Phương pháp Để Khắc Phục Triệt Để Lỗi LogonUI.exe Trên Windows

Bài viết Tin tức thủ thuật pc hướng dẫn Khắc Phục Triệt Để LogonUI.exe Trên windows trên trang Công Ty Sửa computer tại chỗ hcm VERA STAR. Tham khảo các Công Ty Cài Win Tại Chỗ Quận Tân Bình & Sửa máy vi tính Tại Chỗ Quận Tân Bình & sửa macbook Tại nhà quận tân bình Giá Tốt tphcm

Theo báo cáo, một số người sử dụng đã nhận được lỗi vận dụng LogonUI.exe ở màn hình đăng nhập. báo cáo lỗi ngăn họ vào hệ thống và thậm chí họ chẳng thể nhấp vào bất cứ thứ gì trên màn hình đăng nhập. Đừng khiếp sợ nếu bạn bị làm phiền bởi vì cùng một vấn đề, đây là một số giải pháp và bạn có thể thử chúng để Khắc phục Lỗi LogonUI.exe trên hđh nhanh đơn giản nhất.

How to fix Logonui.exe system error on boot - YouTube

Giới Thiệu về Lỗi áp dụng LogonUI.exe

LogonUI.exe là một thành phần chủ chốt của hđh và nó chịu trách nhiệm thành lập giao diện người dùng đăng nhập nơi bạn đăng nhập vào hệ thống của mình. Đây là một quá trình cần thiết đối với Win hệ điều hành, bởi bạn sẽ chẳng thể đăng nhập nếu không có nó. Tệp LogonUI.exe chính hãng phải nằm trong đường dẫn C: hệ điều hành System32 . Nếu bạn tìm thấy tệp LogonUI.exe trong một folder khác, đó phải là một loại vi-rút đang mạo xưng tệp hệ thống và bạn nên đào thải vi-rút tức khắc.

Tham khảo thêm Công Ty phục hồi dữ liệu Quận Tân Bình Giá Tốt & Sửa Máy In tai nha Quận Tân Bình & sạc mực máy in Quận Tân Bình Chất Lượng tphcm

Các biện pháp Khắc Phục Lỗi LogonUI.exe

biện pháp 1: Thử nhấn tổ hợp Phím Ctrl + Alt + Del

Phím tắt Ctrl + Alt + Del cho phép bạn ngừng ứng dụng không phản hồi. Khi bạn thu được lỗi vận dụng LogonUI.exe, bạn có thể thử phím tắt. Đây có thể không phải là giải pháp dài lâu, do lỗi đã đề cập có thể hiện ra lại vào lần tiếp theo bạn khởi chạy computer. Lưu ý: bởi bạn chẳng thể vào hệ thống do lỗi LogonUI.exe, bạn nên phát động pc của mình ở hình thức Safe Mode trước khi thử các giải pháp bên dưới. Nếu màn hình đăng nhập phản hồi, bạn có thể dùng Shift + Restart , đi đến Troubleshoot > Advanced options > Startup Settings > Restart và nhấn F5 để chọn Enable Safe Mode with Networking . Nếu không, bạn cần phải tắt máy tính bàn 3 lần để làm điều đó.

giải pháp 2: Tắt các chương trình bảo mật để đăng nhập

Để Công Ty Sửa máy tính tại nơi giải quyết vấn đề, bạn cần gỡ cài đặt nó ở cách thức bình an. Dưới đây là các bước cụ thể.

  • Bước 1 : Sau khi vào cách thức bình yên, nhấn window + R để gọi cửa sổ Run . Sau đó, nhập appwiz.cpl vào hộp và nhấn Enter để xem các chương trình và tính năng đã setup của bạn.
  • Bước 2 : Nhấp chuột phải vào FastAccess hoặc phần mềm bảo mật khác để đăng nhập và chọn Gỡ cài đặt .
  • Bước 3 : làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình gỡ thiết đặt.

