Phương pháp Hiển Thị Các biểu tượng Thử Hệ Thống Trên window 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : chỉ dẫn Hiển Thị Các tượng trưng Thử Hệ Thống Trên Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa computer Tại Chỗ quận 3 & Fix Lỗi máy vi tính Tận nơi quận 4 & dịch vụ Sửa chữa máy vi tính Tận nơi quận 1 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

bởi khay hệ thống có kích thước nhỏ dại, nên tất cả các biểu trưng của các ứng dụng đang chạy không thể nằm gọn trong chỗ này. cho nên, theo mặc định, các áp dụng đang chạy không được hiển thị trong Khay hệ thống sẽ xuất hiện trong menu mục vấp ngã sung (mũi tên nhỏ dại bên cạnh khay hệ thống). Nếu bạn muốn đổi mới hành vi mặc định này, bạn có thể thực hành bằng hướng dẫn thực hành một số thay đổi bé dại trong thiết đặt.

Cách Hiển Thị Các Biểu Tượng Thử Hệ Thống Trên Windows 10 - VERA STAR

tham khảo: dịch vụ Repair máy vi tính tại chỗ quận 2 & cài hđh tận chỗ quận 6

Microsoft tách giao diện người dùng Search và Cortana

 • mở đầu với Win 10 build 18305.1003, Microsoft đã tách riêng giao diện người dùng Search và Cortana, bằng cách cung ứng cho chúng các nút và file đơn lẻ trên Taskbar. Các tác dụng Search và Cortana riêng biệt hiện chỉ khả dụng cho một số người sử dụng windows Insider, sử dụng thể nghiệm A/B testing.
 • Nếu đã được đưa vào thí điểm A/B testing này, bạn có thể chọn ẩn hoặc hiển thị các nút Search và Cortana đơn nhất trên thanh tác vụ ngay hiện giờ.
 • khởi đầu với windows 10 build 18317, Microsoft sẽ tách biệt Search và Cortana trong Taskbar. Điều này sẽ cho phép mỗi trải nghiệm thay đổi một chỉ dẫn tự do để phục vụ tốt nhất đối tượng mục tiêu và các trường hợp dùng của họ. Một số người dùng Insider đã có bạn dạng cập nhật này trong vài tuần nay.
 • Khi nó ra mắt, bạn sẽ thấy việc nhấp vào hộp kiếm tìm trên thanh tác vụ hội tụ vào việc cung cấp cho bạn trải nghiệm tìm kiếm tốt nhất, còn nhấp vào biểu trưng Cortana sẽ đưa bạn vào thẳng trải nghiệm trợ lý kỹ thuật số bằng giọng nói hàng đầu.
 • CẬP NHẬT: Search và Cortana hiện được tách riêng cho tất cả mọi người.
 • chỉ dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thức hiển thị tượng trưng kiếm tìm, hiển thị hộp tìm kiếm hoặc ẩn kiếm tìm trên Taskbar trong hệ điều hành 10.

Lưu ý:

 • Bạn có thể nhấn phím window + S để mở Search.
 • Nếu bạn có nhiều màn hình, thì hộp kiếm tìm (nếu được đặt để hiển thị) sẽ chỉ hiển thị trên màn hình chính, còn các màn hình khác hiển thị biểu trưng tìm kiếm.
 • Nếu bạn đã bật cơ chế Tablet Mode, thì bạn sẽ thấy điều này bên dưới khi nhấp chuột phải vào Taskbar:

Cách Hiển Thị Các Biểu Tượng Thử Hệ Thống Trên Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Fix Lỗi máy tính bàn Tận nơi quận 6 & Cài windows tại nơi quận 5

hướng dẫn Hiển Thị Các biểu tượng Thử Hệ Thống

 • Nhấp chuột phải vào khay hệ thống và chọn tùy chọn “Cài đặt thanh tác vụ”.
 • Cuộn xuống “khu vực thông báo” phần . Nhấp vào phần “Chọn các biểu tượng sinh ra trên thanh tác vụ”.
 • Trong cửa sổ tiếp theo, kích hoạt tùy chọn luôn hiển thị và bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các biểu trưng trong khay hệ thống sẽ hiển thị.
 • hiện thời quay lại cửa sổ cài đặt thanh tác vụ và chọn tùy chọn “Bật hoặc tắt biểu trưng hệ thống”
 • Trong cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ có thể bật hoặc tắt tất cả các biểu trưng hệ thống. Nếu bạn chuyển tất cả các biểu trưng sang trạng thái BẬT, chúng sẽ hiển thị trên khay hệ thống.
 • Những đổi mới này cũng sẽ thúc đẩy tới các vận dụng mới được cài đặt và những đổi mới này sẽ tự động mở đầu hiển thị trong khay hệ thống không cần vào menu mục ngã sung.

Cách Hiển Thị Các Biểu Tượng Thử Hệ Thống Trên Windows 10 - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in pc Hãy liên hệ VERA STAR

Sửa computer Tại nhà quận 5 Chuyên: Mua bán, tôn tạo pc, máy tính xách tay, Sửa pc, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, sạc Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera tại nơi. tôn tạo cài đặt Vi Tính máy tínhlaptop, Printer 🔥 Dịch Vụ Tận nơi 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nơi làm tại chỗ bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *