính laptop Dell của bạn bị hỏng mà không phải do board cao áp và ngược lại.

Hướng xử lý tốt nhất cho trường hợp đèn nền bị hỏng đó là thay đèn backligth cho máy tính laptop là được. Và với trường hợp board cao áp bị lỗi thì bạn luôn phải thay board cao áp màn hình laptop mới.

Ngoài lỗi màn hình tối mờ do cao áp bị hỏng ra thì còn một lỗi rất hay mắc phải do hỏng cao áp đó là lỗi liên quan đến On/Off của main màn hình LCD. Cụ thể:

– Khi bắt đầu cắm dây nguồn vào mà chưa ấn nút bật nguồn nhưng đèn màn hình đã sáng lên, điều đó còn có nghĩa là khối cao áp đã hoạt động và lệnh on/off được kích hoạt ngay cả vừa cắm dây nguồn.

– Khi bạn cắm dây nguồn, bật nút nguồn lên và đèn nguồn đã bật sáng. Nhưng màn hình máy tính vẫn tối và phải nhìn thật kĩ mới thấy có hình. Đây là biểu lộ của mất cao áp, lỗi này còn cũng có thể đến do nhiều nguyên nhân.

Quá trình thay cao áp kha khá phức tạp, cần người thực hiện có kỹ thuật sửa chữa laptop chuyên nghiệp để né trong quá trình sửa chữa bất cẩn làm diễn ra sai sót ngoài ý muốn.

Bài viết Lcd Màn Hình Laptop Dell Inspiron 13 7347 Giá Rẻ Nhất được Sưu tầm & Biên soạn bởi: sửa laptop Tại Chỗ tphcmTin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Sửa Laptop Tận nơi Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

bán lcd màn hình laptop dell inspiron giá rẻ,chỗ bán lcd màn hình laptop dell inspiron,địa chỉ bán lcd màn hình laptop dell inspiron, lcd màn hình laptop dell inspiron 13 7347

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *