Mẹo Giúp In Hiệu Quả Hơn

Văn phòng không có giấy có thể không bao giờ xảy ra, mà điều đó không có tức thị người chơi không nên hiệu quả với chiến lược in ấn của mình.

Đã 40 năm kể từ khi một bài báo trên “Business Week” dự đoán rằng một ngày nào đó, sẽ có một chiếc PC trên mọi bàn làm việc và cuộc cách mệnh công nghệ này sẽ dẫn tới “văn phòng không giấy”.

Chà, họ đã làm đúng một tẹo về PC, nhưng mà văn phòng không giấy mà vẫn là một giấc mơ viển vông. Giảm phung phí in ấn vẫn là một thách thức đối với các địa điểm thuộc mọi quy mô, mà có một số hướng dẫn dễ chơi có thể giúp game thủ dùng hiệu quả hơn máy in văn phòng của mình.

xem qua các Công Ty như:

Chọn một máy in

Khi mua một máy in hoặc hệ thống in, trước tiên người chơi nên phân tích nhu cầu in ấn của mình. Uy Tín đầu ra văn phiên bản được cải thiện đồng nghĩa với việc máy in phun đang ngày một tìm đường thâm nhập vào lĩnh vực SMB, mà nếu người chơi cần in hàng nghìn trang tài liệu văn bản mỗi tháng, thì máy in laser truyền thống vẫn chiếm ưu thế.

Ưu điểm của máy in phun

Máy in laser màu cũng có sẵn và rẻ hơn nhiều so với trước đây. ngoại giả , máy in phun vẫn là chọn lọc tốt nhất cho đồ họa màu và đầu ra ảnh. Máy in phun cũng có thể in trên nhiều loại khí cụ khác biệt chẳng hạn như bìa cứng hoặc giấy ảnh bóng, và mực in A3 chuyên dụng có thể hữu ích cho công việc áp phích và thiết kế đồ họa nếu bạn có nhu cầu về Châm Mực máy in có thể tham khảo qua Công Ty Châm Mực máy in Tận nơi quận 3 Giá Tốt của chúng tôi

Tiêu pha hoạt động

Cho dù người chơi chọn máy in laser hay máy in phun, hãy luôn đảm bảo rằng máy in cung ứng mực in hoặc hộp mực năng suất cao có thể giúp giảm chi phí vận hành.

Trò chơi quyền lực

Nhiều người không bao giờ đích thực bận tâm đến việc tò mò các thực đơn trên màn hình khi thiết lập một máy in thế hệ . Hãy xem xét kỹ hơn và game thủ có thể tìm thấy các tùy chọn như cách thức công suất thấp hoặc hình thức ngủ có thể giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng khi máy in không hoạt động nếu bạn có nhu cầu có liên hệ với chúng tôi để được cung cấp Công Ty Nạp Mực máy in Tận nơi Quận 3 Giá Tốt

Tài liệu kỹ thuật số

Chắc hẳn game thủ đã từng thấy những email nhắc nhở game thủ “hãy xem xét môi trường trước khi in email này”. Trên thực tiễn người chơi nên nghĩ suy kỹ trước khi in bất kỳ loại tài liệu nào và luôn cân nhắc các tuyển lựa thay thế kỹ thuật số – chẳng hạn như định dạng tệp PDF của Adobe – có thể dễ dàng gửi qua email.

Sao chép và quét

Máy in đa tính năng tiến bộ có thể được dùng để quét và sao chép tài liệu. mà thay vì chỉ tạo nhiều phiên bản sao giấy hơn của tài liệu, họ cũng có thể cung cấp tùy chọn chuyển tài liệu giấy thành tệp PDF có thể xem được trên màn hình.

Kinh tế thay thế

hầu hết các máy in bao gồm chế độ ‘tiết kiệm’ hoặc ‘nháp’ sử dụng ít mực hơn hoặc mực in. sử dụng setup này làm setup mặc định cho các tác vụ in tầm thường có thể giảm đáng kể tiêu dùng in ấn của người chơi và người chơi vẫn có thể chuyển sang chế độ Uy Tín cao hơn cho phiên bản thuyết trình và các tài liệu cần thiết khác.

người chơi có cần màu sắc?

Các tài liệu như trang web, đồ thị và biểu đồ, thường có thể được in đen trắng, kiệm ước mực màu và toner đắt tiền ( xem thêm Công Ty Bơm Mực máy in Tận nơi quận 3 Giá Tốt )

Giảm giá hai mặt

Điều này có vẻ khá hiển nhiên, nhưng mà nhiều máy in văn phòng phát hành hàng trăm trang mỗi ngày chỉ bằng một mặt giấy. sử dụng tùy chọn in nhì mặt (hai mặt) của máy in có thể giảm đáng kể mức tiêu thụ giấy.

Kéo, không đẩy

Nhiều hệ thống in địa điểm hiện cung cấp tùy chọn ‘in kéo’. Thay bởi vì ngồi tại bàn làm việc và gửi tài liệu đến máy in từ xa, công dụng in kéo đòi hỏi người sử dụng nhập thủ công mã bảo mật trên chính máy in. Điều này cung ứng kĩ năng bảo mật cao hơn, giảm lượng giấy chưa được tích lũy còn lại trong máy in – và thậm chí có thể khiến mọi người phải nghĩ suy kỹ trước khi nhấn nút ‘In’.

Đọc thêm

BIÊN SOẠN: THANH HUY

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100