Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ

【Chuyên Nhận】 Dịch vụ Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ An Phát. Trung Tâm Uy Tín – Đơn vị Đáng Tin Cậy – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✓✓ Hỗ trợ Tại nhà, Làm Tận nơi.

Dịch vụ sửa máy tính Tại nhà tphcm An Phát Với Nội Dung: Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ : Đặt ngay An Phát – Dịch vụ giá rẻ, sản phẩm giá sỉ từ kho tới KH – Bảo hành uy tín Liên Hệ ngay

Xem ngay tại Tin Học An Phát☎ 08 6561 6562 – 0908 908 442 (Zalo) Fb.com/congtyhuyanphat

Xem Nhanh: Bảng báo giá sửa máy tínhBảng báo giá sửa máy inBảng báo giá Thay Mực máy inBảng báo giá cài win 7 8 10Bảng báo giá Khôi phục dữ liệuBảng báo giá vệ sinh máy tínhBảng báo giá cài đặt máy tínhXem Bảng báo giá.


3 lỗi khiến loa máy tính không nghe được và cách khắc phục

Sửa Loa Máy Vi Tính Bài viết này sẽ chia sẻ cho những bạn biết vì sao loa máy tính không nghe được, có nhạc hay video phát mà không có tiếng. Bên cạnh đó, cũng đưa ra các phương án sửa chữa và khắc phục vấn đề máy tính không có âm thanh.

Hiện có nhiều người dùng laptop mắc phải lỗi loa máy tính không nghe được, phát video nhưng không có âm thanh hay laptop có âm thanh bị rè hoặc tượng trưng loa máy tính có dấu gạch chéo đỏ. Đây là 3 lỗi phổ biến nhất về âm thanh của máy tính laptop.

Lỗi loa máy tính không nghe được​ hoặc có hình nhưng không có tiếng

Đây là lỗi tiêu biểu liên quan đến âm thanh của laptop –   Màn hình có lên nhưng máy tính không nghe được âm thanh  . Dưới này là những cách khắc phục lỗi laptop mất âm thanh mà bạn có thể tham khảo và làm theo.

Khởi động lại máy tính laptop của bạn

Cách dễ dàng đầu tiên, bạn hãy khởi động lại máy tính laptop của bạn. Rất nhiều trường hợp người dùng mắc phải lỗi âm thanh này là vì hệ điều hành Windows xảy ra xung đột phần mềm với nhau khiến cho laptop hoạt động chưa ổn định. Cách kịp lúc nhất cũng đều có thể giúp bạn tránh khỏi lỗi máy tính không có âm thanh đây là khởi động lại thiết bị.

Kiểm tra lại nút Volume trên laptop

Bạn cần kiểm tra và đảm bảo nút Volume đang được bật, nếu mà mức âm lượng đạt mức nghe được nhưng bạn vẫn không nghe thấy gì thì bạn hãy nhấn chuột phải vào tượng trưng loa trên khay hệ thống của máy tính, sau đó chọn   Volume Mixer  ,   ở đây bạn hãy đáp ứng là không có ô nào chọn Mute, nếu có thì nên bỏ chọn nó.

Kiểm tra loa bằng phương pháp cắm tai nghe vào laptop

” data-src=”/hinhanh/2021/06/02/10/sua-loa-may-vi-tinh-quan-binh-tan-gia-re-uy-tin-1.” alt=”Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín “>

Nếu như bạn vẫn không nghe thấy gì thì hãy thử cắm tai nghe vào máy tính sau đó kiểm tra lại. Trong tình huống mà bạn nghe được thì nên thực hiện những cách dưới đây:

  • Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng loa âm thanh trên khay công cụ của máy tính và sau đó chọn   Playback devices.   Đảm bảo rằng có tượng trưng thiết bị âm thanh của bạn có dấu kiểm màu xanh như hình dưới:
  • Bây giờ bạn hãy nhấn vào   Properties > > Use this device (enable)  .   Lưu ý là phương pháp này chỉ áp dụng đối với laptop của bạn có loa ngoài không có âm thanh nhưng khi cắm tai nghe theo đường line out (cổng tròn màu xanh với jack 3,5mm) lại có tiếng

Bên cạnh đó, nếu mà bạn cắm tai nghe vào laptop nhưng vẫn chưa có âm thanh phát ra thì nguyên do cũng có thể là do Driver âm thanh Laptop đã biết thành lỗi. Bạn tiến hành cài đặt lại driver âm thanh.

Gỡ bỏ và cài đặt lại Driver âm thanh để sửa lỗi loa laptop không nghe được

  • Gỡ bỏ Driver âm thanh

Để thực hành điều đó các bạn vào   Device Manager   bằng cách nhập Device Manager vào ô kiếm tìm của Windows > > nhấn vào   Sound, video and game controllers  , chọn   Audio Controller   > > kế đến nhấn vào delete trên bàn phím để xóa driver âm thanh.

  • Khởi động lại Laptop và cài đặt lại Driver âm thanh

Sau khi bạn triển khai khởi động lại thiết bị, laptop sẽ tự động nhận biết thiết bị âm thanh và cũng cũng có thể có thể có thể tự động cài lại Driver. Nếu như không thì bạn có thể download driver âm thanh từ nhà cung cấp card âm thanh và thực hiện cài đặt bằng tay. Hoặc cũng đều cũng có thể tham khảo cách tìm driver cho Laptop qua bài viết này.

Cách khắc phục loa laptop không nghe được do bị rè

Nếu như bạn đang mắc phải tình trạng loa máy tính laptop bị rè, âm thanh chưa được trong và thường có các âm kêu rất lớn. Nguyên nhân loa laptop Win xp, win 7 và win 8 bị rè do đâu và cách khắc phục như thế nào. Sau đây An Phát sẽ trả lời những thắc mắc này.

Kiểm tra loa bằng phương pháp cắm tai nghe vào laptop

Nếu như bạn vẫn không nghe thấy gì thì hãy thử cắm tai nghe vào máy tính sau đó kiểm tra lại. Trong trường hợp mà bạn nghe được thì hãy thi hành những cách dưới đây:

  • Bạn nhấn chuột phải vào tượng trưng loa âm thanh trên khay công cụ của máy tính và sau đó chọn   Playback devices.   Đảm bảo rằng có biểu trưng thiết bị âm thanh của bạn có dấu kiểm màu xanh như hình dưới:
  • Bây giờ bạn hãy nhấn vào   Properties > > Use this device (enable)  .   Lưu ý là cách thức này chỉ áp dụng đối với laptop của bạn có loa ngoài không có âm thanh nhưng khi cắm tai nghe theo đường line out (cổng tròn màu xanh với jack 3,5mm) lại có tiếng

Bài viết Sửa Loa Máy Vi Tính Quận Bình Tân – Nhanh Chóng Giá Rẻ Sưu tầm & Biên soạn nội dung bởi: Công ty sửa máy tính Tại nhàAn Phát. Mọi yêu cầu đóng góp xin vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học An Phát Tphcm. Xin chân thành cảm ơn.

sửa loa máy vi tính, sửa loa máy vi tính quận bình tân,quận bình tân

Rate this post
0976975100