MỘT SỐ THỦ THUẬT MÁY IN ĐƠN GIẢN MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Nếu bạn có một cái máy in (Công Ty sửa máy in Tận nơi hcm Giá Tốt) mà không biết những được những thủ thuật về nó thì thật là phí đúng không nào? Vậy hãy để Dịch Vụ Tin Học An Phát chúng tôi chia sẽ cho bạn một số mẹo đối với máy in để bạn có thể sử dụng máy in hiệu quả hơn nhé.

Một số mẹo đơn giản với máy in

1. In các trang theo trật tự đúng

Luôn luôn có một cách đúng để in tài liệu của bạn (Công Ty Nạp Mực máy in Tận nơi HCM Giá Tốt)hầu hết các máy in phun bây giờ trên thị trường đều in các trang từ trên đầu, có nghĩa là bạn phải tự tay đảo ngược thứ tự in. Điều này không phải là vấn đề khi chỉ in một vài trang, nhưng khi bạn in một tài liệu vài trăm trang lúc đó bạn cần một thủ thuật để in chúng theo trật tự trái lại để có thể sắp xếp ngắn gọn.

Xem thêm: Công Ty Châm Mực máy in Tận nơi hcm Giá Tốt, Công Ty Bơm Mực máy in Tận nơi HCM Giá Tốt

MỘT SỐ THỦ THUẬT MÁY IN ĐƠN GIẢN MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
MỘT SỐ THỦ THUẬT MÁY IN ĐƠN GIẢN MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Trong Microsoft Word, bạn có thể khắc phục nó bằng cách chọn hộp kiểm “In trang theo trật tự đảo ngược”, bạn có thể tìm thấy bằng cách chọn Tệp, Tùy chọn, Nâng cao và sau đó cuộn xuống phần In. Điều này sẽ làm cho máy in của bạn in theo thứ tự đúng.

Xem thêm: Công Ty Thay Mực Máy In Tại nhà TP.HCM Giá Tốt

2. Cách in màu đen khi máy đã hết mực màu

bạn không thể in tài liệu có hình ảnh màu (bạn chỉ cần in trắng đen) của mình  máy in màu đã hết một hoặc nhiều hộp mực ? biện pháp khắc phục cho tình huống cần kíp là bạn chỉ cần tuyển lựa tùy chọn in trắng đen từ trình đơn của máy in để có thể in tài liệu của mình. Tùy loại máy in người dùng sẽ có giao diện khác nhau

3. Khắc phục các bản in bẩn với tinh chỉnh đơn giản này

Một vấn đề khác với máy in phun là bản in thường bị lem đen sau thời gian dài sử dụng. Điều này thường gây ra  một cái gì đó dính ở đầu in. Nếu người dùng thấy vết bẩn, hãy dỡ hộp mực ra và kiểm tra vòi phun. Nếu có cái gì đó dính vào, hãy thải trừ nó ra.

Xem thêm:

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100