Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq CR50 Giá Rẻ Nhất

【 Địa Chỉ 】 Dịch vụ Bán Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq CR50 Giá Rẻ Nhất. ⭐_⭐_⭐ Đầy đủ các hãng laptop đặc biệt dòng Dell. ✅✅ Giá Từ Kho Tới Khách hàng. Hỏi Giá Ngay…

Dịch vụ sửa laptop Tại nhà An Phát Với Nội Dung: Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq CR50 Giá Rẻ Nhất , Giá bao nhiêu? Chúng tôi bán hàng giá sỉ hàng từ kho tới KH liên hệ ngay:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


1. Trường hợp  Màn hình bị nhòe, bị sọc dọc khi cầm phía trên màn hình lay đi lay lại thì lúc được lúc không. Màn hình có sáng mà không thấy chữ, không hiển thị gì.

Khi gặp trường hợp này, tỷ suất cao là vì đứt gãy một vài sợi cáp của bó cáp kết nối từ bo mạch chủ lên màn hình. Nếu vận may thì chỉ bị lỏng cáp màn hình ở chỗ cắm phía đằng sau màn hình hoặc ở chân cắm phía dưới main.

Cách sửa chữa: Để tiện xử lý, thông thường chúng ta sẽ thử từ phần dễ trước. Tháo màn hình ra và rút dây cáp kết nối ra, lấy bàn chải đánh răng cọ qua chân cáp (nếu nhúng cồn hoặc nước rửa mạch chuyên dụng thì sẽ càng tốt) rồi cắm lại, bật máy xem màn hình đã bình thường chưa, nếu chưa được thì chúng ta lắp màn hình lại như cũ và tiếp tục.

Cắm lại phần đầu cáp chạm với bo mạch chủ (mainboard).  Để làm được bước này, đòi hỏi bạn nên biết tháo máy, phải tháo toàn bộ phần bên dưới máy ra đến khi nhìn thấy chỗ cắm cáp màn hình vào main laptop thì triển khai thử.

Nếu lắp lại cáp màn hình rồi mà không được thì luôn phải có phải có một chiếc cáp màn hình cùng loại để triển khai thay thử. Đến bước này, chắc các bạn cần mang qua nơi sửa chữa laptop uy tín để nhờ họ kiểm tra cho mình rồi. Nếu thử cáp mà ok thì giá vẫn rẻ hơn giá thay màn hình rất nhiều.

Chú ý: trong tình huống màn hình cũng bị nhòe, nhưng lay đi lay lại màn hình không có biểu thị gì thay đổi vậy đây lại là một bệnh tận gốc khác. Nó cũng đều có thể là lỗi màn hình, lỗi card màn hình (VGA) trên main laptop.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/19/02/lcd-man-hinh-laptop-hp-compaq-cr50-gia-re-nhat-1.jpg” alt=”Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq CR50 Giá Rẻ Nhất “>

2. Tiêu chí chọn kích cỡ màn hình laptop Laptop HP Compaq F500

– Màn hình 13.3 inch:  Đây là kích thước chuẩn của rất nhiều mẫu laptop trên thị trường. 13.3 inch cho không gian hiển thị vừa đủ song khá cơ động khi giúp thiết kế tổng thế của laptop gọn gàng, giúp người sử dụng đơn giản mang cái máy đi khắp nơi. Laptop 13.3 inch sẽ là phù phù hợp với các bạn yêu cầu công việc phải di chuyển nhiều, chẳng cần một màn hình quá to để giải quyết các nhu cầu sử dụng thông thường.

 Màn hình 14 inch:  Không khác quá nhiều so với 13.3inch, song những laptop 14 inch thường là do sử dụng tỷ suất hiển thị dài về chiều ngang hơn nên kích thước được đưa lên 14 inch. Tiêu chí chọn lựa laptop 14 inch thì không thật sự rõ ràng, song laptop có giá thành tốt thường nắm giữ màn hình 14 inch thay vì 13.3 inch, cùng theo đó những chiếc laptop 14 inch sẽ được chiều ngang rộng hơn, đôi chút phù hợp cho sử dụng bảng tính Excel hay xem phim giải trí.

 Màn hình 15.6 inch : Đây là các mẫu laptop có kích thước tổng thể kha khá lớn, màn hình lớn hơn hơi nhiều so với phiên bản 13.3 inch và thường được lựa chọn khi người dùng có nhu cầu sử dụng màn hình lớn hơn cho các mục tiêu công việc đồ hoạ hay giải trí chơi game. Bên cạnh lợi ích màn hình lớn, hiển thị nhiều nội dung, các máy 15.6 inch sẽ được kích thước to hơn khá nhiều so với phiên bản 13.3 inch, điều đó khiến tính cơ động của những chiếc laptop này còn có phần giảm đi đáng kể.  Tiêu chí lựa chọn của laptop 15.6 inch nằm ở chỗ bạn có đánh đổi kích cỡ gọn nhẹ, để nắm giữ một chiếc máy có màn hình lớn hơn hay không. Hơn nữa, hầu hết các laptop gaming hay hiệu năng khủng sẽ đều có kích cỡ màn hình là 15.6 inch, nên đôi lúc chúng ta sẽ không có sự chọn lựa nào khác nhỏ gọn hơn nếu cần một chiếc máy mạnh mẽ.

Bài viết Lcd Màn Hình Laptop HP Compaq CR50 Giá Rẻ Nhất được Sưu tầm & Biên soạn bởi: sửa laptop Tại Chỗ tphcmTin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Sửa Laptop Tận nơi Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

bán lcd màn hình laptop hp compaq giá rẻ,chỗ bán lcd màn hình laptop hp compaq,địa chỉ bán lcd màn hình laptop hp compaq, lcd màn hình laptop hp compaq cr50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *