Phương pháp sử dụng hđh win Defender Từ Command Prompt

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : cách dùng hệ điều hành win Defender Từ Command Prompt trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ thay mực máy in tận nơi quận Gò Vấp & Repair computer tận chỗ quận Gò Vấp &đổ mực máy in tại chỗ quận tân bình tại nơi ở khu vực TP.HCM.

windows Defender là áp dụng chống vi-rút mặc định trong windows 10 và hệ điều hành win 11 và có tài năng không kém bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào của bên thứ ba . Trên thực tiễn, khi nói tới việc dùng tài nguyên hệ thống, hđh win Defender là một trong những công cụ tốt nhất. dù rằng hđh win Defender GUI khá dễ dùng, bạn cũng có thể sử dụng hệ điều hành win Defender phê chuẩn dấu nhắc lệnh. Điều này đặc biệt có lợi khi bạn đang tạo các tập lệnh của riêng mình hoặc các tác vụ đã lên lịch.

Cách Sử Dụng Windows Defender Từ Command Prompt - VERA STAR

Tham khảo: cài Win tại nơi quận tân bình & Dịch vụ thay mực máy in tận nơi Bình Tân Giá Rẻ

sử dụng windows Defender từ Command Prompt

 • Dòng lệnh của Bộ bảo vệ hệ điều hành win 01 Mở Cmd với tư cách là quản trị viên Nếu bạn đã từng sử dụng window Defender GUI, bạn sẽ biết rằng nó có ba kiểu quét. Dưới đây là một số giảng giải mau lẹ về ý nghĩa của các kiểu quét khác biệt đó.
 • Quét nhanh: Đúng như tên gọi, Quét nhanh mau lẹ và chỉ tìm kiếm ở những nơi chung nhất như khóa đăng ký và folder khởi động nơi ứng dụng độc hại hoặc vi rút có thể liên quan. phổ biến, Quét nhanh chóng được dứt trong vài phút. Trong dòng lệnh Quick Scan được ký hiệu là -ScanType 1.
 • Quét toàn bộ: Quét cục bộ thực hành quét chuyên sâu trên cục bộ hệ thống của bạn. Tùy thuộc vào số lượng tệp bạn có trong hệ thống của mình, quá trình quét có thể mất hàng giờ để xong. Trong dòng lệnh Full Scan được ký hiệu là -ScanType 2.
 • Quét tùy chỉnh: Quét tùy chỉnh cho phép bạn thực hành quét chuyên sâu trên một ổ đĩa, folder hoặc tệp cụ thể. Trong dòng lệnh,
 • Quét tùy chỉnh được biểu thị bằng -ScanType 3và có các công tắc ngã sung để cho biết tệp hoặc thư mục nào cần quét.

Cách Sử Dụng Windows Defender Từ Command Prompt - VERA STAR

Xem: Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Bình Thạnh Giá Rẻ & Cài Win tại chỗ Quận Phú Nhuận giá rẻ

Xóa và khôi phục các phiên bản cập nhật bảo mật

Để khôi phục các định nghĩa về khái niệm mặc định hoặc những khái niệm được lưu trữ trong phiên bản sao lưu sau cùng (do Win tự động tạo khi cập nhật lên các khái niệm mới nhất), hãy nhập lệnh sau:

 • “% ProgramFiles% \ windows Defender \ MpCmdRun.exe” – loại trừ khái niệm – Tất cả Bạn cũng có thể chỉ xóa các chữ ký bảo mật được download động bằng lệnh này:
 • “% ProgramFiles% \ windows Defender \ MpCmdRun.exe” – RemoveDefinitions – DynamicSignatures
 • dùng window Defender Command Prompt Remished
 • Khi bạn đã hoàn thành việc xóa các định nghĩa bảo mật, đã tới lúc khôi phục chúng bằng lệnh sau:
 • “% ProgramFiles% \ windows Defender \ MpCmdRun.exe” – SignatureUpdate
 • sử dụng windows Defender Command Prompt Signatureupdate
 • Đó là nó. Như bạn có thể thấy, các tùy chọn dòng lệnh của Bộ bảo vệ Win khá niềm nở và dễ sử dụng. Để biết thêm các thủ thuật windows, hãy xem nguyên lý khắc phục dụng cụ cắt Win 11 , được biết là có một số sự cố. Hình như, chúng tôi giảng giải các thông báo chi tiết của TrustedInstaller và liệu bạn có thực sự cần nó hay không.

Cách Sử Dụng Windows Defender Từ Command Prompt - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Fix Lỗi máy tính – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Repair computer, macbook, Repair pc, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 12 tại Website: Repair pc tại chỗ LH Ngay.châm mực máy in Quận Phú Nhuận giá rẻ

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100