Phá mật khẩu windows – Dịch vụ sữa chữa máy tính Tại Chỗ

Website suamaytinhtainhagiare.com Tin Học An Phát Với Nội Dung: Phá mật khẩu windows – Dịch vụ sữa chữa máy tính Tại Chỗ :

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Dịch vụ phá pass windows ngay Tận nơi cho windows xp 7 8 10 nhanh chóng Tận nơi Tp.HCM

Vào một ngày đẹp trời không may vì một nguyên do nào đó mà quên mất khẩu máy tính không thể đăng nhập vào win được hoặc vô tình do ai đó trêu trọc đổi mật khẩu máy tính của quý vị, Vậy trong tình huống này đâu là biện pháp ngoài việc  cài lại win máy tính Tận nơi  vừa tốn thời gian mà việc cài lại các phần mềm đặc biệt là  cài đặt các phần mềm đồ họa Tận nơi   trên máy tính lại mất biết bao thời gian vậy còn gì không nhanh tay sử dụng dịch vụ của chúng tôi vừa để dành tiền bạc và thời gian

Trung tâm Phá mật khẩu windows – Dịch vụ sữa chữa máy tính Tại Chỗ  chuyên phá, cài lại mật khẩu – password laptop khu vực Tp.HCM dịch vụ này được áp dụng với mọi thứ hệ điều hành như: Windows (win 7, win 8, win 10,…), MacOS. Với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trung tâm có thể phá được mọi loại mật khẩu lấy ngay cho khách hàng và bạn cũng đều có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

” data-src=”/hinhanh/2020/08/20/04/pha-mat-khau-windows-dich-vu-sua-chua-may-tinh-tai-cho-1.jpg” alt=””>

Phá mật khẩu windows – Dịch vụ sữa chữa máy tính Tại Chỗ uy tín có thể phá được pass của mọi loại máy như:

– Phá pass laptop Asus

– Phá pass laptop Acer

– Phá pass laptop HP

– Phá pass laptop Lenovo

– Phá pass laptop Samsung

– Phá pass laptop Sony

– Phá pass laptop IBM

– Phá pass laptop macbook

– Phá pass laptop Toshiba

Chia sẻ 3 phương pháp phá pass win 10 dễ dàng nhất ngay Tận nơi – Dịch vụ phá pass widown Tận nơi

Phá Pass Win 10 bằng Kon-Boot

Phần mềm phá pass win 10 Kon-Boot cấp phép bạn đăng nhập vào Windows mà chẳng nên biết mật khẩu. Nó chỉ truy cập vào BIOS và thay đổi nội dung trong Windows tạm thời trong lúc khởi động. Sau đó, bạn cũng có thể nhập bất kể thứ gì hoặc để trống mật khẩu trong lúc đăng nhập. Mật khẩu mới đầu sẽ xuất hiện trở lại khi bạn khởi động PC lần tới mà chẳng cần Kon-Boot. Hệ thống sẽ loại bỏ lỡ bước nhập mật khẩu ở những lần sau.

” data-src=”/hinhanh/2020/08/20/04/pha-mat-khau-windows-dich-vu-sua-chua-may-tinh-tai-cho-2.png” alt=””>

Bước 1 . Đơn giản chỉ cần tải xuống Kon-Boot trên một chiếc USB hoặc đĩa CD

Bước 2 . Sau khi thực hiện, chỉ cần khởi động PC bị khóa của bạn sang thiết bị bên ngoài nơi ghi tệp hoặc hình ảnh ISO.

Bước 3 . Đặt thiết bị khởi động thành USB hoặc CD trong BIOS và thiết bị sẽ hiển thị màn hình trắng. Nhấn phím bất kỳ và nó sẽ hiển thị quá trình điều tiết các chức năng BIOS. Hệ thống sẽ khởi động bình thường sau vài giây.

Phần mềm phá pass win 10 Kon Boot UEFI

Nhược điểm của phần mềm:

1) Không hoạt động với Windows 10 cập nhật mới nhất

2) Chương trình hơi phức tạp với các người chưa quen.

Phá mật khẩu win 10 bằng cách đặt lại mật khẩu Microsoft

Ở win 10 thì mọi người thường sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Windows. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu trong tài khoản Microsoft, chỉ cần dùng một máy tính khác để truy cập trang đặt lại mật khẩu trên trang web của Microsoft và đặt lại mật khẩu trực tuyến. Nó dễ dàng hơn hẳn so với việc đặt lại mật khẩu trên tài khoản cục bộ.

Bước 1.  Truy cập trang web đặt lại Microsoft Online từ một máy tính hoặc điện thoại sáng dạ riêng biệt và chọn “Tôi quên mật khẩu của tôi” và nhấp vào tiếp theo.

Bước 2.  Bạn cần dùng email hoặc số điện thoại thay vậy mà bạn đã cung cấp khi bắt đầu tài khoản Microsoft.

” data-src=”/hinhanh/2020/08/20/04/pha-mat-khau-windows-dich-vu-sua-chua-may-tinh-tai-cho-3.jpg” alt=””>

Bước 3.  Nó sẽ không hoạt động nếu bạn không có email thay thế. Tại đây, tài khoản Windows 10 có thể được chuyển đổi thành tài khoản cục bộ từ phương tiện khởi động

Bước 4.  Nhập mã bảo mật và chuyển sang trang tiếp theo.

Đặt lại mất khẩu microsoft

Phá pass Win 10 không được dùng phần mềm bằng chế độ Safe Mode

Bước 1 : Khởi động máy, sau đó nhấn phím F8 trước khi màn hình khởi động Windows 10 xuất hiện để hiện Boot menu.

Bước 2 : Chọn mục Safe Mode > Enter để boot máy vào Safe mode.

Cách gỡ pass máy tính

Bước 3 : Vào Start > Chọn Command prompt.

xóa pass win 10

Bước 4 : Gõ lệnh net users để liệt kê bản kê các user. Sau đó dùng tiếp lệnh net users để đổi mật khẩu. Ví dụ bạn gõ lệnh: net users LeeDzanDat  69696969 nghĩa là đổi mật khẩu user LeeDzanDat  qua  69696969 .

Lưu ý là cách này có hai bất lợi là bạn có thể không quen xài dòng lệnh, và nó không thể reset mật khẩu user là root hoặc domain administrator account.

Kết quả : Quý khách hàng thân mếm. Trên đây là những cách cách đặt mật khẩu máy tính win 10 hữu hiệu nhất. Và khách hàng vẫn có thể áp dụng cho mọi thứ các loại win khác như: win 7, win 8 bản 32 và 64 đều sử dụng như nhau. Nếu đã thử những cách thức ở trên nhưng bạn vẫn không thể phá pass win 10 được thì cũng có thể gọi cho chúng tôi Phá mật khẩu windows – Dịch vụ sữa chữa máy tính Tại Chỗ để được hỗ trợ nhanh nhất . Ngoài ra bạn cũng cũng có thể có thể coi xét sử dụng vụ Phá mật khẩu windows – Đơn vị sữa chữa máy tính Tại Chỗ uy tín giá rẻ. Hoặc đối với những doanh nghiệp hoạt động chưa có dịch vụ it helpdesk hãy liên hệ ngay với đơn vị Phá mật khẩu windows – Dịch vụ sữa chữa máy tính Tại nhà  luôn nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !!

Bài viết Phá mật khẩu windows – Dịch vụ sữa chữa máy tính Tại Chỗ được Sưu tầm & Biên soạn bởi: Tin Học An Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442