Nâng Cấp Máy Tính Quận 3 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Nâng Cấp Máy Tính Quận 3 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Nâng Cấp Máy Tính Quận 3 – Nhanh Chóng Giá Rẻ :

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Đơn vị nâng cấp máy tính ở Tận nơi uy tín uy tín hcm

chuyên cung cấp cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới linh kiện, cải tiến máy tính.

Bạn đang muốn sử dụng những ứng dụng mạnh, với cấu hình máy tính cao. Khi đó điều bạn quan tâm phải chăng là tốc độ dành cho máy tính? Với những chiếc máy tính đời cũ sẽ rất cần cải tiến hoặc mua mới. Nhưng ngày nay bạn không đủ tiền để mua một chiếc máy mới phù hợp với đòi hỏi của mình. Vậy cải tiến máy tính thì sao? Đó sẽ là một biện pháp tuyệt vời.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/20/14/nang-cap-may-tinh-quan-3-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Nâng Cấp Máy Tính Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín “>

Trung tâm kiểm tra nâng cấp máy tính nhanh bài bản hcm

1.Điều chỉnh bộ vi xử lý

Tăng vận tốc CPU, đây là 1 cách dễ nhất mà lại hiệu quả.

Quá trình này coi là “overclock CPU”, này là phương pháp bắt CPU hoạt động ở chế độ ép xung.

Để thi hành vấn đề này bạn vào BIOS máy tính và điều tiết các thiết lập trong bộ vi xử lý. Một số hãng sản xuất BIOS cấp phép bạn chọn phần trăm hiệu suất muốn tăng. Khi thi hành xong việc chọn, BIOS sẽ triển khai thay đổi những cần thiết trong bản thân nó. Nhìn chung, đa số các bộ bộ vi xử lý đều cũng đều có thể có thể tăng được từ 5% đến 10%.

Lưu ý:

  • Bạn không nên tăng quá cao, vì điều ấy có thể ảnh hưởng đến một số lỗi khác mang thuộc tính tĩnh điện của CPU.
  • Mặc dù việc bức tốc là một biện pháp kỹ thuật cho phép, nó không tốn chi phí. Nhưng tốt hơn trong tình huống này bạn nên coi xét đến việc mua một chiếc quạt làm mát hơn đối với chiếc đang dùng. Vì khi tiến hành tăng tốc cho CPU, bộ vi xử lý sẽ rơi vào tình trạng nóng hơn khi hoạt động ở chế độ bình thường.

2. Nâng cấp CPU

Để nâng cấp CPU, bạn phải tìm mua một CPU mới. Bạn phải tìm một CPU nào đó thích phù phù hợp với bo mạch chủ bạn có. Có thể dễ dàng hơn nếu bạn chọn các CPU của Intel mẫu cũ. Intel hiện đang cho ra các sản phẩm mẫu mới đó là AMD, sản phẩm này có một số thay đổi trong thiết kế chân cắm. Ngoài ra bạn cũng luôn phải phải xem đến vấn đề công nghệ mà bo mạch chủ đó cũng đều cũng đều có thể quản lý được CPU mới này không.

Một số tính năng mới được bổ sung thêm nữa trong những CPU kiểu mới và làm cho nó cải thiện đáng kể hiệu suất. Tuy nhiên nếu bo mạch chủ không biết đến những tính năng mới trong thiết kế đó là gì thì điều này trở nên vô nghĩa.

3. Tăng thêm bộ nhớ

Bộ nhớ cũng chính là 1 cách thức để nâng cấp máy tính của bạn. Giá của bộ nhớ RAM ở thời điểm ngày nay rất rẻ. Với giá cả của RAM như hiện này thì bạn tận gốc cũng đều cũng đều có thể thi hành biện pháp mua thêm bộ nhớ hơn là thay một CPU mới.

Có thể là bạn mua thanh Ram mới cho máy tính hoặc lắp thêm một thanh Ram nữa vào máy tính.

4. Chọn card đồ họa

Tiếp theo là chúng ta sẽ xét đến Card đồ họa trên máy tính. Nếu như bạn thường xuyên nên làm việc với các phần mềm như Photoshop, thiết kế đồ họa, 3D, chơi game khủng,… thì chắc chắn bạn cần nghĩ đến việc dùng thêm card rời để bức tốc độ xử lí cho máy tính.
Bạn cần phải kiểm tra xem bo mạch chủ của mình có thể quản lý được những card đồ họa đó không.

5. Ổ cứng

Nếu bạn đang dùng ổ HDD hãy mua cho mình thêm một ổ SSD nữa nhé.

SSD là món linh kiện giúp hệ thống của bạn “lột xác” hoàn toàn. Bật máy nhanh hơn, mở trình duyệt nhanh hơn, không còn phải rất rất khó chịu với các lỗi như “100% Disk” trên Windows. Đó là một số trong rất nhiều lợi ích khi bạn dùng SSD thay cho HDD.

Các ổ HDD thông thường với tốc độ quay khoảng 5400 – 7200 vòng mỗi phút. Mang lại tốc độ đọc/ghi tương đương khoảng 100 – 150MBps. Trong khi đó SSD có vận tốc lên tới 500MBps. Với vận tốc này, bạn nên cài đặt hệ điều hành và các phần mềm lên SSD. Nó sẽ mang lại lợi ích cực đại cho toàn bộ hệ thống nói chung và các tác vụ nhỏ nói riêng.

Bài viết Nâng Cấp Máy Tính Quận 3 – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.