Máy tính bàn của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không?

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : pc của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ sửa máy tính tận chỗ Q 6 & vô mực máy in tại chỗ Quận 6 & sửa máy vi tính tại nơi Quận 5 giá rẻ tận nhà ở khu vực TP.HCM.

mặc dù bạn hoàn toàn có thể cài đặt hai đồ họa trong một máy tính bàn, nhưng đó không hẳn là chỉ dẫn hiệu quả nhất để cải thiện hiệu suất đồ họa của máy vi tính. Trừ khi bạn đang có ngân sách eo hẹp với một thiết bị tầm trung yêu cầu thiết lập đa màn hình để làm việc hoặc chơi game, bạn có thể thu được kết quả tốt hơn khi tăng cấp máy tính bàn bằng cạc đồ họa cao cấp.

PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? -HUY AN PHÁT

Bài tác động: vô mực máy in tại nhà Q. 5 mau lẹ & sửa máy in tại chỗ Q 7

yên cầu đối với thiết lập GPU kép

 • Trước khi đi vào câu chuyện giá trị hay không đáng giá, bạn cần mày mò sâu hơn về hướng dẫn triển khai thiết lập card đồ họa kép trên hệ thống máy vi tính.
 • Về căn bản, để chạy đồng thời hai card đồ họa trong máy tính bàn, vũ trang của bạn cần quyền truy cập vào các công nghệ NVIDIA hoặc AMD cung ứng, được xây dựng để cho phép GPU phát hành cùng một đầu ra hình ảnh. Chỉ có. Chúng được gọi là CrossFire (AMD) và SLI (NVIDIA). Bạn có thể bình chọn xem máy tính của mình có tương thích với CrossFire hoặc SLI hay không bằng hướng dẫn xác định xem bo mạch chủ và GPU bạn đang sử dụngtương thích với các công nghệ này hay không.
 • Người dùng Hệ điều hành Windows 11 có thể nhấn phím Windows, nhập Trình quản lý tác vụ, sau đó nhấp vào tab Hiệu suất để xem thông tin về GPU họ đang dùng. cách thức dễ nhất để xem liệu card đồ họa hiện tại của bạn có Support công nghệ SLI hoặc CrossFire hay không là tầm nã cập trang web của nhà phát triển. Ví dụ: NVIDIA xác nhận GeForce GTX 1070 là cống phẩm ‘NVIDIA SLI Ready’ và Tư vấn SLI HB Bridge.
 • Để kiểm tra xem bo mạch chủ của bạn có Support SLI hoặc CrossFire hay không, bạn có thể tìm ký hiệu SLI hoặc CrossFire được in trên hộp bo mạch chủ hoặc truy hỏi cập trang web của nhà tạo ra để xem thông số kỹ thuật tương ứng.
 • Ngoài những linh kiện tương hợp trên, bạn cũng cần một case máy vi tính đủ bự để chứa 2 card đồ họa và một bộ nguồn (PSU) để cung cấp đủ năng lượng cho hệ thống.

PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? -HUY AN PHÁT

Xem: thay mực máy in tại chỗ Q 8 & sửa chữa máy vi tính tại nhà Q. 8

ích lợi của việc có nhiều hơn một cạc đồ họa

 • Nhìn phổ biến, thiết lập card đồ họa kép có thể mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích. Ưu điểm lớn nhất không gì khác ngoài việc tăng hiệu suất chơi game đáng kể. Kết xuất đồ họa giờ đây sẽ được chia đều giữa hai GPU thay do tất cả trong một như thông thường, đó tăng tốc độ khung hình và đạt được độ phân giải cao hơn.
 • Để tăng hiệu suất hơn nữa, card đồ họa kép cung ứng gấp đôi lượng VRAM. Ví dụ: nếu bạn có hai card đồ họa 4GB, tổng VRAM của hệ thống sẽ tăng lên 8GB. Các trò chơi Hỗ trợ SLI như GTA V sẽ tận dụng tối đa điều này và cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm thực tế hơn, với vận tốc khung hình vượt trội và hiệu ứng đồ họa mượt .
 • Dường như, một trong những lợi thế thiết thực nhất của thiết lập card đồ họa kép nằm ở nhiều tùy chọn hiển thị sung hơn. Ví dụ: nếu bạn đang chạy thiết lập hai màn hình và một card đồ họa hiện chỉ Tư vấn một màn hình hoặc Tư vấn hai màn hình nhưng mà chỉ cung cấp một đầu ra HDMI và một DisplayPort, bạn sẽ có nhiều tùy chọn hơn với thiết lập card đồ họa kép.

PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? -HUY AN PHÁT

Nhược điểm của thiết lập card đồ họa kép

 • thực tế nói, nhược điểm to nhất của thiết lập card đồ họa kép là tiêu xài cao. thí dụ, một card đồ họa như ASUS GeForce GTX 1050 Ti sẽ có giá gần 250 USD. đương nhiên, nếu bạn thiết đặt hai card đồ họa tương đương, bạn sẽ phải trả hơn 500 đô la cho mô hình thiết lập này.
 • tất nhiên, bạn có thể chọn hai card đồ họa tầm thấp đến tầm trung, phát hành một thiết lập đích thực tốt với số tiền ít hơn một tí vẫn đạt được hiệu suất như mong muốn. tất nhiên, bên cạnh tiêu dùng đầu bốn ban sơ, một vấn đề khác cần đon đả là điện năng tiêu thụ sẽ tăng gấp đôi.
 • Dường như, hãy lưu ý chi tiêu tiềm năng để đảm bảo hệ thống của bạn có thể xử lý thiết lập GPU kép. Nếu các thành phần của pc không phù hợp với môi trường thẻ kép như đã giảng giải ở trên, bạn sẽ phải tốn thêm tiền để tăng cấp phần cứng.
 • cuối cùng, nếu bạn đang dùng phần cứng thế hệ nhất, có thể khó tìm được gói Support công nghệ thẻ kép. Các mẫu card đồ họa tân tiếnkỹ năng chơi game hiệu suất cao không cần nhiều thiết lập GPU. Và với việc Tư vấn SLI và CrossFire càng ngày càng hãn hữu, các nhà phát triển game đang ưa thích các máy tính bàn có card đồ họa đơn. Các mẫu mới hơn như GeForce GTX 1660 OC của Gigabyte Hỗ trợ một đầu ra HDMI và ba đầu ra DisplayPort, có tức là bạn sẽ có một thiết lập đa màn hình trong tầm tay với tiêu xài thấp hơn so với việc mua hai thẻ tầm trung.

PC của bạn có cần nhiều hơn một card đồ họa không? -HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

bàn phím máy tính tiếng hàn không dây đáp ứng tại nhà 24 Q Mua bán, Repair computer, laptop, Sửa chữa máy tính bàn, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát 50k. nâng cấp pcmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Q. 12 tại Website: sửa máy tính tại nơi LH Ngay.Cài win tại nhà Quận 7

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, biển Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100