NHỮNG PHẦN MỀM CẦN THIẾT CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN

Máy tính (Công Ty sửa máy tính Tại nhà quận 8 ), laptop(Công Ty Sửa chữa Laptop Tại nhà quận 8 Giá Tốt) cũng như mọi loại đồ điện tử khác cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và cần sự thân mật của người sử dụng trong suốt quá trình sử dụng. Thế nhưng mà nhiều người trong chúng ta lại bận rộn một số lỗi khá cơ bản khiến máy tính gặp gỡ các vấn đề về phần cứng, ứng dụng, tệ hơn nữa là mất mát dữ liệu. Ở bài viết dưới đây, Tin Học An Phát sẽ cho bạn biết những phần mềm nên cài trong máy tính (dịch vụ sửa máy tính Tận nơi quận 8).

NHỮNG PHẦN MỀM CẦN THIẾT CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN
NHỮNG PHẦN MỀM CẦN THIẾT CHO MÁY TÍNH CỦA BẠN

1. CHROME 

Chrome là trình duyệt web được nhiều người sử dụng nhất hiện nay được phát triển bới Google. Chrome có giao diện dễ dàng sử dụng và rất nhiều tiện ích kèm theo phục vụ cho việc học tập và giải trí. Ngoài chrome thì còn có các trình duyệt web khác như firefox, cốc cốc.

Xem thêm: Công Ty cài Win Tại nhà Quận 8 Giá Tốt

2. AVAST

Avast là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, chạy cực kì mượt với những máy có cấu hình thấp. Mặc dù miễn phí nhưng những tính năng mà nó đem lại không thua kém gì những phần mềm diệt virus trả phí khác.

Xem thêm: Công Ty lắp đặt camera quan sát quận 8 Giá Tốt

3. UNIKEY

Unikey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt. Với dung lượng thấp và giao diện dễ dàng sử dụng chỉ với một thao tác.

4.ADOBE FLASH PLAYER

Adobe flash player hỗ trợ xem video và tải file trên tất cả các trình duyệt web.

5.WINRAR 

Các tập tin khi bạn tải về thường được nén lại để giữ bảo mật và tăng tốc độ tải. WinRAR sẽ giúp bạn giải nén tập những tập tin đó.

Xem thêm:

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100