Lỗi Ba Phông chữ bạn Nên sử dụng Thay do Arial để tùng tiệm Mực Máy in

doanh nghiệp Tin Học An Phát chuyên nhận các Công Ty về máy tính và máy in Nếu người chơi in nhiều, phông chữ Arial có thể dùng rất đỗi của game thủ nhanh hơn nhiều so với những phông chữ khác. Đây là ba phông chữ tốt hơn game thủ nên dùng.

mặc dù có vẻ như sự đặc biệt độc nhất vô nhị giữa các phông chữ là mẫu mãnhưng một số phông chữ có tốc độ tiêu thụ mực cao hơn nhiều. Theo Patrick Austin tại Consumer Reports, Arial là một trong những kẻ tội ác tồi tệ nhất:

… Chúng tôi đã ngày càng tăng 27% số dặm khi dùng Times New Roman thay bởi Arial, một phông chữ mặc định trong nhiều trình thông qua. Cả Calibri và Century Gothic đều hoạt động tốt hơn Arial.

Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến Century Gothic ,  bây chừ game thủ có thể thêm Calibri và Times New Roman cổ truyền vào danh sách các phông chữ hà tiện mực của mình Công Ty Bơm Mực máy in Tận nơi Quận 2 Giá Tốt. Austin cũng khuyến nghị Ecofont, được xây cất đặc biệt để hà tiện mực nhiều nhất có thể Ngoài ra vẫn giữ được kỹ năng đọc. Giấy phép trọn đời cho nó sẽ khiến bạn mất $ 20, nhưng mà nó có thể đáng giá nếu game thủ thực hành in nhiều. bạn có thể tìm thêm một đôi chiến lược kiệm ước mực ( một số chiến lược  chúng tôi đã đề cập trước đây ) tại liên minh bên dưới.

In theo đúng thứ tự

hồ hết các máy in laser đều in Công Ty Châm Mực máy in Tại Chỗ quận 2 Giá Tốt các trang để chúng úp xuống. Đối với tài liệu nhiều trang, điều này sẽ đặt các trang theo đúng trật tự khi game thủ lật ngược ngăn xếp. hầu hết các máy in mực đều có các trang in hướng lên trên, thường sẽ đặt trang đầu tiên ở cuối ngăn xếp, vì thế game thủ phải bố trí lại các trang. Một số máy in mặc định đảo ngược trật tự in, thành ra trang sau cùng in đầu tiên và trang trước tiên in cuối cùng và mọi thứ đều theo đúng thứ tựbên cạnh đó, nhiều người không có tính năng đó.

Đối với những máy in không có công dụng in ngược trong trình điều khiển Công Ty Nạp Mực máy in Tận Chỗ Quận 2 Giá Tốt, một số chương trình cung cấp công dụng in theo thứ tự trái lạiví dụ, trong Word 2003, người chơi có thể chọn công cụ | Tùy chọn, sau đó chọn tab In và thêm dấu kiểm vào hộp kiểm thứ tự In Đảo ngược. Trong Word 2007, game thủ có thể chọn Nút Microsoft Office, bấm Tùy chọn Word và chọn Tùy chọn nâng cao trong ngăn ở bên trái hộp thoại. Sau đó, cuộn xuống các tùy chọn in và chọn hộp In Trang Theo thứ tự Đảo ngược.

Một cách tiếp cận thay thế cho Word là yêu cầu chương trình in khuôn khổ theo thứ tự ngược lại. Ví dụ: để in một tệp 24 trang trong Word 2003, thay bởi vì tìm kiếm tùy chọn trật tự In Đảo ngược, bạn chỉ có thể chọn Tệp | In và, trong hộp văn phiên bản Trang, yêu cầu Word in các trang 24-1.

Cách tiếp cận thay thế này cũng có thể hoạt động đối với một số chương trình thiếu tùy chọn in ngược nhưng cung cấp tùy chọn in nhiều trang (Xem Công Ty sửa máy in Tận nơi quận 2 Giá Tốt). tuy nhiên, đừng thử dùng cả hai cách tiếp cận cùng một lúc hoặc sử dụng với một trình điều khiển cũng đảo ngược thứ tự. Cũng giống như hai phủ định bằng một dương, hai lệnh đảo ngược thứ tự sẽ triệt tiêu lẫn nhau

Xem Thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100