Microsoft Ra Mắt ứng dụng ghi âm thế hệ Cho Windows 11

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung :Microsoft Ra Mắt phần mềm thu thanh mới Cho Hệ điều hành Windows 11 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in gần đây Q. 9 & cài lại win gần đây Quận 9 & thay mực máy in tận nhà Q 8 chất lượng tận Chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trước những thắc mắc của cộng đồng người dùng, Microsoft cũng tức thì đưa ra lời giải thích. Theo đó, Doanh nghiệp Redmond hiện đang hăng hái sản xuất một ứng dụng ghi âm thế hệ, hiện đại hơn, nhiều chức năng hơn cho Win 11 với tên gọi ‘Sound Recorder’.

Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng Ghi Âm Mới Cho Windows 11 -HUY AN PHÁT

Bài liên quan: đổ mực máy in gần đây Q. 7 nhanh chóng & đổ mực máy in tận nơi Q. 6

ứng dụng thu thanh mới Cho Win 11

Sound Recorder được phát hành với mục tiêu giải quyết vấn đề này, mang đến cho người dùng Windows 11 một luôn tiện ích ghi âm tích hợp sẵn với nhiều công dụng hơn. Sound Recorder hiện đang trong thời đoạn thử nghiệm cuối cùng, đã được Microsoft giới thiệu trên Win Insider Dev Channel và có thể sẽ sớm được sản xuất.

‘Bên cạnh giao diện tân tiến hơn, ứng dụng thế hệ cũng được sung hàng loạt tính năng cần thiết, chả hạn như đổi mới vũ trang ghi và định dạng tập tin. Đây là tất cả các tác dụng được đòi hỏi nhiều nhất trên Trụ sở phản hồi, ‘Microsoft cho biết trong một bài đăng trên blog.

Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng Ghi Âm Mới Cho Windows 11 -HUY AN PHÁT

Xem: sửa chữa máy tính tận chỗ Q. 6 & đổ mực máy in tận chỗ Q. 5

Nhìn bình thường, Sound Recorder thế hệ kiên cố sẽ có giao diện tuyệt vời hơn nhiều, với cả chủ đề nền sáng và tối và màn hình hiển thị dạng sóng. Theo tiết lậu của blogger công nghệ @ChangeWindows. chương trình mới có màn hình mili giây, bộ biến đổi đầu vào âm thanh đơn lẻ khỏi thiết đặt mặc định của hệ thống và nhiều thiết đặt vận tốc phát lại thế hệ.

Microsoft đã đại tu nhiều phần mềm Windows truyền thống để thêm các tác dụng thế hệkiến thiết hiện đại hơn. Paint, Notepad, Photos và Snipping Tool đều đã chiếm được các bạn dạng cập nhật mập để thích hợp hơn với giao diện của Win 11. Microsoft gần đây cũng đã biến phần mềm Groove Music lạc hậu thành Media Player mới.

Microsoft Ra Mắt Ứng Dụng Ghi Âm Mới Cho Windows 11 -HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Khắc phục computer – Máy In HCM

bàn phím ngôn ngữ tiếng hàn không dây phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Repair máy tính, laptop, Repair máy tính bàn, Cài vận dụng. thành lập mạng, Khắc phục Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát 50k. nâng cấp máy tínhlaptop, Printer Dịch Vụ Repair máy tính bàn Quận 12 tại Website: sửa máy vi tính gần đây LH Ngay. sửa chữa máy tính tận chỗ Q. 5

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Q. Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q 12, hồ Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100