Nâng Cấp Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Nâng Cấp Máy Tính Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Nâng Cấp Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Nâng cấp máy tính tại Quận Bình Tân

Nâng Cấp Máy Tính  chuyên cung cấp đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới linh kiện, nâng cấp máy tính.

Bạn đang muốn sử dụng những phần mềm mạnh, với cấu hình máy tính cao. Khi đó điều bạn đoái hoài phải chăng là vận tốc dành riêng của máy tính? Với những chiếc máy tính đời cũ sẽ cần nâng cấp hoặc mua mới. Nhưng hiện tại bạn không đủ tiền để mua một chiếc máy mới thích thích hợp với yêu cầu của mình. Vậy cải tiến máy tính thì sao? Đó sẽ là một biện pháp tuyệt vời.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách để bạn có thể thực hành tăng hiệu suất máy tính.

1.Điều chỉnh bộ vi giải quyết

Tăng tốc độ CPU, đây là một cách dễ dàng nhất và lại hiệu quả.

Quá trình này xem là “overclock CPU”, này là cách thức bắt CPU hoạt động ở chế độ ép xung.

Để thi hành việc này bạn vào BIOS máy tính và điều chỉnh các thiết lập trong bộ vi xử lý. Một số nhà sản xuất BIOS cấp phép bạn chọn phần trăm hiệu suất muốn tăng. Khi thực hiện xong việc chọn, BIOS sẽ tiến hành thay đổi những cần có trong bản thân nó. Nhìn chung, đa số các bộ bộ vi xử lý đều cũng cũng đều có thể có thể tăng được từ 5% đến 10%.

Lưu ý:

  • Bạn không nên tăng quá cao, vì điều kia cũng cũng có thể ảnh hưởng đến một số lỗi khác mang thuộc tính tĩnh điện của CPU.
  • Mặc dù việc bức tốc là một biện pháp kỹ thuật cho phép, nó không tốn chi phí. Nhưng tốt hơn trong tình huống này bạn nên xem xét đến việc mua một cái quạt làm mát hơn đối với chiếc đang dùng. Vì khi tiến hành tăng tốc cho CPU, bộ vi xử lý sẽ rớt vào trạng thái nóng hơn khi hoạt động ở chế độ bình thường.

2. Nâng cấp CPU

” data-src=”/hinhanh/2021/06/01/09/nang-cap-may-tinh-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Nâng Cấp Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

Để nâng cấp CPU, bạn cần hỏi mua một CPU mới. Bạn phải tìm một CPU nào đó phù hợp với bo mạch chủ bạn có. Có thể dễ dàng hơn nếu bạn chọn các CPU của Intel mẫu cũ. Intel hiện đang cho ra các sản phẩm mẫu mới đó là AMD, sản phẩm này còn có 1 số thay đổi trong thiết kế chân cắm. Ngoài ra bạn cũng cần được phải xem đến vấn đề công nghệ mà bo mạch chủ đó cũng có thể có thể quản lý được CPU mới này không.

Một số tính năng mới được bổ sung thêm vô trong số CPU kiểu mới và làm cho nó cải thiện đáng kể hiệu suất. Tuy nhiên nếu bo mạch chủ không biết tới những tính năng mới trong thiết kế đó là gì thì điều ấy trở nên vô nghĩa.

3. Tăng thêm bộ nhớ

Bộ nhớ cũng là một phương pháp để cải tiến máy tính của bạn. Giá của cục nhớ RAM ở thời điểm ngày nay rất rẻ. Với giá cả của RAM như hiện này thì bạn tận gốc cũng đều cũng có thể thi hành biện pháp mua thêm bộ nhớ hơn là thay một CPU mới.

Có thể là bạn mua thanh Ram mới cho máy tính hoặc lắp thêm một thanh Ram nữa vào máy tính.

Bạn cần tìm hiểu kĩ về RAM thích hợp với máy tính của mình trước lúc nâng cấp nhé.

4. Chọn card đồ họa

Tiếp theo là chúng ta sẽ xét đến Card đồ họa trên máy tính. Nếu như bạn đều đặn cần làm việc với những ứng dụng như Photoshop, thiết kế đồ họa, 3D, chơi game khủng,… thì chắc chắn bạn phải nghĩ đến việc dùng thêm card rời để tăng tốc độ xử lí cho máy tính.
Bạn luôn phải kiểm tra xem bo mạch chủ của mình cũng đều có thể quản lý được các card đồ họa đó không.

Đối tượng và nhu cầu sử dụng

Đây là một cấu hình khá mạnh dành cho   dân công sở   làm một số công việc cơ bản như soạn thảo văn bản với Microsoft Office 2019; chỉnh sửa ảnh nhẹ nhàng trên Photoshop CS3 hoặc Photoshop CS6. Lướt web mượt mà, mở thoải mái khoảng   5 – 6 tab   chrome và một lát mà máy không giật lag.

Chơi một số game online với mức khung hình ổn định khoảng 60 FPS như   FIFA Online 4, Liên Minh Huyền Thoại   ở mức thiết lập đồ họa trung bình. Đương nhiên bạn cũng cũng đều có thể dùng trình giả lập Android BlueStack để chơi game mobile với cấu hình PC này.

Vì quá nhiều linh kiện nên mình sẽ không đề cập đến phía nâng cấp cũng giống chi phí, bạn hãy check qua cấu hình sau đó đi tiếp xuống   mục III   để xem hướng cải tiến cụ thể nhé!

Bài viết Nâng Cấp Máy Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

nâng cấp máy tính, nâng cấp máy tính quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100