Phương pháp kiểm tra Xem Có upgrade không tính phí Lên hệ điều hành win 10 Được Hay Không

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : phương pháp kiểm tra Xem Có tăng cấp miễn phí Lên windows 10 Được Hay Không Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tại nơi quận 3 & Sửa máy in tại nhà quận 3 & Repair máy in tận nhà quận tân Bình tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

windows 10 được thi công để cung ứng các bản cập nhật nhằm Support trọn đời cho trang bị. Việc đảm bảo rằng trang bị của bạn chiếm được các bản cập nhật này và luôn được cập nhật là rất quan trọng cho sự an toàn của trang bị. windows 10 sẽ sạc bạn định kỳ đánh giá các bản cập nhật. Khi có một bạn dạng cập nhật – và nếu có đủ dung lượng ổ đĩa trên vũ trangbạn dạng cập nhật này sẽ tự động được thiết đặt. bởi vì window 10 sẽ tiếp tục được cập nhật, việc bảo đảm rằng trang bị của bạn có đủ dung lượng cần thiết là rất cần thiết.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - VERA STAR

Tham khảo: châm mực máy in tận nơi quận tân Bình & dịch vụ Sửa pc tận chỗ quận 1

đánh giá xem phiên bản sao Win có phải là chính hãng hay không

 • Nhấp vào nút mở màn và nhập ‘Kích hoạt Windows’. Thao tác này sẽ kiếm tìm dụng cụ Kích hoạt Win.
 • Nhấp vào ‘Kích hoạt Windows’ trong kết quả kiếm tìm. Thao tác này sẽ bình chọn trạng thái kích hoạt hiện tại của bạn.
 • Nếu chương trình hiển thị thông báo, ‘Kích hoạt thành công’, bạn dạng sao hệ điều hành window của bạn là chính hãng. Điều này cho phép bạn chiếm được tất cả các bạn dạng cập nhật từ Microsoft, bao gồm cả bản tăng cấp không tính tiền của Win 10. [1]
 • Nếu chương trình bị treo và hiển thị lỗi dưới bất cứ chế độ nào hoặc hiển thị báo cáo là ‘Kích hoạt không thành công’, thì bản sao hệ điều hành win của bạn không phải là chính hãng. Người sử dụng các phiên bản vi phạm bản quyền hoặc phiên bản hđh win không chuẩn xác không đủ điều kiện để được upgrade windows 10 không lấy phí. Bạn sẽ cần mua khóa sản phẩm cho bạn dạng hđh win của mình để nhận bạn dạng tăng cấp lên 10.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - VERA STAR

Bài thúc đẩy: Chỗ bán bàn phím tiếng Hàn & Sửa máy tính tận chỗ huyện Bình Chánh giá rẻ

kiểm tra bản window hiện tại

 • Nhấp vào nút mở đầu loại ‘Hệ thống’. Đây là một trong những chỉ dẫn nhanh lẹ nhất để mở bảng Hệ thống.
 • Nhấp vào ‘Hệ thống’. Cửa sổ Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các chi tiết về phần cứng và hệ điều hành được cài đặt trên pc của bạn.
 • Tìm mục nhập “Phiên bạn dạng Windows”. Danh sách đầu tiên sẽ hiển thị thông báo chi tiết về hệ điều hành hệ điều hành win hiện đang được cài đặt trên computer của bạn.
 • hđh win 7, window 8 và hđh win 8.1 đủ điều kiện để upgrade Win 10 free.
 • Các bản Enterprise của bất cứ phiên bản nào đều không đủ điều kiện để được upgrade window 10 không lấy phí.
 • Win Vista, windows XP hoặc bất kỳ bản cũ nào khác không đủ điều kiện để được upgrade hệ điều hành win 10 không tính phí.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - VERA STAR

Đặt trước phiên bản tăng cấp hđh win 10 free của bạn

 • Nhấp vào biểu tượng Win 10 trên Khay Hệ thống. biểu tượng cập nhật window 10 sẽ được hiển thị trên khay hệ thống ở góc dưới cùng bên phải màn hình.
 • Nếu bạn không thấy tượng trưng này và phiên bản windows của bạn là chính hãng, hãy bảo đảm rằng bạn đã setup các bạn dạng cập nhật thế hệ nhất. Xem phương pháp cập nhật hệ điều hành win để biết thêm thông tin về thiết đặt các phiên bản cập nhật hệ điều hành win.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - VERA STAR

 • Nhấp vào ‘Đặt trước bạn dạng tăng cấp không lấy phí của bạn’. ứng dụng download windows 10 sẽ đòi hỏi bạn đặt trước bạn dạng upgrade free của Win 10. Bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của mình để có thể chiếm được email công nhận việc đặt trước upgrade của mình.
 • nâng cấp lên window 10. áp dụng tải window 10 sẽ lên tiếng cho bạn khi bạn dạng nâng cấp Win 10 dành riêng của bạn đã sẵn sàng được thiết đặt. Có thể mất vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để chiếm được công bố nâng cấp, tùy thuộc vào số lượng hệ thống đang xếp hàng và khu vực của bạn.
 • tải xuống chương trình tăng cấp hđh win 10 trực tiếp. Nếu bạn không chiếm được thông báo đặt trước phiên bản nâng cấp của mình hoặc chỉ muốn bỏ dở quá trình chờ đợi, bạn có thể down window 10 trực tiếp bằng phép tắc dùng chương trình windows 10 Media Creation của Microsoft. Bạn có thể tải xuống tại đây. Chạy chương trình và chọn “Nâng cấp” để tăng cấp máy vi tính của bạn lên hệ điều hành win 10.
 • Việc này vẫn đòi hỏi phiên bản sao chính hãng của hđh win 7, 8 hoặc 8.1.

Cách Kiểm Tra Xem Có Nâng Cấp Miễn Phí Lên Windows 10 Được Hay Không - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Sửa chữa computer – Máy In HCM

Cài window tại nhà huyện Bình Chánh giá rẻ phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa computer, laptop, Fix Lỗi pc, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tính bànmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa máy tính bàn tại nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442