Sau đó, bạn có thể khởi động lại máy tính bàn của mình để thoát khỏi cơ chế an toànđánh giá xem công bố lỗi LogonUI.exe có bặt tăm hay không.’Một số người dùng thông báo rằng lỗi LogonUI.exe cũng có thể thúc đẩy đến đăng nhập mã PIN. Nếu bạn đã bật Công Ty, bạn có thể thử tắt mã PIN ở cơ chế an ninh để khắc phục lỗi đã đề cập.

biện pháp 3: Tắt phần mềm chống vi-rút

ứng dụng chống vi-rút của bên thứ ba cũng có thể là một lý tại sao bạn chạm mặt lỗi LogonUI.exe. Nếu bạn chưa cài đặt bất cứ chương trình bảo mật nào để đăng nhập hoặc biện pháp thứ hai không hoạt động trong trường hợp của bạn, bạn nên tắt hoặc gỡ thiết đặt ứng dụng chống vi-rút của bên thứ ba nhưng mà bạn đang dùng. Sau đó kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục chưa.

giải pháp 4: Disable Graphics Card Adapter

Bộ điều hợp cạc đồ họa có vấn đề cũng có thể dẫn đến lỗi LogonUI.exe trên window 10. Để khắc phục sự cố, bạn có thể thử tắt bộ điều hợp cạc đồ họa. tuy nhiên, bạn cần phải vào cách thức an ninh ban đầu. Sau đó tuân theo các bước bên dưới để vô hiệu hóa nó.

  • Bước 1 : Nhấp chuột phải vào nút Start và chọn Device Manager .
  • Bước 2 : Nhấp lưu ban vào Bộ điều hợp hiển thị để mở rộng và xem cạc đồ họa của bạn.
  • Bước 3 : Nhấp chuột phải vào card đồ họa của bạn và chọn Tắt vũ trang .
  • Bước 4 : Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào để đảm bảo rằng bạn muốn tắt thiết bị.

Sau đó, bạn có thể khởi động lại máy tính bàn của mình. Nếu bạn có thể đăng nhập và vào hệ thống không gặp gỡ lỗi LogonUI.exe, bạn có thể mở Trình quản lý thiết bị và bật bộ điều hợp cạc đồ họa, sau đó sử dụng computer như bạn muốn.

Reinstall Win 10 – Cài Lại hệ điều hành 10

Nếu tất cả các biện pháp không giải quyết được lỗi ứng dụng LogoUI.exe, bạn có thể cần phải setup lại Win 10 ( Xem Công Ty Cài hđh tai nha hcm ) . Bạn nên Phục Hồi Dữ Liệu bị mất từ ​​phân vùng hệ thống của mình và lưu vào ổ đĩa khác trước khi thiết đặt lại. Trong quá trình này, một số tùy chọn cài đặt lại windows ( cài window Tại nhà quận 12 ) sẽ có sẵn và bạn có thể chọn giữ các vận dụngcài đặt của mình hoặc xóa tất cả tùy theo nhu cầu của bạn.

can hệ Công Ty Sửa máy vi tính Star Computer Gần Đây Nhất Để Xử Lý Lỗi LogonUI.exe

Để khắc phục LogonUI.exe, chúng tôi khuyên bạn nên liên tưởng Ngay với Công Ty tu bổ máy vi tính Star Computer

Tin học Star Computer Chuyên: Mua bán, tu sửa máy vi tính, laptop, Sửa máy tính bàn, Công Ty Cài hđh Tại nhà ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, thay Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera Tại nhà. tu sửa cài đặt Vi Tính máy vi tínhmacbook, Printer ? Công Ty tại nơi ? đơn vị DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Star Computer Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới Tại nhà làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

Hotline O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142Fb.com/suamaytinhverastar

địa điểm Sửa pc đến Tại Chỗ Sửa ở 24 Quận Huyện Sài Gòn đại dương Chí Minh

nhân viên Công Ty Sửa pc tại chỗ Star Computer hỗ trợ các Quận Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, sửa máy vi tính tại nơi quận 12 , sửa máy tính bàn tại chỗ quận gò vấp, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn

 

Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100