Nâng Cấp Máy Tính Quận 2 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Nâng Cấp Máy Tính Quận 2 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Nâng Cấp Máy Tính Quận 2- Nhanh Chóng Giá Rẻ :

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Đơn vị nâng cấp máy tính ở Tận nơi chất lượng chuyên sâu hcm

chuyên cung cấp công ty sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới linh kiện, nâng cấp máy tính.

Bạn đang muốn sử dụng những phần mềm mạnh, với cấu hình máy tính cao. Khi đó điều bạn quan tâm phải chăng là vận tốc dành cho máy tính? Với những chiếc máy tính đời cũ sẽ cần nâng cấp hoặc mua mới. Nhưng ngày nay bạn còn thiếu tiền để mua một chiếc máy mới phù hợp với yêu cầu của mình. Vậy nâng cấp máy tính thì sao? Đó sẽ là một giải pháp tuyệt vời.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/20/14/nang-cap-may-tinh-quan-2-gia-re-uy-tin-1.” alt=”Nâng Cấp Máy Tính Quận 2- Giá Rẻ Uy Tín “>

Trung tâm kiểm tra nâng cấp máy tính nhanh uy tín hcm

1.Điều chỉnh bộ vi xử lý

Tăng vận tốc CPU, này là 1 cách dễ dàng nhất và lại hiệu quả.

Quá trình này coi là “overclock CPU”, này là phương pháp bắt CPU hoạt động ở chế độ ép xung.

Để thực hiện việc này bạn vào BIOS máy tính và điều tiết các thiết lập trong bộ vi xử lý. Một số hãng sản xuất BIOS cho phép bạn chọn phần trăm năng suất muốn tăng. Khi thực hành xong việc chọn, BIOS sẽ tiến hành thay đổi những cần thiết trong bản thân nó. Nhìn chung, hầu hết các bộ bộ vi xử lý đều cũng có thể có thể có thể tăng được từ 5% đến 10%.

Lưu ý:

  • Bạn không nên tăng quá cao, vì điều ấy cũng có thể ảnh hưởng đến một số lỗi khác mang tính chất tĩnh điện của CPU.
  • Mặc dù việc bức tốc là một biện pháp kỹ thuật cho phép, nó không tốn chi phí. Nhưng tốt hơn trong trường hợp này bạn nên xem xét đến việc mua một chiếc quạt làm mát hơn đối với chiếc đang dùng. Vì khi triển khai bức tốc cho CPU, bộ vi giải quyết sẽ rớt vào tình trạng nóng hơn khi hoạt động ở chế độ bình thường.

2. Nâng cấp CPU

Để cải tiến CPU, bạn cần hỏi mua một CPU mới. Bạn phải tìm một CPU nào đó thích phù phù hợp với bo mạch chủ bạn có. Có thể đơn giản hơn nếu bạn chọn các CPU của Intel mẫu cũ. Intel hiện đang cho ra các sản phẩm mẫu mới đó là AMD, mặt hàng này có một số thay đổi trong thiết kế chân cắm. Ngoài ra bạn cũng càng phải phải xem đến vấn đề công nghệ mà bo mạch chủ đó cũng đều cũng có thể có thể quản lý được CPU mới này không.

Một số tính năng mới được bổ sung thêm vô trong số CPU kiểu mới và làm cho nó cải thiện đáng kể hiệu suất. Tuy nhiên nếu bo mạch chủ không biết đến những tính năng mới trong thiết kế đó là gì thì điều ấy trở nên vô nghĩa.

3. Tăng thêm bộ nhớ

Bộ nhớ cũng là 1 cách thức để cải tiến máy tính của bạn. Giá của cục nhớ RAM ở thời điểm hiện tại rất rẻ. Với giá cả của RAM như hiện này thì bạn hoàn toàn cũng đều cũng đều có thể thực hành biện pháp mua thêm bộ nhớ hơn là thay một CPU mới.

Có thể là bạn mua thanh Ram mới cho máy tính hoặc lắp thêm 1 thanh Ram nữa vào máy tính.

4. Chọn card đồ họa

Tiếp theo là chúng ta sẽ xét đến Card đồ họa trên máy tính. Nếu như bạn đều đặn nên làm việc với những ứng dụng như Photoshop, thiết kế đồ họa, 3D, chơi game khủng,… thì chắc chắn bạn cần nghĩ đến việc dùng thêm card rời để bức tốc độ xử lí cho máy tính.
Bạn cần phải kiểm tra xem bo mạch chủ của mình có thể quản lý được những card đồ họa đó không.

5. Ổ cứng

Nếu bạn đang dùng ổ HDD hãy mua cho mình thêm 1 ổ SSD nữa nhé.

SSD là món linh kiện giúp hệ thống của bạn “lột xác” hoàn toàn. Bật máy nhanh hơn, mở trình duyệt nhanh hơn, không còn phải không dễ chịu với các lỗi như “100% Disk” trên Windows. Đó là một số trong rất nhiều lợi ích khi bạn dùng SSD thay cho HDD.

Các ổ HDD thường thì với tốc độ quay khoảng 5400 – 7200 vòng mỗi phút. Mang lại tốc độ đọc/ghi tương đương khoảng 100 – 150MBps. Trong lúc đó SSD có tốc độ lên tới 500MBps. Với tốc độ này, bạn nên cài đặt hệ điều hành và các ứng dụng lên SSD. Nó sẽ đem lại lợi ích cực lớn cho toàn bộ hệ thống nói chung và các tác vụ nhỏ nói riêng.

Bài viết Nâng Cấp Máy Tính Quận 2- Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *