Sửa Laptop Bị Nóng Quận 12 – Nhanh Chóng Giá Rẻ

Sửa Laptop Bị Nóng Quận 12

Liên hệ với công ty Sửa Chữa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 An Phát. Chúng tôi Cam Kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tận nơi được coi về giá và chuyên nghiệp tốt nhất.

Sửa Laptop Bị Nóng Quận 12
Sửa Laptop Bị Nóng Quận 12

Laptop bị nóng có sao không?

Hiện tượng laptop bị nóng tắt đột ngột tất nhiên sẽ gây nên một số ảnh hưởng đến máy. Bạn phải biết rằng nhiệt độ là nguyên nhân gây nên 80% tình trạng hư hỏng trên laptop. Đó là lý do mà chuyên gia liên tiếp nhắc bạn cần quan tâm tới vấn đề tản nhiệt cho máy.

Nhiệt độ quá cao, băng qua ngưỡng cho phép khiến CPU tự ngắt hoạt động gây nên trạng thái laptop bị nóng khi sử dụng. Laptop hoạt động nhiệt chiều cao trong thời gian dài còn dẫn đến hở chân chipset, chết tụ, phù tụ, lỗi I/O, pin laptop nóng dẫn tới phù pin, cháy mạch… Ngoài ra, khi laptop bị nóng và tắt đột ngột khiến ổ đĩa bị ngưng hoạt động đột dễ gây hiện tượng ổ cứng bị hỏng cơ, bạn cũng có thể phải thay ổ hdd mới và còn mất toàn bộ dữ liệu quan trọng.

Laptop bị nóng bất thường nên làm sao? 4 cách khắc phục hiệu quả Tại Quận 12

Sửa Laptop bị nóng bất thường là trạng thái diễn ra khá phổ biến mà nhiều người dung máy tính gặp phải. Laptop bị nóng vừa gây cực khó chịu khi đang dùng vừa làm hư hỏng một số thiết bị phần cứng bên trong của máy, đặc biệt là với trường hợp ổ hdd Laptop bị nóng, Laptop nóng tắt đột ngột, … dẫn tới nguy cơ cháy nổ gây mất an toàn. Vậy nguyên nhân gây tình trạng đây là gì và khắc phục như làm sao đúng cách?

Nguyên nhân Laptop bị nóng và sập nguồn

CPU quá tải

Việc sử dụng quá nhiều ứng dụng hoặc phần mềm và một lúc,… hoặc đơn giản chỉ chơi game, thực hiện đồ họa nặng khiến cho khâu xử lý dữ liệu trong máy tính bị quá tải. Điều này làm cho laptop nóng dần lên và cũng cũng có thể có thể tắt đột ngột. Bạn cần hạn chế và sử dụng sao cho phù hợp với cấu hình của máy. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao quá mà laptop còn thiếu sức để đáp ứng, hãy tiến hành cải tiến RAM hoặc ổ hdd cho máy.

Nâng cấp Ram DDR4 2666 giúp máy mát và chạy nhanh hơn

CPU quá tải
CPU quá tải

Quạt tản nhiệt hỏng, không hoạt động

Quạt tản nhiệt đóng vai trong quan trọng giúp cho không khí trong máy laptop được lưu thông và hạ nhiệt những cơ quan trong máy tính. Nếu đang sử dụng mà máy tính phát ra kêu, tiếng động lạ thì khả năng cao thiết bị này đã bị hư hỏng.

Laptop quá bẩn

Việc ít vệ sinh và bảo dưỡng cho laptop khiến cho những cơ quan máy như quạt thông hơi, khe tản nhiệt,… bám bụi, dẫn tới khả năng hoạt động kém hơn so với thông thường. Để tránh trạng thái này, bạn cần bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ cho máy tính.

Xử lý Máy Tính nóng

Khi sử dụng máy tính nếu không được vệ sinh thường xuyên thì bụi cũng cũng đều có thể trở thành nguyên do dẫn đến máy tính bị lỗi màn hình xanh. Bụi đóng quá nhiều cũng đều cũng có thể gây ra những phiền hà khi cắm các thiết bị ngoại vi như loa, USB và ổ hdd gắn ngoài.

Máy nhiễm virus

Máy tính khởi động chậm, nguyên do cũng cũng đều có thể có thể do cả ứng dụng lẫn phần cứng bị nhiễm virus. Window là hệ điều hình dễ nhiễm mã độc và đây cũng là một trong những nguyên nhân về phần mềm khiến cho máy tính của bạn bị nóng và chạy ì ạch.

Việc Laptop quá bẩn cũng có thể là nguyên nhân khiến laptop bị nóng
Việc Laptop quá bẩn cũng có thể là nguyên nhân khiến laptop bị nóng

LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC HUY AN PHÁT
  • MST: 0316337070 – Email: huyanphatgroup@gmail.com
  • Điện Thoại: 0865616562 – 0908908442 – (Zalo) 0973446142
  • Trụ Sở Chính: C4 Khu Dân Cư Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp
  • Văn Phòng Đại Diện: 116 đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  • Tham khảo thêm nơi Sửa Chửa Máy Tính Quận 12 uy tín chất lượng
5/5 - (1 bình chọn)

Contents

0976975100