Phương pháp bật nguồn máy tính bàn mà không cần bộ châm

Bài viết ( Post ): chỉ dẫn bật nguồn máy tính bàn  không cần bộ sạc ! Trên Website Sửa máy tính Tại Chỗ hcm Star Computer. Tham khảo các Công Ty hồi phục dữ liệu Quận 10 & Cài hđh tại chỗ Quận Quận 11 & Sửa computer Tại Chỗ Quận Quận 11 Giá Tốt tphcm !

Dường như sự thay đổi trong công nghệ pc không xong cải thiện mỗi ngày, không có nhiều chọn lựa sạc thế để bơm macbook  không cần bộ thay.

Cách bật nguồn máy tính mà không cần bộ sạc

hướng dẫn bật nguồn máy tính nhưng mà không cần bộ sạc

Bài ảnh hưởngphục hồi dữ liệu Quận 11 & Cài windows tại chỗ Quận Quận 12

Những điều bạn nên làm để kéo dài tuổi thọ của pin:

 • Không nên dỡ pin ra để dùng trực tiếp với nguồn điện  nếu có bất kỳ sự cố nào với nguồn điện có thể ổ cứng của bạn sẽ bị sốc và khả năng mất dữ liệu là rất cao. Đó là chưa kể tới trường hợp bị cháy ổ cứng.
 • sạc pin đúng cách là khi pin đổ đầy, vẫn có thể sử dụng máy phổ biến nhưng mà không cần rút Adapter  nên hạn chế máy quá nóng do như vậy sẽ ảnh hướng nhiều đến tuổi thọ của pin, và không nên đổ máy qua đêm.
 • dùng đúng dây nguồn đi kèm máy, không sử dụng những dây nguồn lạ không đúng cường độ dòng điện có thể gây cháy nổ.
 • Điều chỉnh pin khoảng 2 tháng 1 lần bằng hướng dẫn sử dụng cho đến khi máy còn 5 – 7%, sau đó phát động lại máy và vào cách thức Bios (Nhấn F2 khi máy khởi đầu khởi động) sau đó để pin cạn cho tới lúc máy tắt hẳn và sạc đầy lại.
 • sử dụng cọ mềm để quét sạch sẽ bụi bàn phím cũng như dụng cụ thổi hơi để thôi sạch bụi ra khỏi các kẽ bàn phím, đánh giá lại keo tản nhiệt cũng như làm tinh khiết bụi ở các khe quạt, để kéo dài tuổi thọ của pin cũng như kéo dài tuổi thọ của máy tính

Cách bật nguồn máy tính mà không cần bộ sạc

Xem thêm: sửa máy in tại nơi quận tân phú & châm mực máy in tại nơi quận tân phú

hướng dẫn bật nguồn computer nhưng mà không cần bộ thay

sử dụng bộ chuyển đổi đa năng

 • Bạn có thể mua từng cái riêng lẻ. Một số bộ điều hợp đa năng thậm chí còn có kỹ năng bơm máy tính xách tay của bạn từ ô tô hoặc từ các điểm nguồn DC 12V khác.
 • Khi được cắm vào, bộ chuyển đổi sẽ không chỉ cung cấp năng lượng cho macbook nhưng mà còn nạp cho nó.

sử dụng ắc quy ô tô

 • Việc đấu dây trực tiếp máy tính xách tay với pin có thể khá tinh vi bởi hầu hết các laptop văn minh đều có điện áp pin từ 8V trở lên, Ngoài ra hồ hết pin ô tô được bình chọn ở mức 12V.
 • cách hiệu quả nhất để điều chỉnh nguồn điện từ pin ô tô thành nguồn điện hoặc đổ macbook là sử dụng bộ biến tần. Có nhiều loại biến tần khác biệt và có tài năng sản xuất dòng điện xoay chiều từ nguồn một chiều với công suất đầu ra nằm trong khoảng từ 12-24V.
 • Khi có bộ biến tần, vững chắc bạn có thể dùng bật lửa trên ô tô để thay notebook của mình. Để làm như vậy, hãy tuân theo 3 bước dễ dàng sau:

Bước 1 : Cắm ngay bộ biến tần vào ổ cắm bật lửa trên ô tô của bạn.

Bước 2: hiện cắm bộ biến đổi AC của macbook vào biến tần.

Bước 3: Kết nối bộ đổi nguồn AC với notebook.

dùng bộ nạp pin ngoài notebook

 • Một bộ sạc pin notebook bên ngoàilà một thiết bị chủ quyền không cắm vào notebook của bạn. nạp vào đó, bạn túa pin của máy tính xách tay, gắn nó vào bộ bơm, sau đó cắm bộ bơm vào ổ cắm điện.
 • chú ý rằng bộ châm macbook bên ngoài thường dành riêng cho thương hiệu, nên hãy chọn một bộ đổ phù hợp với tham số kỹ thuật của notebook của bạn.

nạp USB-C

 • Cổng USB loại A chỉ cho phép truyền dữ liệu và đầu ra nguồn chứ không cho phép đầu vào. Với sự ra đời của USB loại B và quan trọng nhất là loại C, không chỉ cho phép truyền dữ liệu chóng vánh nhưng còn cả đầu vào và đầu ra điện.

Để khắc phục các sự cố máy vi tính khác biệt Hãy liên hệ Công Ty Star Computer

Tin học Star Computer Chuyên: Mua bán, tu sửa computerlaptop, Sửa computer, Cài window ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, sạc Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera Tận nơitu bổ thiết đặt Vi Tính computer ✚ máy tính xách tay, Printer ? Công Ty Tận Chỗ ? Dịch Vụ DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Star Computer Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến Tận Chỗ làm tại chỗ bảo hành tận tình.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442 / O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100