Những thủ thuật Thay Mực máy in mà bạn chưa biết

trung tâm TNHH Huy An Phá tchúng tôi dùng máy in ( Xem Công Ty sửa máy in Tại Chỗ hcm Giá Tốt) mọi lúc do nhiều lý bởi vì khác nhau. Khi một vấn đề xảy ra, hầu hết mọi người mở màn gọi bảo trì. Nhiều lỗi máy in không phải là vấn đề phức tạp, và có một đôi thủ thuật nhưng mà bất cứ người dùng nào cũng có thể học cách xử lý.

Khắc phục các bạn dạng in bẩn với tinh chỉnh nhỏ này :

Một vấn đề khác với máy in phun là bản in thường bị lem đen( Xem Công Ty Nạp Mực máy in tại nơi HCM Giá Tốt ). Điều này thường gây ra  một cái gì đó gắn ở đầu in. Nếu game thủ thấy vết bẩn, hãy tháo dỡ hộp mực ra và kiểm tra vòi phun. Nếu có cái gì đó dính vào, hãy loại trừ nó.

Cách in màu đen chỉ khi người chơi đã hết mực màu :

bạn chẳng thể in văn bạn dạng và hình ảnh màu của mình do game thủ đã hết một hoặc nhiều hộp mực? (Xem Công Ty Châm Mực máy in Tận Chỗ hcm Giá Tốt ) người chơi vẫn có thể in tài liệu của mình bằng cách chọn tùy chọn in màu đen chỉ từ trình đơn của máy in.

Tạo văn bạn dạng ngẫu nhiên để đánh giá máy in :

đôi lúc bạn cần in( Xem Công Ty Thay Mực Máy In Tận Chỗ HCM Gía Rẻ ) một hoặc nhì trang thí nghiệm để kiểm tra tính năng định dạng hoặc in. Thay bởi nhập hoặc sao chép các đoạn văn phiên bản, có thể tốn thời gian, hãy gõ = rand (p, s) và nhấn nút Enter. P là số đoạn game thủ muốn, và s là số câu trong mỗi đoạn văn. Ví dụ: = rand (3, 5).

In các trang của người chơi theo đúng trật tự :

hầu hết các máy in phun in các trang mặt đương đầu, có tức là trang đầu tiên đi tới cuối ngăn xếp khi in nhiều trang. Những rối rắm với điều này là sắp xếp lại các trang theo trật tự tăng dần mất thời gian nếu ngăn xếp là rất béo. May mắn thay, có một cách để sửa lỗi này. Trong Microsoft Word 2007( Xem dich vu cai win tan noi ), bạn có thể tìm thấy bằng cách chọn Tệp, Tùy chọn, Nâng cao và sau đó cuộn xuống phần In. Điều này sẽ khiến cho máy in của người chơi in theo thứ tự đúng .

Đặt một máy in làm máy in mặc định của game thủ :

Nếu máy tính của người chơi được kết nối với nhiều máy in( Xem Công Ty Nạp Mực máy in tại chỗ HCM Giá Tốt ) và game thủ muốn đảm bảo rằng một máy in cụ thể sẽ bắt đầu in mỗi khi bạn nhấp vào nút In, thì hãy khiến cho máy in mặc định. bạn có thể làm điều đó bằng cách chọn menu “Devices and Printers” từ menu “Start” và sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng máy in mong muốn và chọn “Set as default printer”.

biên soạn bởi vì :Nguyễn Văn Mạnh

 

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100