Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 1 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ:

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Cách sửa chuột máy tính nhanh và dễ dàng

1. Sửa chuột máy tính bị đúp nhẹ

Lỗi này thường không hay diễn ra nhưng không cần là sẽ không gặp phải. Để sửa chuột trong trường hợp bị đúp nhẹ các chúng ta cũng có thể có thể:

– Cách 1: Kiểm tra thiết lập chuột

Các bạn thi hành kiểm tra thiết lập chuột bằng cách chọn tab View trong giao diện File Explorer rồi nhấn Options để xem chuột có đang bật chính sách Single – click (tức mở file bằng 1 lần nhấp chuột) không. Nếu đang ở chủ trương này thì các chúng ta cũng cũng đều có thể mắc phải lỗi click đúp chuột.

Tiếp theo, các bạn vào phần Click items as following để kiểm tra thiết lập chuột. Nếu thiết lập đang là Single – click to open an item thì chuyển về Double – click to open an item (single – click to select) -> OK.

– Cách 2: Thổi bụi cho chuột

Nếu loại chuột các bạn đang sử dụng là chuột Logitech hoặc Genius thì cũng đều có thể chuột bị lỗi đúp nhẹ là bởi bụi quá nhiều. Cách  sửa chuột máy tính  trong tình huống này rất đơn giản, chỉ việc thổi bụi ở nút click chuột là được.

– Cách 3: Cài lại driver cho chuột

Nếu hai cách  sửa chuột máy tính  trên không mang lại hữu hiệu thì những chúng ta cũng cũng có thể thử cài lại driver cho chuột. Các bạn mở Device Manager rồi chọn mục Mice and other pointing devices. Sau đó nhấn chuột phải vào biểu tượng chuột rồi chọn Uninstall device. Cuối cùng khởi động lại máy tinh là được.

2. Sửa chuột máy tính click đúp nặng

Nếu các bạn chạm nhẹ chuột đã thấy click đúp rồi thì chứng minh chuột của bạn hiện nay đang bị hỏng nặng. Trường hợp này nếu các bạn không phải dân kỹ thuật thì nên mang chuột ra tiệm để được hỗ trợ. Còn nếu muốn mày mò  sửa chuột máy tính  thì cũng có thể có thể làm theo những bước:

– Bước 1: Nếu dùng chuột không dây thì tháo pin ra. Tiếp theo là tháo ốc vít

– Bước 2: Tháo phần nắp dưới của chuột ra

– Bước 3: Xác định lỗi của chuột. Bên trong chuột có 1 thanh nhựa màu trắng. Thanh nhựa này có vai trò rất quan trọng. Các bạn giải quyết xong chuột thì phải cố định lại thanh trắng này

– Bước 4: Sử dụng tua vít đầu dẹp nhẹ nhàng và từ từ cạy hộp màu đen lên

– Bước 5: Bên trong hộp màu đen có một miếng kim loại. Miếng kim loại này còn có 1 miếng kim loại nhỏ bằng đồng đúc, hình vòng cung chịu trách nhiệm click chuột. Lúc các bạn thực hành click đúp chuột thì thanh kim loại  bằng đông này sẽ có độ cong lớn. Muốn  sửa chuột máy tính  bị đúp nặng thì cần kiểm soát và điều tiết giảm độ cong của nó

– Bước 6: Lắp lại thanh kim loại vào chuột bằng phương pháp thức gắn thanh cong vào móc nhỏ của hộp đen rồi dùng tua vít dẹt đẩy thanh cong vào vị trí

” data-src=”/hinhanh/2021/05/17/16/sua-chuot-may-vi-tinh-quan-1-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=” Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín”>

Ghi chú:

  • Giá đã cho dù là công thay và linh kiện.
  • Giá thêm nữa đó 20.000đ với một số Model sau:
  • Corsair M65
  • Logitech G500, G900, G903
  • Rival 700

Khuyên dùng:

  • Chuột dùng văn phòng, đồ họa, thỉnh thoảng chơi game, quý khách cũng có thể chọn: Omron China, Huano, Omron Japan for MOBA.
  • Chuột chuyên chơi các game như Liên Minh, DotA,… Quý khách cũng có thể có thể chọn: Omron China, Omron China 20m, Omron Japan for MOBA, Omron FL.
  • Chuột chuyên chơi các game bắn nhau như PUBG, CSGO, Fortnite,… Quý khách cũng đều có thể chọn: Huano, Omron China 20m (OF), Omron Japan for FPS.

– Bước 7: Lấy nhíp để gắn lại nút ấn màu trắng vào chuột. Sau đó lật trái lại thân chuột và đóng nắp hộp đen lại. Thử lại xem chuột đã hoạt động tốt chưa. Nếu chuột đã hoạt động tốt thì các bạn lắp ốc vít lại

Bài viết Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 1 – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *