Sửa Chữa Vi Tính Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Chữa Vi Tính Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ: Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tính – Bảng báo giá sửa máy in – Bảng báo giá Thay Mực máy in – Bảng báo giá cài win 7 8 10 – Bảng báo giá Khôi phục dữ liệu – Bảng báo giá vệ sinh máy tính – Bảng báo giá cài đặt máy tính – Xem Bảng báo giá.


DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY TÍNH Tại nhà

Hiện nay máy tính PC, laptop là thiết bị không thể thiếu đối với cá nhân và các công ty, doanh nghiệp, cơ quan …Mực In Máy Tính Đỉnh Vàng chuyên cung cấp trung tâm sửa máy tính Tại nhà, cài đặt hệ điều hành, ứng dụng và thay thế các linh kiện của mọi thứ các dòng máy tính PC, laptop…

Sửa Chữa Vi Tính Quận Gò Vấp
Sửa Chữa Vi Tính Quận Gò Vấp

là trung tâm Sửa chữa máy tính Tại nhà UY TÍN 

Thành lập từ năm 2012, với đội ngủ kỹ thuật viên có bề dày hiểu biết trong nghề sửa máy tính, laptop uy tín và lấy bài bản làm chất lượng hàng đầu, nói không với việc tráo đổi linh kiện của thiết bị.

– Dịch vụ sửa chữa máy tính Tại nhà của chúng tôi giúp khách hàng để dành thời gian và kinh phí

– Nhanh chóng có mặt trong khoảng một phần hai tiếng sau thời gian tiếp nhận dịch vụ.

– Linh kiện thay thế chất lượng, có bảo hành và nguồn gốc nguồn gốc rõ ràngLà đại lý của các nhà sản xuất máy tính, linh kiện lớn của các hãng DELL, HP,ASUS, ACER, LENOVO, TP LINK, KINGMAX, KINGSTON, WESTERN, SEAGATE, GIGABYTE, INTEL….

Dịch vụ sửa chữa máy tính Tại nhà 

Dịch vụ cài đặt

 • Cài đặt các hệ điều hành như: windows 7, windows 8, windows 10 (32 bit và 64 bit), windows Server, Mac OS, tùy theo cấu hình máy tính, laptop theo đòi hỏi của quý khách hàng.
 • Cài driver: máy tính bàn, laptop, lắt đặt máy tính, máy in, scan,…
 • Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…
 • Cài đặt ứng dụng ngành văn phòng, ứng dụng ngành thiết kế, ứng dụng ngành xây dựng, kế toán, giáo dục và các ngành nghề khác nếu có đòi hỏi từ khách hàng như:
  + Phần mềm cơ bản: Bios, driver, hệ điều hành, font chữ, winrar, winzip, front, codec media
  + Phần mềm văn phòng: Office, PDF…
  + Phần mềm đồ họa: Photoshop, Corell Draw, autoCAD,…
  + Phần mềm cá nhân: kế toán, quản lý dữ liệu,..
Sửa Chữa Vi Tính Quận Gò Vấp
Sửa Chữa Vi Tính Quận Gò Vấp

Sửa lỗi máy treo, khởi động lại hoặc máy chậm, màn hình xanh, màn hình trắng, lỗi RAM

Lắp ráp cài đặt giải quyết các sự cố phần cứng cho máy tính hay laptop như: máy mất nguồn, cho nước vào bàn phím, sự cố về pin, âm thanh, màn hình, RAM, máy bị nóng, máy đang sử dụng bị treo

Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng nội bộ LAN, WAN, Server

Lắp đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính, laptop.

Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy

Vệ sinh máy tính bàn, laptop

Phục hồi, cấp Khôi phục dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm nhận thấy lo lắng nếu dữ liệu đó cực kì quan trọng, hãy để đơn vị chúng tôi giúp bạn xử lý các vấn đề đó gồm những: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do độ nóng cao hay nơi ẩm ướt,…

Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.

Phục hồi mật khẩu bị mất do các lý do: xóa password hệ điều hành, quên password, mật khẩu bị người khác thay đổi

Nâng cấp máy tính với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những linh kiện để nâng cấp máy tính 1 cách tốt nhất với mức giá thành cạnh tranh.Đối với người dùng máy tính trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, thì hệ thống các trung tâm  sửa máy tính  chất lượng sẽ là đáp án tuyệt hảo dành cho các bạn. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu cụ thể về các cửa hàng này, hãy cùng kiểm tra xem đâu là những sự cố máy tính thông dụng khiến người sử dụng phải tìm về giải pháp khắc phục này nhé.

Những sự cố thường gặp phải trong quá trình sử dụng máy tính:

Máy bị treo

Lỗi ổ cứng

Lỗi bàn phím

Không kết nối được wifi

Máy quá nóng

Hỏng hệ thống

Không cài được phần mềm ứng dụng

Màn hình chết, không hoạt động

Khi nhận thấy máy tính có vấn đề, việc tìm về các trung tâm  sửa máy tính  uy tín sẽ giúp người sử dụng nhanh chóng phục hồi lại chức năng vốn có của máy. Như vậy, khách hàng có thể đăng ký những công ty gì khi tìm đến các dịch vụ này?

Bài viết Sửa Chữa Vi Tính Quận Gò Vấp – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

Contents

0976975100