Phương pháp Tắt quảng cáo hệ điều hành win 10 Creators Update

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : cách Tắt lăng xê Win 10 Creators Update trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tận nhà Bình Chánh giá rẻ & dịch vụ Fix Lỗi máy in tại nhà thủ đức giá rẻ & Sửa computer tại nhà quận 1 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Khi tăng cấp pc lên bản hệ điều hành win 10 Creators Update thế hệ nhất, người sử dụng sẽ được dùng rất nhiều công dụng thế hệ cũng như upgrade hơn so với các phiên bản hệ điều hành trước đó. tuy nhiên, một vấn đề tồn tại ở tất cả các bạn dạng hđh win trước và bản Creators Update mới này là tình trạng lăng xê sinh ra khắp nơi khiến người dùng khá giận dữ. Ngay khi phát động computer, chúng ta sẽ thấy một số quảng cáo hình thành Màn hình khóa.

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Bài liên quan: Cài hđh win tại nơi quận 1 giá rẻ & Sửa pc tại chỗ quận 2

Tắt lăng xê tại Hộp thoại Chia sẻ:

 • Bước 1: đầu tiên, mở File Explorer và nhấp vào bất kỳ tệp nào. Ở thực đơn phía trên giao diện sẽ xuất hiện các tab tùy chọn cho tập tin, bạn bấm vào tab có biểu trưng chia sẻ rồi bấm vào tùy chọn san sớt .
 • Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện hộp thoại mới với các tùy chọn ứng dụng được san sẻ nhưng mà chúng tôi đã thiết đặt, cùng với một số gợi ý thiết đặt ứng dụng từ Microsoft. Tại đây, hãy nhấp chuột phải vào vận dụng được đòi hỏi và bỏ chọn tùy chọn Hiển thị đề nghị vận dụng .

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Coi thêm: Cài windows tại nhà quận 2 & sạc mực máy in tại nhà quận 10

yêu cầu cho ứng dụng trong hệ điều hành win Ink:

 • Bước 1: trước tiên, bạn cần vào cài đặt và chọn thiết bị .
 • Bước 2: Trong danh sách tùy chọn bên trái giao diện màn hình, nhấn vào Pen & windows Ink . Nhìn vào giao diện bên phải rồi gạt thanh ngang sang trái tại tùy chọn Hiển thị yêu cầu vận dụng , để tắt tác dụng thiết đặt ứng dụng trên hđh win Ink.

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Xem: Sửa chữa máy in tại nhà quận 10 & Bàn phím tiếng nói tiếng Hàn giá rẻ

Tắt lăng xê Trụ sở hành động:

 • Bước 1: trước nhất, chúng ta sẽ gõ từ khóa thiết đặt báo cáo và hành động vào Cortana và nhấp vào kết quả tìm kiếm.
 • Bước 2: Ngay sau đó, áp dụng thiết đặt sẽ mở ra và đưa bạn đến thiết đặt thông báo và hành động. Tại đây, chúng ta sẽ tìm thấy tùy chọn Nhận lên tiếng từ ứng dụng và người gửi khác và chuyển sang cách thức Tắt .
 • Bạn cũng thực hành tương tự với các tùy chọn sau Cho tôi xem trải nghiệm chào mừng của window sau khi cập nhật và nhiều khi khi tôi đăng nhập để đánh dấu mới và được yêu cầu cũng như Nhận mẹo, thủ thuật và đề xuất khi bạn sử dụng hđh win .

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Tắt lăng xê trong File Explorer:

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ mở File Explorer và sau đó đi đến Xem> Tùy chọn> thay đổi tùy chọn folderkiếm tìm .
 • Bước 2: Các thư mục Options hộp thoại hình thành. Tiếp tục nhấp vào tab Xem và sau đó bỏ chọn hộp kiểm ở tùy chọn Hiển thị công bố của nhà cung ứng đồng bộ hóa . sau cuối nhấn Apply và OK để lưu đổi mới.

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

quảng cáo trên màn hình Lock Screen:

 • Bước 1: Chúng ta sẽ vào thiết đặt và sau đó tìm Cá nhân hóa .
 • Bước 2: Trong danh sách tùy chọn bên trái giao diện, người dùng nhấn vào setup màn hình khóa, sau đó đổi mới tùy chọn Nền thành Ảnh hoặc Trình chiếu. Sau đó, chúng tôi sẽ tắt tùy chọn Nhận lên tiếng thú vị, mẹo và hơn thế nữa từ hđh win và Cortana trên màn hình khóa của bạn .

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Tắt quảng cáo tại Start Menu:

 • Bước 1: Chúng tôi cũng truy tìm cập Cá nhân hóa từ thiết đặt . Sau đó chọn nhóm mở màn thiết lập.
 • Bước 2: Trong giao diện Start, người sử dụng nhận thấy tùy chọn đôi khi hiển thị gợi ý trong Start và chuyển sang cách thức Tắt bằng phương pháp vuốt thanh ngang sang trái.

lăng xê cài đặt ứng dụng Office:

 • Bước 1: Chúng ta sẽ truy nã cập vào phần Hệ thống trong giao diện cài đặt.
 • Bước 2: Nhấp vào cài đặt công bố & Hành động trên danh sách tùy chọn ở bên trái. Bạn nhìn sang bên phải và vào phần Nhận báo cáo từ những người gửi này . ứng dụng hiện ra sẽ thu được quảng cáo trên hệ thống. Nếu muốn vứt bỏ toàn thể lăng xê, người sử dụng nên gạt thanh ngang sang trái ở tất cả các áp dụng , chuyển sang cách thức Tắt để không nhận lăng xê từ vận dụng.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908908442