Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq CQ45 Giá Rẻ Nhất

【 Địa Chỉ 】 Dịch vụ Bán Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq CQ45 Giá Rẻ Nhất. ⭐_⭐_⭐ Đầy đủ các hãng laptop đặc biệt dòng HP. ✅✅ Giá Từ Kho Tới Khách hàng. Hỏi Giá Ngay…

Dịch vụ sửa laptop Tại nhà An Phát Với Nội Dung: Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq CQ45 Giá Rẻ Nhất , Giá bao nhiêu? Chúng tôi bán hàng giá rẻ nhất tphcm. giá sỉ hàng từ kho tới KH liên hệ ngay:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


1. Cấu tạo của màn hình LCD

Đọc đến đây chắc hẳn bạn cũng đã nắm được màn hình LCD là gì.  Tiếp theo để hiểu hơn về sản phẩm này chúng ta sẽ với nhau tìm hiểu về cấu tạo của nó. Màn hình LCD có cấu tạo với nhiều lớp xếp chồng lên nhau. Để cũng có thể hiển thị đầy đặn sắc màu cũng giống hình ảnh LCD sẽ gồm có 6 lớp như sau:

  • Kính lọc phân cực thẳng đứng có tác dụng lọc ánh sáng tự nhiên đi vào
  • Lớp kính gồm các điện cực ITO, dáng vẻ của điện cực sẽ là hình cần hiển thị
  • Lớp tinh thể lỏng
  • Lớp kính có điện cực ITO chung
  • Kính lọc phân cực nằm ngang
  • Gương phản xạ ánh sáng cho người quan sát

2. Hướng dẫn kiểm tra cao áp laptop HP Compaq CQ45

” data-src=”/hinhanh/2021/05/19/13/lcd-man-hinh-laptop-hp-compaq-cq45-gia-re-nhat-1.png” alt=”Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq CQ45 Giá Rẻ Nhất “>

Bạn có thể hiểu cao áp màn hình tương tự như đèn backlight. Nếu bạn muốn kiểm tra cao áp có bị hỏng hay là không thì chỉ cần test thử với một bóng cao áp khác hoặc board cao áp khác mà thôi. Tại sao? Bởi vì đèn backlight có khá nhiều và phổ biến.

Tôi lấy một màn hình LCD laptop Dell làm ví dụ. Bóng cao áp được đặt bên trong bản điều dưới màn hình laptop Dell. Đây là vị trí đặt cao áp của đa số các máy tính xách tay (nếu ta loại bỏ mép vát màn hình LCD, màn hình LED không có baord cao áp).

Board cao áp được kết nối với cả 2 đầu, phía bên trái nó được kết nối với cáp màn hình LCD laptop Dell, bên phải cao áp nối với đèn backlight gắn bên trong màn  hình laptop.

Để kiểm tra, bạn hãy kiểm tra nguồn đầu vào của board cao áp chắc chắn rằng nguồn tại đó phải gắn với nguồn nuôi toàn mạch. Nếu như nguồn đầu vào không có vấn đề gì thì cũng có thể có thể lý do gây lỗi màn hình bị mờ là do cao áp hoặc đèn nền.

Cách định vị như sau: Bạn rút giắc của màn hình LCD từ phía bên phải của cao áp và cắm đèn nền khác vào sau đó bật máy nên và kiểm tra.

Nếu bóng đèn sáng lên thì tức là đèn nền máy tính laptop Dell của bạn bị hỏng mà không phải do board cao áp và ngược lại.

Hướng xử lý tốt nhất cho trường hợp đèn nền bị hỏng đó là thay đèn backligth cho máy tính laptop là được. Và với tình huống board cao áp bị lỗi thì bạn cần phải thay board cao áp màn hình laptop mới.

Ngoài lỗi màn hình tối mờ do cao áp bị hỏng ra thì còn một lỗi rất hay gặp phải do hỏng cao áp đó là lỗi liên quan đến On/Off của main màn hình LCD. Cụ thể:

– Khi bắt đầu cắm dây nguồn vào mà chưa ấn nút bật nguồn nhưng đèn màn hình đã sáng lên, điều này có tức là khối cao áp đã hoạt động và lệnh on/off được kích hoạt ngay cả vừa cắm dây nguồn.

– Khi bạn cắm dây nguồn, bật nút nguồn lên và đèn nguồn đã bật sáng. Nhưng màn hình máy tính vẫn tối và phải nhìn thật kĩ mới thấy có hình. Đây là biểu hiện của mất cao áp, lỗi này có thể đến do nhiều nguyên nhân.

Quá trình thay cao áp tương đối phức tạp, cần người thực hiện có kỹ thuật sửa chữa laptop chất lượng để né trong quá trình sửa chữa bất cẩn làm diễn ra sơ sót ngoài ý định

Bài viết Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq CQ45 Giá Rẻ Nhất được Sưu tầm & Biên soạn bởi: sửa laptop Tại Chỗ tphcmTin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Sửa Laptop Tận nơi Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

bán lcd màn hình laptop hp compaq giá rẻ,chỗ bán lcd màn hình laptop hp compaq,địa chỉ bán lcd màn hình laptop hp compaq, lcd màn hình laptop hp compaq cq45

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *