Sửa Card Màn Hình Máy Vi Tính Quận 12 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Sửa Card Màn Hình Máy Vi Tính Quận 12

Liên hệ với công ty Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 An Phát. Chúng tôi Cam Kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tận nơi được coi về giá và chuyên nghiệp tốt nhất.

Sửa Card Màn Hình Máy Vi Tính Quận 12
Sửa Card Màn Hình Máy Vi Tính Quận 12

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Card Màn Hình Kích Thước Chữ Quá Lớn Hoặc Quá Nhỏ

Lỗi này diễn ra khi card màn được thiết lập với độ sắc nét quá cao hoặc quá thấp so với kích cỡ chuẩn của màn hình hay windows được thiết lập với màn hình đúng với tiêu chuẩn. Để khắc phục lỗi này, bạn hãy thực hiện những bước sau đây:

– Đầu tiên, bạn hãy click chuột phải trên màn hình desktop, chọn qua thẻ Appearances(cần thay đổi màu, font, kích thước chữ mặc định hệ thống

– Tiếp đếp, bạn chọn settings để thay đổi độ phân giải, độ sâu của màn hình.

Đây là một bước quan trọng trong cả qui trình vì bạn sẽ phải làm nóng chip nhưng không vượt quá nóng đến mức cháy toàn bộ card đồ họa.

Nhiệt độ đòi hỏi để làm nóng chảy là từ 200 độ C.

Sử dụng mũi hàn để làm nóng chip đồ họa. Đừng hướng trực tiếp lên chip nếu không nó sẽ bị cháy. Mà bạn hãy từ từ xoay mũi hàn xung quanh chip với mức cách 10 cm từ chip đến mũi hàn.

Nếu bạn có hiểu biết sử dụng mũi hàn, bạn sẽ biết điều chỉnh tay khi thực hành và mối hàn trông như ra sao là đúng.

Nếu bạn thấy điểm hàn đã được kết nối lại như cũ, hãy dừng lại. Nếu để quá lâu cũng đều có thể có thể gây ra hỏng chip vì quá nóng.

Để card đồ họa ở môi trường phòng một khoảng thời gian để hạ nhiệt. Tuyệt đối KHÔNG CHẠM VÀO chip cho tới khi nó tận gốc nguội.

Hướng Dẫn Sửa Card Màn Hình Không Hiển Thị Sau Khi Install Card Đồ Họa Mới 

– Lỗi card màn hình không hiển thị sau khi install một card đồ họa mới do card màn hình không được lắp đặt đúng vị trí, lỏng chân đế, không được thiết lập đúng đòi hỏi của card đồ họa mới

– Một số mainboard có khả năng tự động vô hiệu hóa card onboard một khi lắp đặt thêm một card đồ họa thứ 2. Để sửa lỗi này, bạn hãy vào BIOS để vô hiệu hóa card onboard và kích hoạt AGP hoặc PCIe.

– Hầu hết các card màn hình đều có chế độ output là tín hiệu digital hoặc analog hoặc cả cả hai. Khi bạn đã cắm vào 1 trong 2 chân cắm output thì hệ thống sẽ tự cấu hình mà chẳng cần cài đặt lại. Tuy nhiên, một vài loại máy tính lại yêu cầu người dùng cần thay đổi Switch hoặc jumper để chọn ra loại tín hiệu output là analog hay digital.

– Khi bạn sử dụng 2 card màn hình hoặc card màn hình bổ trợ 2 màn hình trở lên thì bạn phải phải thiết lập chế độ Primary và Secondary cho từng cổng output một

Hướng Dẫn Sửa Card Màn Hình Xuất Hiện Lỗi “Out Of Scan Range”

Đây là lỗi màn hình không chưa được kết nối với ngõ ra của card màn hình hoặc video adapter mang ra một số tín hiệu không tương xứng với độ phân giải của màn hình nào đó. Khi nằm ngoài vùng này, màn hình sẽ báo lỗi, cho dù nó sẽ tối và đen mãi mãi.

Vì thế, khi vừa install một card mới thì bạn hãy để nó ở chế độ nét default nhằm đảm bảo an toàn mà hãng sản xuất đã ấn định. Khi sử dụng những ứng dụng yêu cầu độ nét cao hơn như đồ họa, game thì bạn hãy thay đổi.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 12
Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận 12

Hướng Dẫn Sửa Card Màn Hình Có Chữ Hiển Thị Lung Tung Không Theo Font Gì Hết 

Lỗi này diễn ra khi driver không đúng với card mà bạn mới gắn vào. Vì thế, bạn hãy lên đến trang web của hãng, tải driver về và cài đặt.

Trong trường hợp, máy vẫn hoạt động bình thường sau đó mới xảy ra thì còn có nhiều nguyên do không trùng lặp như:

– Nếu chữ menu, start menu, tiêu đề ngoài windows không có vấn đề gì thì nguyên nhân thuộc về phần mềm nào đó thì bạn hãy xóa ứng dụng đó rồi tải về và cài đặt lại từ đầu.

– Nếu font của hệ thống chỉ bị lỗi với tên một vài ứng dụng khác nhau thì lý do chính là do bạn sử dụng font lạ. Lúc này, bạn chỉ cần thiết lập lại font chữ

Nếu đã áp dụng những cách trên nhưng không thể khắc phục được các lỗi card màn hình máy tính thì bạn hãy mang máy tính của mình để được các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ tốt nhất.

LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • MST: 0316337070 – Email: huyanphatgroup@gmail.com
  • Điện Thoại: 0865616562 – 0908908442 – (Zalo) 0973446142
  • Trụ Sở Chính: C4 Khu Dân Cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp
  • Văn Phòng Đại Diện: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Tham khảo thêm nơi Sửa Chửa Máy Tính Quận 12 uy tín chất lượng
5/5 - (1 bình chọn)

Contents

0976975100