Sửa Máy In Samsung – Dịch vụ sửa chữa máy in Tận nơi

– Khi máy in của bạn bỗng dưng không in được.

– Bản in lúc in bị mờ, hay có vệt đen chạy dọc, trắng bản.

– Máy in của bạn hết mực và cần Bơm Mực máy in , sửa chữa máy in.

– Hay những hỏng hóc khác về phần cứng: máy in không kéo giấy, kéo nhiều giấy, kẹt giấy.

– Máy in ra bản in thiếu màu, thiếu ảnh, bản in không đẹp

– Máy in không vào điện

– Khi in, Máy in kêu to hoặc ra lệnh in nhưng máy không thực hành lệnh in

– Máy in bị lỗi phần cứng: lỗi nguồn, gạt trống, không khởi động được…: Phần mềm: lỗi driver, máy in không in được…

– Máy in không hoạt động mà không biết nguyên do từ đâu.

Quy Trình Sửa Máy In Samsung – Dịch vụ sửa chữa máy in ngay Tận nơi

Bước 1 . Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in,  từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên do là vì hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh tình huống thay nhầm, gây phí phạm tiền bạc cho người sử dụng.

Bước 2 . Khi định vị được chính xác lỗi, Sửa Máy In Samsung – Dịch vụ sửa chữa máy in ngay Tận nơi sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy in và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi – CHỈ TỪ 50K ).

Bước 3 Sửa Máy In Samsung – Dịch vụ sửa chữa máy in ngay Tận nơi  chỉ  tiến hành triển khai  sửa chữa máy in  khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với mức giá và phương án khắc phục).

Bước 4 . Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng lên tuổi thọ của máy in.

Bước 5 . Test lại cho khách hàng coi là lỗi máy in đã được khắc phục.

Bước 6 . Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục diễn ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho  chúng tôi,  Sửa Máy In Samsung – Dịch vụ sửa chữa máy in Tận nơi  sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

The importance of laser printers and need of HP printer repair

 CAM KẾT DỊCH VỤ SỬA MÁY IN Tận nơi

  • Thời gian  sửa chữa máy in  tối đa là trong khoảng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty.
  • Để đáp ứng cho công việc của bạn được diễn ra bình thường Sửa Máy In Samsung – Dịch vụ sửa chữa máy in ngay Tận nơi sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.
  • Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, Sửa Máy In Samsung – Dịch vụ sửa chữa máy in Tận nơi  sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ có ưu ái giá tốt nhất.
  • Khách hàng còn được bổ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Bạn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp: Sửa Máy In Samsung – Dịch vụ sửa chữa máy in ngay Tận nơi cam kết 100% khách hàng hài lòng. không sửa được, không lấy tiền.- Chất lượng công việc khẳng định thương hiệu: Với tay nghề và hiểu biết hơn 10 năm, chúng tôi đáp ứng khắc phục tất cả các sự cố về máy in, đáp ứng máy in hoạt động ổn định, như mới và giảm thiểu nhiều nhất sự hao mòn do linh kiện.

– Chính sách mượn máy in miễn phí khi Quý khách hàng yêu cầu nhằm đảm bảo tiến độ làm việc cho kịp deadline của công ty.

– Qúa trình sửa chữa, nhận, trả máy in rõ ràng, có chữ ký khách hàng, đáp ứng sự an toàn tuyệt đối.

– Hỗ trợ, chăm bẵm khách hàng qua  email, điện thoại, bổ trợ cài đặt driver máy in qua mạng.

Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, “tận tâm phục vụ” , chịu trách nhiệm với công việc. Sửa Máy In Samsung – Dịch vụ sửa chữa máy in Tận nơi Cam Kết mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy in bài bản nhất. Tạo ra những giá trị đích thực người thật- việc thật.

> > > Chuyên  sửa máy in tại gia  phục vụ trên khắp các phố phường nội thànhTp.HCM…Đến với dịch vụ sửa chữa máy in chuyên nghiệp của công ty chúng tôi bạn tận gốc cũng có thể có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976975100