Sửa Bàn Phím Máy Vi Tính Quận 2 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Bàn Phím Máy Vi Tính Quận 2 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Bàn Phím Máy Vi Tính Quận 2 – Nhanh Chóng Giá Rẻ:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Hướng dẫn cách giải quyết khi bàn phím bị hỏng

1. Lỗi bàn phím máy tính bị kẹt:

Sửa Bàn Phím Máy Vi Tính Quận 2 Trong quá trình sử dụng bạn quên mất không vệ sinh máy tính thường xuyên dẫn đến tình trạng bụi bẩn ở phía dưới chân và phía trên bàn phím khiên cho các phím gần nhau bị dính khít với nhau rất khó bấm. Tình trạng bụi bẩn để lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng kẹt phím, bấm phím không có tác dụng, … Để khắc phục lỗi bàn phím máy tính này, bạn cần phải tháo bàn phím rời khỏi máy rồi tiến hành vệ sinh thật sạch bằng chổi cọ, vải khô và máy thổi để làm sạch bụi bẩn.

” data-src=”/hinhanh/2021/05/21/02/sua-ban-phim-may-vi-tinh-quan-2-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=” Sửa Bàn Phím Máy Vi Tính Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín”>

2. Bàn phím lỗi do bị ngấm chất lỏng:

Có thể do sơ ý trong quá trình sử dụng mà những dung dịch lỏng như nước hay cafe,… có cơ hội xâm nhập vào chân bàn phím khiến cho bàn phím không còn bấm được nữa. Với trường hợp này cách khắc phục còn phụ thuộc vào lượng nước mà bạn đổ ra mà cũng đều có thể cứu chữa được bàn phím hay không.

Nếu như lượng nước ít không đáng kể bạn có thể lật ngược bàn phím cho chảy hết nước đi rồi dùng vải lau khô. Còn nếu lượng nước đổ nhiều thì bạn cần tắt nguồn điện ra ngay, tháo bàn phím rời khỏi máy rồi tiến làm khô các bản mạch điện tận gốc rồi lắp lại sử dụng. Trong trường hợp lỗi nặng có thể bạn sẽ phải thay mới bàn phím.

3. Lỗi bàn phím máy tính bấm không có tác dụng:

Nguyên nhân khiến bàn phím không có tác dụng khi bấm có nhiều như bụi bẩn, chai nút bấm hay cháy đoạn mạnh,… Với lỗi này bạn cần phải vệ sinh dưới chân bấm và những vùng phụ cận bao quanh các phím không thể bấm được. Còn trong trường hợp cháy mạch bạn cũng đều có thể dùng kéo dãn điện nối lại hoặc thay lớp nhựa này từ bàn phím cũ, tuy vậy việc này sẽ không khả thi với những người không có kỹ năng về IT, vì thế tốt nhất bạn nên chọn mua bàn phím mới trong trường hợp này.

4. Lỗi bàn phím do đứt dây dẫn vào bàn phím:

Nguyên nhân dẫn đến đứt dây bàn phím chủ yếu có lẽ là do “Chuột cắn”, ngoài ra thời gian sử dụng lâu cũng khiến bàn phím cũng có thể có thể bị oxy hóa dẫn đến bị đứt dây dẫn.

Để khắc phục lỗi bàn phím máy tính này bạn cần phải tiến hành kiểm tra xem vị trí chính xác dây dẫn bị đứt và tiến hành nối lại. Tuy nhiên, với máy tính xách tay thì bạn không thể tự làm được việc này, tốt nhất là bạn nên mang máy tính đến các cửa hiệu sửa chữa uy tín.

sửa máy tính Tận nơi

Chúng tôi biết rõ tình trạng máy tính của bạn đang như ra sao?

 1. Có nguồn không hình
 2. Máy tính mất nguồn
 3. Màn hình lên xanh
 4. Màn hình lên bị sọc
 5. Báo lỗi windows
 6. Máy tính bị nhiễm virut…

==> Chúng tôi đều cũng đều có thể có thể sửa được !

Bạn không cần phải đi đâu xa, chúng tôi sẽ đến tới nhà, dịch vụ hoặc quán cà phê để sửa chữa.

2. Chúng tôi thấu hiểu tình trạng bạn đang gặp phải

 • Giữa hàng ngàn đơn vị sửa máy tính tại Tp HCM mọc lên như nấm, chắc chắn bạn sẽ như ngồi trên đống lửa khi phó thác laptop, macbook, PC của mình cho những đơn vị trôi nổi.
 • Phụ kiện, linh kiện máy tính đắt đỏ nhưng vẫn không đi kèm với chất lượng.
 • Thời gian chờ sửa máy tính quá lâu trong khi laptop, macbook, PC là công cụ làm việc hàng ngày không thể thiếu.
 • Máy tính bị  “luộc đồ”,  bị thay thế linh kiện
 • Không được bảo hành hoặc thời gian bảo hành quá ngắn
 • Sửa lỗi này ra lỗi kia, được vài ngày lại bắt buộc phải quay về sửa tiếp mất thời gian và tiền bạc

Bài viết Sửa Bàn Phím Máy Vi Tính Quận 2 – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *