Lỗi Driver Khiến laptop Chạy Win 11 Hết RAM Và hoàn thành Hoạt Động

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : Lỗi Driver Khiến máy tính xách tay Chạy Win 11 Hết RAM Và ngừng Hoạt Động trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Nhà Bè chuyên nghiệp & Dịch vụ thay mực máy in tận nhà Tân Phú uy tín & Sửa chữa máy tính tại nhà Bình Tân chất lượng tận nhà ở khu vực TP.HCM.

Trên diễn Tư vấn của HP, khá nhiều người dùng ca cẩm về vấn đề này, với lượt xem lên đến gần 20.000. HP Hotkey UWP Service là trình điều khiển cho phép bạn sử dụng các phím công dụng F1 – F0 trên bàn phím để thực hành một số tác vụ nhất mực, chả hạn như tăng và giảm âm lượng. Nó tự động phát động khi bạn khởi đầu dùng máy rồi chạy ngầm, Dường như HP Hotkey UWP Service chỉ chiếm bộ nhớ không đáng kể trên Windows 10 thì trên Windows 11 lại chiếm một dung lượng rất phệ.

Lỗi Driver Khiến Laptop Chạy Windows 11 Hết RAM Và Ngừng Hoạt Động - VERA STAR

Bài tương tác: nạp mực máy in tận chỗ Bình Tân 50k & thay mực máy in tận nơi Thủ Đức

Lỗi Driver Khiến notebook Chạy Windows 11 Hết RAM:

  • Sự cố này không liên quan đến tất cả các notebook HP. HP Hotkey UWP Service chỉ chiếm 2MB trên notebook HP Elite Dragonfly G2 của họ, nhưng dựa trên phản hồi của diễn đàn Support, rất nhiều người đang chạm mặt sự cố này.
  • Những bài viết đầu tiên về HP Hotkey UWP Service chiếm dung lượng bộ nhớ đẩy đà bắt đầu từ năm 2021, nhưng mọi người vẫn ca cẩm cho đến tận hiện giờ, HP Bên cạnh đó không nhiệt tình. Một người dùng Hệ điều hành Windows 10 trong diễn Support cũng công bố lỗi gần giống, nhưng mà chủ quảnWindows 11.
  • Các phiên bản cập nhật ứng dụng và trình điều khiển bị lỗi là chung, nhưng mà miễn sao các Địa điểm sáng tỏ về những vấn đề đó và đưa ra lịch trình Sửa chúng, khách hàng sẽ dễ thông cảm hơn. Sự lặng ngắt của HP về vấn đề này chỉ làm gia tăng sự tức giận của người sử dụng.
  • hiện tại, một số người sử dụng nhận thấy rằng việc đưa trình điều khiển Dịch vụ chuyển mạch mạng LAN / WLAN / WWAN và Hot Key trở lại phiên bản 8.10.14.1 có thể giải quyết được lỗi. thiết đặt lại trình điều khiển cũng có thể có ích. chờ đợi rằng HP sẽ sớm đưa ra phiên bản Sửa lỗi chính thức.

Lỗi Driver Khiến Laptop Chạy Windows 11 Hết RAM Và Ngừng Hoạt Động - VERA STAR

Tham khảo thêm: cài lại win gần đây Thủ Đức & Sửa máy tính bàn tại nơi phú nhuận

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn quốc không dây đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Repair máy vi tính, macbook, Khắc phục pc, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát 50k. tăng cấp computerlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa computer Quận 12 tại Website: Khắc phục máy vi tính gần đây LH Ngay.Sửa máy in tại chỗ phú nhuận

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100