Phương pháp sử dụng công dụng Tệp Của OneDrive Trong windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : phương pháp sử dụng tác dụng Tệp Của OneDrive Trong windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính bàn tại nơi quận 10 & Dịch vụ cài hđh win Tại nhà Quận 8 & Dịch vụ Repair máy vi tính Tại Chỗ quận tân bình Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

OneDrive Files On-Demand là một tác dụng được ngã sung trong windows 10 Fall Creators Update – phiên bản 1709 nhưng mà mình đã giới thiệu tới Cả nhà trong bài viết trước. Và theo mình thấy thì đây là một chức năng thực sự hữu dụng cho người dùng computer.

Cách Sử Dụng Tính Năng Tệp Của OneDrive Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT

Bài thúc đẩy: Dịch vụ cài windows tận chỗ Quận tân bình & Repair máy in Tại nhà quận tân Phú

phép tắc kích hoạt OneDrive Tệp Theo yêu cầu

+ Bước 1: OneDrive Files On-Demand chỉ hoạt động trên OneDrive bản 17.3.6998.0830 trở lên. + Bước 2: Sau khi tải, bạn setup vào máy tính bàn. Bấm đúp vào tệp đã down hoặc bấm chuột phải vào tệp và chọn Chạy với nhân cách quản trị viên để chạy với tư cách quản trị viên.

+ Bước 3: Sau đó, đợi một lúc để chương trình cài đặtphát động lại pc của bạn để áp dụng các thay đổi.

+ Bước 4: Nếu bạn đã đăng nhập vào account OneDrive thì không cần thực hiện bước này nữa, trái lại, nếu bạn chưa đăng nhập vào trương mục của mình, hãy làm như sau:

+ Bước 5: Bấm chuột phải vào biểu tượng của OneDrive => chọn setup để vào setup.

+ Bước 6: Tiếp theo, bạn chuyển sang tab tài khoản => chọn Thêm tài khoản để thêm trương mục của mình.

+ Bước 7: Nhập email bạn đã đăng ký dùng trương mục OneDrive của mình => sau đó nhấp vào Đăng nhập để đăng nhập.

+ Bước 8: Quá trình đăng nhập chiến thắng, sau đó là một số giới thiệu của Microsoft về các công dụng của OneDrive, bạn có thể nhấn Next để bỏ lỡ.

+ Bước 9: Nhấp vào mũi tên ở bên phải để xem qua phần giới thiệu của công dụng.

+ Bước 10: sau cuối, nhấp vào Mở thư mục OneDrive của tôi như hình dưới đây để mở thư mục OneDrive trên máy tính của bạn.

Cách Sử Dụng Tính Năng Tệp Của OneDrive Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT

Tham khảo: thay mực máy in tận chỗ quận tân Phú & cài Win Tại Chỗ quận 11

phương pháp Chi tiết:

 • Bạn chọn tab tài khoản => chọn Chọn thư mục => sau đó tích hoặc bỏ chọn các thư mục muốn đồng bộ.
 • bây chừ mình sẽ truy cập vào thư mục OneDrive trên máy tính của mình để xem qua. Để truy hỏi cập thư mục OneDrive rất dễ dàng.
 • Nhấn tổ hợp phím hệ điều hành win + E để mở File Explorer => sau đó nhấp vào biểu trưng OneDrive ở cột bên trái.
 • Tôi sẽ giảng giải rõ hơn cho bạn về 3 tượng trưng trong cột Trạng thái. Chúng ta sẽ có 3 ký hiệu tương đương với 3 tác dụng như hình bên dưới.
 • Tệp chỉ dành cho trực tuyến: Khi cột Trạng thái có tượng trưng đám mây trắng, tức là bạn sẽ không tốn dung lượng ổ cứng để lưu trữ dữ liệu. Và đây là chức năng OneDrive Files On-Demand nhưng mà chúng ta cần, và hiện thời bạn có thể mở tất cả các tệp trên dịch vụ OneDrive của mình không cần phải download nó về máy tính bàn của bạn (nhưng dĩ nhiên bạn muốn xem được thì máy tính bàn của bạn phải có kết nối internet).
 • Tệp khả dụng cục bộ: Nếu ở trạng thái này, có tức thị khi bạn mở tệp online, tệp sẽ được download và lưu trữ trên máy vi tính của bạn và bạn có thể xem ngoại tuyến như các tệp phổ biến.
 • Tệp luôn có sẵn: Tùy chọn này sẽ down dữ liệu xuống máy tính bàn của bạn. Bạn chỉ nên sử dụng công dụng này trong trường hợp đó là dữ liệu cần thiết hoặc các tệp nhỏ dại. bởi vì tùy chọn này sẽ tốn dung lượng lưu trữ tệp trên pc.

Cách Sử Dụng Tính Năng Tệp Của OneDrive Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT

đổi mới tệp lưu trữ từ Tệp chỉ online thành Tệp luôn có sẵn

 • Nhấn chuột phải vào biểu trưng biểu trưng đám mây => chọn dòng Luôn giữ trên thiết bị này như hình bên dưới:
 • trái lại, nếu bạn muốn đưa file từ trạng thái Always available sang trạng thái Online-only Files thì click chuột phải vào biểu tượng đó => chọn phóng thích dung lượng.
 • Khi bạn nhấp đúp vào bất kỳ tệp nào ở trạng thái Tệp chỉ trực tuyến, tệp đó sẽ được tải xuống máy tính của bạn.
 • Và cột Trạng thái hiện thời đổi mới thành Tệp có sẵn tổng thể. Và tất nhiên hiện giờ tệp này đã có trong máy tính của bạn, bạn có thể biên tập tệp như thông thường.
 • Trong trường hợp muốn tiện tặn dung lượng, bạn có thể đặt lại tệp đã tải xuống để tránh Tệp chỉ trực tuyến bằng phép tắc nhấp chuột phải vào tệp và chọn phóng thích dung lượng. Và hiện giờ tệp đó sẽ chỉ còn lại trên OneDrive chứ không còn trên pc nữa.
 • => Nói tóm lại, có thể hiểu tác dụng chính của OneDrive Files On-Demand là tránh việc lưu trữ các tập tin trên computer của bạn, nhưng cho phép bạn truy cập vào các tập tin khi quan trọng một cách dễ dàng.

Cách Sử Dụng Tính Năng Tệp Của OneDrive Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT

nguyên lý nào để tắt tác dụng Tệp Theo đòi hỏi của OneDrive?

trái lại, nếu bạn không muốn dùng công dụng này nữa thì bạn đã thực hiện trái lại. Có tức thị bạn vào setup => sau đó bỏ chọn dòng tiện tặn dung lượng và down tệp xuống khi bạn sử dụng => nhấn OK là chấm dứt.

Một số lưu ý khi dùng OneDrive Tệp Theo đòi hỏi

Khi bạn xóa một tệp Tệp chỉ online trên bất cứ 1 vũ trang nào, nó sẽ bị xóa trên tất cả các vũ trang khác.

Để Phục Hồi Dữ Liệu, nếu bạn vô tình xóa nó, vui tươi truy nã cập tài khoản OneDrive của bạn và vào hậu sự rác để khôi phục. Nếu sau 30 ngày bạn không khôi phục, tập tin sẽ bị xóa dài lâu.

Cách Sử Dụng Tính Năng Tệp Của OneDrive Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở AN PHÁT Chuyên Sửa chữa máy tính – Máy In HCM

Repair máy tính bàn Tận nơi quận 11 phục vụ Tận nơi 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, notebook, Fix Lỗi pc, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp computerlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Sửa computer Tại nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.