PrinterShare giúp in từ xa trên các hệ điều hành

 

Dịch Vụ Tin Học An Phát chia sẽ đến các bạn về thủ thuật PrinterShare giúp in từ xa trên các hệ điều hành Windows / Mac / Linux (Tất cả các nền tảng): Công cụ chia sẻ máy in ngang hàng miễn phí PrinterShare loại bỏ lỗi mạng và điều chỉnh bộ định tuyến cần thiết để chia sẻ máy in từ hệ thống Mac ở nhà đến PC Windows của bạn tại nơi làm việc. Hệ thống PrinterShare yêu cầu đăng ký từng máy tính trên mạng của bạn và gán tên cho nó, nhưng khi bạn đã thiết lập, việc chia sẻ và truy cập máy in Công Ty Nạp Mực máy in Tận nơi Quận 10 Giá Tốt thực sự đơn giản. Các tệp bạn gửi để in từ xa được mã hóa theo mặc định và rất tiếc, các tài khoản miễn phí sẽ in với trang bìa có quảng cáo. Đối với những người cố gắng tạo kết nối giữa các hệ thống rắc rối, PrinterShare có thể giúp bạn bớt bực bội. Bạn có một công cụ GUI khác, không hỗ trợ quảng cáo? Chia sẻ nó trong bình luận. PrinterShare là bản tải xuống miễn phí dành cho các hệ thống Windows, Mac và Linux. Cập nhật: Các hệ thống Vista yêu cầu UAC làm việc xung quanh để in hai chiều đầy đủ.

1.In tài liệu đơn sắc chỉ có màu đen

Một số vấn đề máy in gây khó chịu như cố gắng in tài liệu đơn sắc một cách vội vàng và nhận được thông báo lỗi rằng máy in sẽ không in vì hết màu mực khác Công Ty sửa máy in Tận nơi quận 10 Giá Tốt . Trước khi bạn mang búa tạ vào máy in, hãy xem kỹ trình điều khiển. Nhiều — thật không may, không phải tất cả — trình điều khiển máy in bao gồm tuỳ chọn chỉ in bằng màu đen hoặc các tuỳ chọn tương đương để ghi đè từ chối in. Nếu trình điều khiển máy in của bạn không cung cấp tùy chọn chỉ màu đen, bạn luôn có thể đảm bảo rằng bạn có sẵn hộp mực.

2.Di dời Máy In

Nếu bạn đang di chuyển,Công Ty Châm Mực máy in Tận nơi quận 10 Giá Tốt hãy đảm bảo rằng bạn lấy hộp mực ra khỏi máy in và cất chúng trong túi kín.

Mực của bạn bền hơn và có thể tồn tại khi di chuyển nhưng điều tồi tệ nhất đối với hộp mực là phải ngồi trong xe nóng / lạnh cả ngày.

Giữ túi trong môi trường được kiểm soát khí hậu cho đến khi bạn ổn định và sau đó thay thế trong máy in.

Xem Thêm :

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100