Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 3 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 3 ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 3 – Nhanh Chóng Giá Rẻ :

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


Các lỗi thường gặp của chuột chơi game: ( Gaming Mouse )

Đây là sản phẩm dễ dở chứng nhất. Chẳng hạn chỉ một chút bụi thôi cũng khiến cho một chú chuột có giá lên tới hơn 2 triệu đồng bị double click rồi ( điều đó là khó, không dễ thoát khỏi ). Các lỗi hay gặp nhất của chuột chơi game như:
–   Đứt dây ngầm chuột   ( sảy ra khi bạn để gập dây quá lâu tại một vị trí )
–   Double Click chuột   ( đây là lỗi hay gặp nhất, nó bị do bụi, nút chuột bị ấn nhiều mất đàn hồi, hay lớp nhựa nhỏ phía trên chuột bị mòn…)
–   Feet chuột mòn   ( sảy ra do di quá nhiều làm mòn và đối với việc di trở nên khó khăn hơn tạo cảm giác khó chịu)
–   Gãy con lăn   ( Việc này thưởng sảy ra với chuột Deathadder của Razer. Đơn giản vì nhựa làm nó lởm, và khi bị thì chỉ có những thay con lăn mới)
–   Con lăn bị double, không nhận   ( lăn lên thành lăn xuống, không nhận khi lăn, việc này sảy ra nguyên do nhiều nhất là do bụi)

” data-src=”/hinhanh/2021/05/21/02/sua-chuot-may-vi-tinh-quan-3-gia-re-uy-tin-1.jpg” alt=”Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín “>

Các lỗi thường gặp của bàn phím chơi game: ( Gaming Keyboard )

Cũng như chuột chơi game thì bàn phím chơi game cũng gặp nhiều lỗi. Có nhưng lỗi gần như không thể thay sửa hoặc việc sửa cực khó khăn có khi phải thay cả controler.
– Liệt một vài phím   ( Lỗi này rất hay gặp, có thể do Switch của phím bị chết hoặc mạch của phím bị đứt. Ta có thể khắc phục bằng cách thay hoặc câu…)
– Chập bàn phím   ( Sảy ra thường là vì các bạn đổ nước ngọt vào bàn phím. Lỗi này nếu may mắn thì chỉ bị chập, còn không thì bạn hay nói chia tay với bàn phím của mình đi. Vì gần như không thể sửa chữa trừ khi thay toàn bộ các switch của phím)
– Chết led bàn phím   ( bên tôi đã từng thay cho nhưng chú bàn phím cơ hầu như toàn bộ số led, việc chết led dễ sảy ra hơn với nhưng bàn phím cơ tàu. Nó cũng sảy ra với các thương hiệu bàn phím cơ như corsair, razer…. Để việc chết led không say ra thì các bạn không nên dùng bàn phím cơ có led)
– …

Các lỗi thường gặp của tai nghe chơi game ( Gaming Headphone)

Tai nghe là sản phẩm ít lỗi nhất, nhưng khi đã hỏng thì thay thế không dễ khăn và giá cả cao. Nhưng lỗi thường gặp nhất của tai nghe là:
– Cắm tai nghe chấp chới   ( Lỗi này sảy ra khi bị đứt dây ngầm bên trong tai nghe, cách giải quyết thì bạn mạng qua Hydroshop để bên mình kiểm tra chính xác nhất)
– Chết một bên tai nghe   ( lý do là bị đứt dây ngầm tai nghe hoặc chết một bên driver tai nghe. Lỗi này khắc phục cực khó nhé các bạn. Thưởng những tai nghe trị giá thấp bên mình sẽ không sửa

Ngoài ra bên mình còn sửa  các mặt hàng như: Tay cầm Xbox, máy tính và nhiều linh kiện khác liên quan đến máy tính, laptop các bạn nhé.

Bảng báo giá đơn vị sửa chữa Gaming Gear 

Gaming Gear Lỗi thường gặp Chi phí sửa chữa
Chuột Double Click(nhấn 1 ra nhiều đợt ). Nút nhấn liệt, nhấn không nhận, nhấn lúc được lúc không, độ nảy không tốt, điểm tiếp xúc nút nhấn bị mòn lõm, mất cảm giác bấm Thay Switch:

 • Omron Japan 50k/1sw.
 • Omron 20M triệu lần 40k/1sw (Đặc biệt thay 2sw KHUYẾN MẠI chỉ với 25k/nút).
 • Omron 7M triệu lần 30k/1sw (Đặc biệt thay 2sw KHUYẾN MẠI chỉ từ 20k/nút).
 • Thay cáp USB loại tốt 120k.
  Thay feet chuột giá 80k
Con lăn cuộn lên xuống không mượt, loạn, giật cục, gãy.
Không nhận kết nối, lúc nhận lúc không, không di chuyển được. Mòn Feet.
Bàn phím Double (nhấn một ra nhiều phím…), liệt phím, nhấn chập chờn, dính phím, chạm phím, đổ nước, mất tiếng switch cơ blue.
 • Thay cáp USB, PS/2 95k-135k.
 • Thay 50k/1sw Cherry, Switch Gateron 40K/1sw (Thay nhiều hơn vui lòng liên hệ lấy giá số lượng!).
 • Phục hồi sửa chữa 3k/1sw.
 • Thay đèn LED 40K/led (có nhiều màu). Riêng phím corsair thay sẽ mất cao hơn
 • Phí sửa bàn phím cơ: 100-500k tùy loại phím, lỗi do chết controler…
Mất kết nối, chập chờn, chết LED.
Tai nghe Không nghe được một bên tai, chập chờn, lúc nghe lúc không, nghe bên to bên nhỏ hay rẹt rẹt lúc chỉnh volume, đứt cáp, âm thanh bị vang, hư mic, hai tai nghe như nhau (không hát Stereo), nghe bị rè..
 • Thay Jack audio 3,5mm 120k-140k
 • Sửa chữa từ 65-355k
Loa vi tính Mất nguồn, nghe 1 loa, loa bị rè, ù.
Phụ kiện  Thay thế các dòng đệm, mút tai nghe, cao su hông chuột, cao su đáy bàn phím, cao su chống trượt, chống mồ hôi, keycaps, vỏ MOD….
 • Giá chỉ còn 120k – liên hệ để hiểu chi tiết sản phầm

Bài viết Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 3 – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.