Sửa Bàn Phím Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Bàn Phím Máy Vi Tính Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Bàn Phím Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Khi laptop bị hư bàn phím thì xử lý như ra sao?

Có 3 hướng giải quyết phổ biến khi laptop bạn bị hư bàn phím.

Sử dụng bàn phím rời:  bạn cũng cũng đều có thể có thể sử dụng bàn phím rời để thay thế. Nhưng đây chỉ là phương án tạm thời, việc dùng bàn phím rời mang nhiều không tiện với những người sử dụng laptop.

Chi phí sửa chữa bàn phím laptop bị liệt chủ đạo phụ thuộc vào lý do gây nên lỗi, cách xử lý, khắc phục và tùy từng địa chỉ sửa chữa. Vậy bạn nên sửa chữa ở đâu đảm bảo chuyên sâu đúng bệnh đúng giá?

Hiện tại, Sửa chữa bàn phím máy tính đang cung cấp các cửa hàng liên quan đến  sửa chữa bàn phím laptop  bi liệt lấy ngay. Khi tới với dịch vụ chúng tôi, nếu là những lỗi nhẹ như phím bấm bị kẹt do bụi bẩn, cáp bàn phím bị lỏng cần cắm lại cáp thì bạn cũng đều cũng có thể có thể được hỗ trợ miễn phí. Và chỉ tính phí đối với những cửa hàng sửa lỗi phím sau:

 • Thay thế phím laptop bị vỡ trên bàn phím
 • Sửa lỗi máy không nhận bàn phím do lỗi chip điều khiển trên main
 • Sửa chữa lỗi bàn phím bị liệt, bị kẹt
 • Sửa lại bảng mạch bàn phím bị hỏng
 • Thay thế bàn phím laptop  chính hãng mọi thứ các hãng máy như:  Dell, Asus,   Acer, HP, Lenovo, Samsung, Sony, IBM ,…
 • Vệ sinh và bảo trì bàn phím

Để đem lại những dịch vụ uy tín nhất tới khách hàng, sửa bàn phím máy tính cam kết:

” data-src=”/hinhanh/2021/06/02/03/sua-ban-phim-may-vi-tinh-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Sửa Bàn Phím Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

 • Sửa đúng lỗi, thay đúng linh kiện và báo giá chuẩn
 • Sửa chữa bàn phím  siêu tốc lấy ngay
 • Ưu đãi miễn phí đối với những lỗi nhẹ
 • Cung cấp các mặt hàng linh kiện bàn phím chính hãng
 • Có chế độ bảo hành lâu dài nhất

Với các lỗi nghiêm trọng và buộc phải  thay thế bàn phím laptop  mới, khách hàng sẽ có hỗ trợ với mức giá thành ưu đãi, thay thế linh kiện lấy ngay trong 15 phút và được hưởng chế độ bảo hành lên tới 13 tháng.

Do vậy, nếu càng phải sửa chữa bàn phím laptop bị liệt lấy ngay, bạn hãy đến trung tâm  sửa chữa bàn phím máy tính  An Phát ngay để được tham vấn và bổ trợ nhé. Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ mọi thứ quý khách hàng.

Hướng dẫn cách sửa lỗi bàn phím máy tính bị loạn chữ:

1. Khi nhấn tổ hợp phím lại ra các ký tự đặc biệt:

– Khi bạn gõ tổ hợp phím   Shift + 3   thì lại ra   £   mà lẽ ra phải là dấu   .

– Khi gõ tổ hợp phím   Shift + 2   thì lại ra   ”   mà lẽ ra phải là dấu   .

– Khi bạn gõ các phím số thì màn hình lại cho ra các ký tự chữ viết rất lạ như   ¢, ®, &, ¥, ®,  ….

Nguyên nhân lỗi loạn chữ này có thể do thiết lập chuẩn bàn phím chưa đúng thường gặp khi máy tính mới cài lại hệ điều hành. Do đó, để khắc phục lỗi bàn phím máy tính trên bạn có thể thực hiện theo các bước trong hướng dẫn dưới đây:

–   Bước 1  : Bạn chọn   Start   ==>    Control Panel   | Chọn dòng   Region and Language

–   Bước 2  : Xuất hiện cửa sổ   Region and Language   | Chọn   Keyboards     Languages

–   Bước 3  : Chọn   English (United States) ==> Add

–   Bước 4  : Tìm tới dòng   English (United States)   Sau đó nhấn nút   OK.

2. Khi gõ phím xuất hiện chữ kiểu Nnnnnn, Hhhhhh, Uuuuuu:

Nguyên nhân của lỗi gõ bàn phím máy tính này là do bàn phím của bạn đã bị kẹt một vài phím nào đó mà bạn không biết. Do đó, để khắc phục trình trạng này bạn chỉ cần tháo các phím bị liệt trên bàn phím ra rồi vệ sinh sạch sẽ lại bàn phím của mình đảm bảo bạn sẽ gõ lại được bình thường ngay.

3. Lỗi bàn phím máy tính gõ chữ “D” lại ra chữ “Dđ”:

Khi bạn muốn gõ chữ “D” nhưng trên bàn phím tự nhảy chữ “Dđ”. Đây là một lỗi bàn phím máy tính khá phổ biết do lỗi bộ gõ tiếng Việt Unikey trên máy của bạn gây nên. Để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần tìm tải phiên bản Unikey mới nhất về cài đặt vào máy tính của mình là được.

4. Lỗi gõ tiếng việt có dấu: muốn gõ “Ôn Tập” nhưng lại ra ön têåp

Nguyên nhân của tính trạng này là do bạn chọn sai font chữ hoặc chọn sai chế độ gõ trên bộ gõ tiếng việt Unikey hoặc Vietkey. Vì vậy, cách khắc phục lỗi này là thiết lập lại font chữ và kiểu gõ trong bộ gõ tiếng Việt Unikey hoặc Vietkey. Tốt nhất bạn nên sử dụng Unikey với font chữ   Time New Roman   và kiểu gõ   Telex.

Bài viết Sửa Bàn Phím Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa bàn phím máy vi tính, sửa bàn phím máy vi tính quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100