So sánh giá mực máy in Thương hiệu có ưu đãi mực in tốt nhất

cửa hàng Tin Học An Phát Công Ty Bơm Mực máy in Tận nơi Quận 4 Giá Tốt Mực máy in có thể là một trong những chất lỏng đắt nhất hành tinh. Khi đó, khi chú ý một máy in thế hệngười chơi nên cân nhắc chi tiêu mực in. PCWorld đã thực hành một cuộc so sánh chuyên sâu về giá mực in của các nhà phát triển máy in để xem hãng nào cung cấp ưu đãi tốt nhất hoặc quá đắt

mặc dù thế giới đang chuyển sang kỹ thuật số, vẫn có rất nhiều lý  chúng ta cần in Công Ty Nạp Mực máy in tại chỗ Quận 4 Giá Tốtbởi thế giá mực máy in và giá mỗi trang in có thể thực thụ quan trọng. (Mực nhái rẻ tiền có thể tốt cho việc in ấn tầm thường ,  không tốt nếu người chơi vồ cập tới độ đúng mực hoặc Uy Tín màu sắc.)

Melissa Riofrio của PCWorld theo dõi khoảng 40 máy in mỗi năm và duy trì cơ sở dữ liệu về chi tiêu mực in của họ Công Ty Châm Mực máy in tại chỗ quận 4 Giá Tốt. Cô cho biết giá trung bình trên mỗi trang đối với hộp mực phệ, năng suất cao (loại có nhiều mực hơn và có thể in nhiều trang hơn) là khoảng 3,4 xu cho màu đen và 10,4 xu cho bốn màu.

Mực của Kodak là ưu đãi tốt nhất cho tất cả các kiểu máy in (Xem Công Ty sửa máy in Tận Chỗ quận 4 Giá Tốt), cho dù bạn đang mua hộp mực kích thước tiêu chuẩn hay mực in năng suất cao. tuy nhiên, cô ấy chú ý một số điều khác cần ghi nhớ:

tất nhiên, mực rẻ không phải là tất cả. Trước đây, chúng tôi đã chạm chán sự cố với vận tốcchức năng và Uy Tín in của máy in Kodak. doanh nghiệp đã cải thiện phần nào các mô hình gần đây nhất của mình trên những biến số đó — đúng lúc để nộp đơn vỡ nợ.

Giá mực in của Brother và HP ở mức nhàng nhàng và mực của Epson là “hợp lý” – ngoại trừ dòng bút Stylus. Bút Stylus cùng với Dell và một số loại mực Canon có giá cao hơn mức trung bình.

truy cập toàn bộ bài viết để biết chi tiết chi tiết về giá cả, tỉ dụ về kiểu máy in và các cụ thể khác.

Ưu đãi tốt nhất về Mực in | trái đất PC

Xem Thêm :

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100