Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq 6535S Giá Rẻ Nhất

【 Địa Chỉ 】 Dịch vụ Bán Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq 6535S Giá Rẻ Nhất. ⭐_⭐_⭐ Đầy đủ các hãng laptop đặc biệt dòng HP. ✅✅ Giá Từ Kho Tới Khách hàng. Hỏi Giá Ngay…

Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq 6535S – 1️⃣ Rẻ Nhất 【Bảng báo giá】

Dịch vụ sửa laptop Tại nhà An Phát Với Nội Dung: Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq 6535S Giá Rẻ Nhất , Giá bao nhiêu? Chúng tôi bán hàng giá rẻ nhất tphcm. giá sỉ hàng từ kho tới KH liên hệ ngay:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


1. Màn hình LCD bị sọc đứng, ngang do đâu?

Trong công đoạn sử dụng, khi phát hiện ra  màn hình LCD  bị sọc đứng thì có hơi nhiều nguyên do gây ra như:

 • Do lỗi panel màn hình, mà cụ thể hơn đấy chính là trạng thái do bẹ cáp bị gãy hoặc hở
 • Do bị đứt mạch truyền tín hiệu hình ảnh bên trong panel của màn hình LCD hoặc là đứt mạch ở chip (IC Drive) – điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình đến màn hình hiển thị
 • Màn hình bị sọc mờ toàn bộ màn hình, hình ảnh hiển thị chấp chới
 • Do cáp tín hiệu bị dơ, lỏng

2. Cách khắc phục màn hình LCD bị sọc đứng, ngang

 • Đối với tình huống màn hình bị lỗi sọc đứng do bẹ cáp màn hình hở thì bạn phải tháo máy kiểm tra ngay và gá lại để khắc phục lỗi hỏng tạm thời. Tuy nhiên, đây chỉ là cách sửa chữa tạm thời, sau một khoảng thời gian sử dụng nữa thì nó cũng có thể có thể tái phát như ban đầu.
 • Trường hợp mà bẹ cáp gãy thì nó khá nghiêm trọng, bạn phải đem màn hình tới những địa điểm sửa chữa chất lượng kịp lúc để thay bẹ cáp mới. Các kĩ thuật viên sẽ tiến hành sử dụng máy ép, để gắp bẹ cáp vào panel màn hình. Nếu như trong trường hợp không khắc phục được thì màn hình sẽ được tư vấn để thay mới.
 • Nếu như vấn đề là do đứt mạch bên trong của tấm LCD Panel hoặc đứt mạch ở ngay sau IC Drive thì vấn đề có thể nối mạch khá phức tạp vì thiết kế đường mạch mảnh. Chính vì thế, khi gặp sự cố bạn nên đem đến công ty bảo dưỡng và sửa chữa chứ không quyết định tự nối để đề phòng lỗi hỏng nặng hơn ban đầu.
 • Có một lỗi hỏng ít khi diễn ra nhưng cũng tương đối nghiêm trọng, đó là LCD bị hư hỏng tạo ra nhiều đường sọc xuất hiện trên màn hình.
 • Có thể nhiều hơn 2 đường sọc hoặc thậm chí là cả màn hình. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng. Trong tình huống này thì nhiều khi sẽ phải thay ngay màn hình LCD mới.

  ” data-src=”/hinhanh/2021/05/19/14/lcd-man-hinh-laptop-hp-compaq-6535s-gia-re-nhat-1.jpg” alt=”Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq 6535S Giá Rẻ Nhất “>

3. Tại sao màn hình Laptop HP Compaq 6535S không lên được

Có biết bao lỗi màn hình máy tính khiến  màn hình không lên được , đặc biệt là các thiết bị cũ nhiều ngày không được sử dụng. Để giúp người dùng có thêm kiến thức về lỗi màn hình máy tính sau đây sẽ là một số nguyên do và cách khắc phục cho trạng thái này.

 • Vấn đề lỗi màn hình máy tính không lên có biết bao nguyên nhân và phần nào nó cũng do phần mềm gây nên và cụ thể tại đó chính là vì Windows. Có thể do Windows chưa được tắt tận gốc cho nên khi hệ thống khởi động lại bạn sẽ thấy màn hình không bật lên. Trường hợp này khá hiếm gặp nhưng vẫn không phải là không có. Để giải quyết lỗi máy tính không lên màn hình do tình huống trên người dùng chỉ cần tắt máy tận gốc bằng cáchgiữ nút power 5 – 7 giâycho đến khi máy tắt hẳn không còn nghe thấy bất kể tiếng gì hoặc đèn sáng. Tuy nhiên sau đó bạn đừng bật lên vội mà hãy đợi sau 30 giây đến 1 phút rồi thử bật lại xem cũng có thể có thể lỗi máy tính không lên màn hình đã không còn hay chưa nhé.
 • Khe RAM chính là lý do thường gặp nhất gây ra lỗi màn hình máy tính không lên. Có thể do các tác động va đập, hoặc lâu ngày sử dụng mà RAM máy tính sẽ bị bẩn hoặc lỏng. Lúc này các bạn cần tắt hoàn toàn máy tính > rút nguồn điện > tháo lắp bên cạnh hông case máy tính ra. Chú ý phần RAM và chỉnh lại cho chắc chắc. Có thể tháo hẳn RAM ra và lắp lại, phủi bụi cho RAM và khe RAM trên PC.
 • Dây cable bị lỏng cũng chính là một nguyên do dễ thấy khiến máy tính không lên màn hình. Chính vì thế các bạn nên khắc phục lỗi màn hình máy tính không lên bằng phương pháp tháo cable kết nối, cắm lại cable. Thủ thuật này dễ thực hiển thị trên các máy tính PC hơn là laptop. Bởi với laptop bạn cần tháo máy khá vất vả. Trên PC hãy tháo cable và cắm lại thật chắc chắn, hãy để các ốc vít vặn thật chặt vào PC.
 • Card màn hình là thiết bị rất bền vì thế tỉ lệ để card màn hình bị hỏng là rất nhỏ. Tuy nhiên nếu PC, laptop của bạn sử dụng lâu năm, đều đều sử dụng mỗi ngày thì thật khó để các thiết bị phần cứng như Card màn hình bền được. Nếu nguyên do do card màn hình thì cách duy nhất để sửa lỗi màn hình máy tính không lên là mang tới các cửa hàng sửa chữa máy tính, laptop để thay Card màn hình mới.

Bài viết Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq 6535S Giá Rẻ Nhất được Sưu tầm & Biên soạn bởi: sửa laptop Tại Chỗ tphcmTin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Sửa Laptop Tận nơi Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq 6535S Giá Rẻ Nhất

bán lcd màn hình laptop hp compaq giá rẻ,chỗ bán lcd màn hình laptop hp compaq,địa chỉ bán lcd màn hình laptop hp compaq, lcd màn hình laptop hp compaq 6535s

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *