Phương pháp Tắt Các Thanh Không cần thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : phương pháp Tắt Các Thanh Không quan trọng Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Dịch vụ sạc mực máy in tận chỗ Quận 1 giá rẻ &Dịch vụ thay mực máy in tận chỗ Q 2 50k & cài đặt win tận nơi Q 3 uy tín tại chỗ ở khu vực TP.HCM.

Win 10 là một trong những hệ điều hành tiền tiến của Microsoft, được sử dụng rộng rãi. Tắt các dịch vụ không quan trọng Win 10 là nguyên lý hữu hiệu giúp hệ điều hành của bạn chạy mượt nhưng mà hơn, không bị giật, lag. Vậy đâu là những phím tắt chung và dễ thực hành đối với người dùng?Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -HUY AN PHÁT

Bài xem thêm: châm mực máy in gần đây Q. 3 50k &nạp mực máy in gần đây Q 4

Dịch vụ Windows là gì?

 • Dịch vụ cửa sổ là các dịch vụ sinh tồn dưới dạng các phần mềm thực thi và thực hành các tính năng riêng của chúng. Chúng bao gồm nhiều chương trình chạy ngầm, thường xuyên sinh rahình thức nền trong một khoảng thời gian dài từ khi người dùng phát động máy tính đến khi máy tắt. Dịch vụ Window hoạt động hoàn toàn tự động nhưng mà không có bất cứ sự can thiệp nào của người dùng. Trong một số trường hợp khác biệt, nhiều dịch vụ Window thậm chí có thể tự động khởi động lại hoặc tạm thời dừng.
 • Trên thực tiễn, việc các dịch vụ Win chạy nền giúp các khí cụ hoạt động tốt hơn. nhưng mà song song, khi dịch vụ Hệ điều hành Windows chạy ngầm sẽ làm giảm đáng kể tốc độ hoạt động của máy cũng như khiến trang bị của bạn bị tiêu hao nhiều năng lượng. do đó, việc tắt các dịch vụ không cần thiết trong Win 10 là rất cần thiết để nâng cao hiệu suất và tuổi thọ của máy.

Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -HUY AN PHÁT

Tham khảo: sửa chữa máy tính tận nhà Q. 4 & sạc mực máy in tại nhà Quận 5

Các dịch vụ không quan trọng trong Windows 10

 • Bộ đệm in: Đây là dịch vụ được phát triển dành riêng cho các dòng máy in. tính năng chính của Print Spooler là kiểm soát tất cả các lệnh in và được dùng như một dụng cụ để gửi lệnh in tới máy in hoặc máy chủ in. Trong trường hợp không có nhu cầu dùng, không có sự Support của phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể tắt nó đi không lo tác động tới hoạt động tầm thường của máy.
 • Số fax: Trong Windows 10, Fax cũng là một dịch vụ được nghiên cứu và ứng dụng riêng cho các dòng máy fax. tất nhiên, hiện giờ với sự tạo ra mạnh bạo của công nghệ, hầu như không còn ai dùng máy fax nữa. bởi vì đó, ứng dụng này được coi là một dịch vụ cản trở rất nhiều đến hiệu suất của hệ thống. thành ra việc tắt phần mềm Fax là một chỉ dẫn hữu hiệu giúp Win 10 hoạt động trơn tru hơn.
 • Hỗ trợ Bluetooth: Ngay từ tên chương trình, nhiều người đã nhận ra tác dụng chính là Tư vấn Bluetooth. nền tảng này được thành lập để nâng cao hiệu suất của bluetooth, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất khi dùng bluetooth. nhưng nếu trang bị của bạn thi thoảng khi sử dụng Bluetooth, bạn có thể tắt nó đi.
 • kiếm tìm trên Windows: phần mềm này được dùng như một mục kiếm tìm trên Win. tất nhiên, ứng dụng này không thể được dùng thường xuyên bạn có thể thực hiện các thao tác tìm kiếm ngay trên thanh công cụ của computer. tương tự như các ứng dụng trên, người dùng có thể tắt các dịch vụ không cần thiết trong Hệ điều hành Windows 10 bằng Hệ điều hành Windows Search.
 • thông báo lỗi Hệ điều hành Windows: Một chương trình không cần thiết khác được nhà phát triển tích hợp trên hệ điều hành Hệ điều hành Windows 10 là Windows Error Reporting. tính năng chính của dịch vụ này là thu thậpcông bố các lỗi hiện ra trên máy của người dùng cho Microsoft. Theo các chuyên gia công nghệ, chương trình này không cần thiết và có thể tắt trong quá trình máy vi tính của bạn hoạt động.

Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -HUY AN PHÁT

hướng dẫn tắt các dịch vụ không quan trọng trong Win 10

 • Bước 1: Nhập ‘dịch vụ’ vào hộp tìm kiếm trên thanh dụng cụ. Thay bởi vì phải tìm kiếm từng dịch vụ một để tắt dễ bỏ sót và mất nhiều thời gian, người dùng chỉ cần nhập ‘dịch vụ’, máy sẽ tự động hiển thị danh sách tất cả các dịch vụ hiện có của Window. . Khi gõ kết thúc ‘services’, người sử dụng tiếp tục nhấn nút ‘Enter’ để hiển thị danh sách các dịch vụ của Window trên màn hình.
 • Bước 2: Chọn các dịch vụ Window bạn muốn tắt. Người sử dụng được phép chọn cùng lúc nhiều dịch vụ Window để tắt thay do tắt từng ứng dụng một, sau đó nhấn đúp chuột và tiếp tục các thao tác sau.
 • Bước 3: đổi mới trạng thái từ ‘Loại khởi động’ thành ‘Đã tắt’. Công tắc này là hướng dẫn người sử dụng cho phép tắt các dịch vụ Win chạy ngầm.
 • Bước 4: Nhấn vào ‘Áp dụng’ để tắt chương trình chạy ngầm. Đây là bước sau cuối để bạn hoàn tất quá trình tắt các dịch vụ không cần thiết trong Win 10.

Cách Tắt Các Thanh Không Cần Thiết Trong Windows Để Cho Máy Nhẹ Hơn -HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm AN PHÁT Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

bàn phím ngôn ngữ tiếng hàn không dây phục vụ gần đây 24 Q. Mua bán, Repair computer, notebook, Khắc phục máy tính, Cài chương trình. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát giá tốt. tăng cấp computernotebook, Printer Dịch Vụ Sửa pc Quận 12 tại Website: Sửa computer tận chỗ LH Ngay.sửa chữa máy vi tính tại nhà Quận 5

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/
Rate this post

Contents

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100