Phương pháp hướng dẫn Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : cách chỉ dẫn Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tại nhà quận 4 & Sửa máy tính tại nhà quận 4 & sạc mực máy in tận nhà quận 6 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Thật giận dữ làm sao khi Edge liên tục mở các tệp PDF trên trình duyệt. Tôi chẳng thể ngăn Edge mở tệp PDF trong cửa sổ trình duyệt của nó. Ngay cả khi tôi thay đổi câu kết loại tệp mặc định từ Edge sang Adobe Acrobat Reader DC.

Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF - VERA STAR

Tham khảo:cài hệ điều hành win tận nơi quận 6 & Dịch vụ thay mực máy in tại nhà Quận 8 Giá Rẻ

thay đổi liên hiệp loại tệp mặc định cho PDF

Nhấn phím windows + I để khởi chạy thiết đặt hệ điều hành win .

Nhấp vào áp dụng và chọn ứng dụng mặc định từ ngăn bên trái.

hiện giờ cuộn xuống và nhấp vào Chọn vận dụng mặc định theo loại tệp .

nhẫn nại. Có thể mất vài giây để tải xuống tất cả danh sách các loại tệp Cuộn và tìm loại tệp .pdf, .pdxml và .pdx , sau đó nhấp vào dấu + để thay đổi thành Adobe Reader.

Bạn có biết rằng bạn có thể thay đổi áp dụng mặc định cho phần lớn mở mang tệp và giao thức khác không? Ví dụ: trước đó, tôi đã viết một bài báo về phương pháp bạn có thể thay đổi ứng dụng thư mặc định của mình khi bạn nhấp vào cấu kết MAILTO

bây chừ bạn đã đặt Adobe Acrobat Reader DC làm trình xem PDF mặc định. hiện nay bạn chỉ phải đặt Edge trong Edge bạn muốn mở tệp PDF trong một ứng dụng bên ngoài.

Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF - VERA STAR

Bài thúc đẩy:Dịch vụ châm mực máy in tại nơi Quận 9 Giá Rẻ & Repair computer tại nhà Quận 11 giá rẻ

Mở tệp PDF ra bên ngoài trong Edge

Mở Microsoft Edge

Nhấp vào dấu ba chấm (…) ở góc trên cùng bên phải.

Chọn cài đặt từ trình đơn thả xuống và nhấp vào Quyền trang web từ ngăn bên trái. (Lưu ý: trong một số bạn dạng của Edge, phần này được gọi là Cookie và Quyền trang web )

Cuộn xuống và nhấp vào tài liệu PDF , Chuyển nút gạt sang Bật để Luôn mở tệp PDF ra bên ngoài .

Lưu ý: Nếu tệp Luôn mở PDF được bật ở bên ngoài thì nếu bạn nỗ lực mở bất cứ tài liệu PDF trực tuyến nào, nó sẽ nhắc bạn down và sau đó bạn có thể sử dụng Adobe Reader để xem.

Mẹo chuyên nghiệp: nạp do nhấp vào ba dấu chấm, thiết đặt, Quyền trang web và sau đó là Tài liệu PDF (hơi rườm rà), bạn cũng có thể nhập URL edge: // settings / content / pdfDocuments . Điều này sẽ dẫn bạn tức thời tới trang tài liệu PDF.

Điều này sẽ ngăn Microsoft Edge mở tệp PDF trong cửa sổ trình duyệt. Bạn có thể xác nhận giải pháp bằng phương pháp kiếm tìm “pdf mẫu” trong dụng cụ tìm kiếm như Bing của Google . Tôi thường dùng tệp mẫu PDF995 bởibé dại và đáng tin cậy. Kết quả chờ mong khi nhấp vào đoàn kết PDF là một hộp download hình thành ở cuối trình duyệt y của bạn. Nhấp vào nó để mở tệp PDF trong trình đọc PDF bên ngoài ưa thích của bạn.

Nếu bài viết này không giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình, phấn kích để lại bình luận! Trang web này được tróc nã cập hàng nghìn lần một ngày. Rất có thể tôi hoặc ai đó có câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

Dường như, nếu bạn có giải pháp tốt hơn cho vấn đề này, hãy để lại bình luận nhé! Nó có thể giúp tôi cải thiện bài viết này, cũng như bạn có thể giúp những người dùng khác gặp mặt phải vấn đề này.

Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Sửa pc – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Repair máy tính bàn, máy tính xách tay, Repair pc, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp computermacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính tận nơi LH Ngay. thay mực máy in Quận 11 giá rẻ

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • điện thoại Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100