Một số thủ thuật máy tính với mạng xã hội và những thủ thuật khác

Máy tính (Công Ty sửa máy tính Tại nhà quận 9), laptop(Công Ty Sửa chữa Laptop Tại nhà quận 9 Giá Tốt) cũng như mọi loại đồ điện tử khác cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và cần sự thân mật của người sử dụng trong suốt quá trình sử dụng. Thế nhưng mà nhiều người trong chúng ta lại bận rộn một số lỗi khá cơ bản khiến máy tính gặp gỡ các vấn đề về phần cứng, ứng dụng, tệ hơn nữa là mất mát dữ liệu. Ở bài viết dưới đây, Tin Học An Phát sẽ cho bạn biết những phần mềm nên cài trong máy tính (dịch vụ sửa máy tính Tận nơi quận 9).

Các thủ thuật máy tính với mạng xã hội

  1. Với Tweet: Nếu muốn gõ trên 140 ký tự trên Twitter, hãy sử dụng Twishort, TwitLonger hoặc Tall Tweets.
  2. Nếu muốn ưu một trang Facebook để xem lại, chọn “Lưu” ở phía trên cùng của trang.
  3. Để quay lại trang, mở mục “Đã lưu” trên menu.
  4. Nếu muốn gửi mail cho ai đó nhưng bạn không có email của người đó, bạn có thể gửi mail đến địa chỉ Facebook của họ  — username@facebook.com. Thư sẽ được chuyển tiếp tới tài khoản email mà người đó đăng ký Facebook.

Xem thêm: Công Ty cài Win Tại nhà Quận 9 Giá Tốt, Công Ty lắp đặt camera quan sát quận 9 Giá Tốt

Những thủ thuật hữu ích khác

  1. Để xóa tài khoản Facebook trong trường hợp bạn qua đời, chọn “Cài đặt” – “Cài đặt chung” – “Quản lý tài khoản” – “Người thực hiện quyền thừa kế của bạn” và chọn “Yêu cầu xóa tài khoản”.
  2. Để làm điều này thì trước đó bạn cần chọn một người bạn làm Facebook Legacy Contact – người có thể truy cập vào tài khoản của bạn và cập nhật trên timeline sau khi bạn qua đời.
  3. Những nút nhỏ trên bàn phím giúp bạn đặt tay trên bàn phím đúng vị trí mà không cần nhìn. Nếu muốn gõ bàn phím mà không cần nhìn, ngón trỏ của bạn phải đặt lên phím “F” và “J”.

Xem thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100